MENU

Câu hỏi thường gặp

Các loại bút thông dụng hiện nay

 

Ai trong mỗi chúng ta đều đã trải qua một lần cầm bút trên tay, Bút giống như một người bạn thân thiết bước đi từng bước trong cuộc sống này. Lúc nhỏ bút cùng ta đến trường, khi trưởng thành bút theo ta cùng với những công việc, những chuyến đi công tác. Bút mang đến những cảm xúc bất tận cho các nhà văn, và hơn hết mỗi cây bút đem đến những nét chữ tri thức, đưa con người tiến đến những nền văn minh mới, những tiến bộ trong tư duy và nhận thức. Bút hiện nay không chỉ đơn giản là một vật dụng dùng để viết chữ lên giấy mà bút mang đến một tinh thần mới, mỗi hoạt động đều gắn với mỗi loại bút khác nhau và cách sử dụng cũng khác nhau. Cùng An Lộc Việt Group tìm hiểu các loại bút thông dụng trong cuộc sống hiện nay nhé.

giay in shopee

1. Bút bi

 

Bút bi là loại bút viết thông dụng nhất hiện nay, được sử dụng nhiều vào hoạt động học tập, công việc văn phòng. Người sáng chế ra cây bút bi đầu tiên trên thế giới là một người thợ ở nước Mỹ tên là John Land. Ông xin cấp bằng sáng chế vào năm 1988, và sau đó một biên tập viên người Hungary là Lassto Biro, do ông cảm thấy quá phiền khi chiếc bút có đầu khá nhọn nên hay làm rách giấy, hay do mực lâu khô... nên ông đã sáng chế ra một chiếc bút có sử dụng loại mực in báo nên khô rất nhanh về sau này là cây bút bi. Có thể nói, ông ấy là cha đẻ của loại bút bi hiện đại.

 

Bút bi Thiên Long TL-027 giá chỉ từ 3,500 đồng

 

 

Bút bi mang đến tốc độ viết nhanh và số lượng mực nhiều vì thế được sử dụng trong mục đích học tập, làm việc hàng ngày. Các loại bút bi thông dụng hiện nay trên thị trường là bút bi Thiên Long, Bút bi Thiên Long 08, Bút bi Thiên Long FO-03, Bút bi Thiên Long 036

 

2. Bút chì

 

Bút chì xuất hiện khá lâu đời trên thế giới, và cho đến ngày nay bút chì vẫn không ngừng được cải tiến nhằm giúp cho người dùng có những nét vẽ chân thực và sống động nhất. Nói không ngoa khi bút chì chính là một trong những phát minh lớn nhất của nhân loại.

 

 

 

Bút chì có rất nhiều công dụng khác, không chỉ dùng để vẽ hoặc viết bút chì còn là một món quà tặng tuyệt vời, làm những đồ vật trang trí đầy màu sắc như làm khung ảnh treo tường, đồ handmade,... Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bút chì với nhiều cách sử dụng khác nhau như bút chì gỗ, bút chì kim, bút chì ngòi, chì than... Trong số này, được sử dụng nhiều nhất chính là bút chì gỗ do nó có cấu tạo đơn giản, dễ sử dụng. Các loại bút chì nổi tiếng hiện nay có thể kể đến là Bút chì Gstar P333 3B,4B,5B,6B, Bút chì 2B Queen PC-980 (có gôm), Chì bấm Cello Supreme, Bút chì chuốt Thiên Long GP01,...

Bút chì chuốt Gstar P333 (3B - 4B - 5B - 6B)

Bút chì gỗ Gstar 2B

3. Bút dạ quang

 

Bút dạ quang hay còn gọi là bút nhớ dòng là loại viết dùng để đánh dấu đoạn văn bản chữ bằng màu sáng nổi bật để dễ ghi nhớ không nhầm lẫn với các đoạn văn bản thường khác. Bút dạ quang có nhiều màu sắc nổi bật như vàng, xanh là, hồng,... giúp cho bạn có nhiều sự lựa chọn khi cần highlight những đoạn văn, sự kiện cần ghi nhớ.

 

 

 

 

Trước khi bút dạ quang được ra đời, mọi người đánh dấu văn bản bằng cách gạch chân hoặc gấp mép trang để đánh dấu, khi bút dạ quang xuất hiện mọi việc đánh dấu trở nên dễ dàng, dễ nhìn và dễ tìm được hơn. Trong cả học tập và làm việc, bút dạ quang mang đến những sự sáng tạo và ấn tượng với người sử dụng.

 

Bút dạ quang Thiên Long HL-03 giá 8,300 đồng

 

4. Bút lông bảng

 

Bút lông bảng là loại bút dùng để viết lên bảng thích hợp sử dụng trong những buổi họp, đào tạo, sử dụng nhiều trong các trường học, văn phòng công ty. Bút lông bảng có nét mực đậm hơn so với bút bi viết được trên nhiều bề mặt hơn.

 

Ngày nay khi nhu cầu học tập và làm việc nhiều hơn thì bút lông bảng cũng được sử dụng một cách rộng rãi và quan trọng hơn. Những loại bút lông bảng không ngừng được cải tiến để mực khô nhanh hơn, viết được trên nhiều bề mặt hơn, mực ít bị bay màu hơn. Có thể kể đến các laoij bút lông bảng thông dụng hiện nay như Bút lông bảng Thiên Long WB-02, Bút lông bảng Thiên Long FO WB-015, Bút lông bảng Thiên Long WB-03

 

Bút lông bảng Thiên Long WB-02 giá 8,600 đồng

 

 

5. Bút xóa

 

Bút xoá là một dụng cụ văn phòng phẩm dùng trong học tập đã trở nên quá quen thuộc đối với các bạn học sinh, sinh viên ngày nay. Bút xoá gần như trở thành một dụng cụ xóa nét chữ bị lỗi phổ biến nhất hiện nay. Ngay cả đến những công việc văn phòng cũng cần dùng đến bút xóa, bạn có thể sử dụng bút xóa để xóa những phần viết bị lỗi hoặc cũng có thể là một món đồ trang trí thú vị.

Bút xoá kéo

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bút xóa với kiểu dáng và tính năng ngày càng hiện đại và chất lượng tốt. Có thể kể đến những dòng bút xóa thông dụng hiện nay như Bút xóa kéo Queen CRT-01, Viết xóa nước Thiên Long CP-02, Xóa kéo Mini Plus, Ruột xóa kéo WH-105T Plus

 

Hiện nay, tại An Lộc Việt có phân phối tất cả các loại bút trên với chất lượng tốt cùng giá thành rẻ và nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Cùng An Lộc Việt trải nghiệm những loại bút bi cao cấp cùng những sản phẩm bút viết đa dạng và chất lượng chính hãng nhé.

 

 
 

Sản phẩm khuyến mãi

Giấy A4 Viva 70 gsm

65.100 đ
Mua ngay


Cám ơn Quý khách An Lộc Việt đang xử lý đơn hàng
Vui lòng đợi trong giây lát!
Chúc mừng bạn đã đặt hàng thành công