MENU

Câu hỏi thường gặp

Các loại bút chì thường dùng cho văn phòng, học đường – bút chì bấm pentel, bút chì kim staedtler

Dù là học tập hay làm việc thì bút chì đều là vật dụng cần thiết. Có lẽ những tên gọi cụ thể như: bút chì bấm pentel, bút chì kim staedtler, bút chì khúc thì không được phổ biến khi miêu tả nhiều nhưng nhu cầu sử dụng rất phổ biến. Ví dụ như phác thảo hay viết ý kiến kế hoạch sơ bộ chẳng hạn.

 

Nhưng mỗi loại bút chì đều ít nhiều mang mục đích đáp ứng tối đa cho nhu cầu cụ thể của bạn. Nào là bút chì bấm pentel, bút chì kim staedtler, bút chì khúc nói trên. Vậy chúng ta cùng khám phá tính năng chuyên biệt và phân loại chúng nhé

 

1/ Bút chì bấm pentel


Đây là loại bút chì được chuộng không kém nằm trong bộ ba được ưa chuông Bút chì bấm pentel, bút chì kim staedtler, bút chì khúc. Với cơ chế bấm nhẹ nhàng, dễ dàng để điều chỉnh khi sử dụng bút. Khả năng chịu lực cùng chất liệu nhựa tốt giúp thời gian bền của bút khá đáng kể.


Bút chì bấm Pentel mang vẻ ngoài thiết kế bắt bắt với nhiều màu sắc khác nhau. Phần đuôi bấm có kèm theo tẩy ở cuối thân chì rất tiện lợi. Ngòi chì có kích thước 0,5mm, cho ra nét chữ nhỏ, mảnh mà dễ dàng đi bút.

 

but chi


2/ Bút chì kim staedtler


Không kém cạnh các loại bút chì bấm pentel, bút chì khúc thì bút chì kim staedtler xuất xứ từ Đức cũng vô cùng tốt.


Thân bút được thiết kế thon, nhỏ giúp cho việc cầm bút chì dễ dàng hơn.


Đầu kim 0.5mm cho nét viết mảnh, nhỏ và đẹp mắt cùng nhiều màusắc đa dạng. Như tên gọi thì bút chì kim staedtler có chất lượng tuyệt vời và độ chính xác cao, phù hợp cho các đối tượng học sinh, sinh viên các cấp và khối văn phòng.

 

3/ Bút chì khúc

 

Đối với các bạn văn phòng hay dân vẽ kỹ thuật thì đây là loại bút mang tính chuyên nghiệp và cảm giác tác phong vô cùng lịch sự.


Bút chì khúc được thiết kế thon gọn, thân tròn, thường có nắp bảo vệ đầu bút không bị gãy. Đặc trưng ở nắp thường rất dễ thương, thu hút các bạn nhỏ.


Kết câu vỏ nhựa nhẹ nên dễ cầm nắm và điều chỉnh nét chữ. Ruột bút được phân thành từng khúc ghép lại, mỗi khúc sẽ có một lõi chì nhọn, thay nhanh chóng mà không cần chuốt cùng với ưu điểm là ngòi mềm, đậm màu nên cho nét chữ rõ và đều màu. 


Tổng quan thì giá của các loại bút chì bấm pentel, bút chì kim staedtler, bút chì khúc đều rất rẻ so với chất lượng. Hy vọng một số thông tin trên có thể giúp bạn có sự tham khảo toàn diện và cho mình những sự lựa chọn phù hợp nhất.

 

Để xem thêm thông tin chi tiết và đặt hàng, bạn có thể tham khảo tại An Lộc Việt ở website dưới – Đây là trong số các đơn vị cung cấp, phân phối đồ văn phòng phẩm chất lượng, chính hãng trên thị trường hiện nay và đạt được độ tin cậy nhất định đối với khách hàng. Xin chân thành cảm ơn và chúc bạn một ngày tốt lành.

 

but chi

 

Sản phẩm khuyến mãi

Giấy A4 Viva 70 gsm

67.800 đ
Mua ngay

Ép Plastic CMND 125Mic

21.600 đ
Mua ngay


Cám ơn Quý khách An Lộc Việt đang xử lý đơn hàng
Vui lòng đợi trong giây lát!
Chúc mừng bạn đã đặt hàng thành công