MENU

Câu hỏi thường gặp

Các loại găng tay bảo hộ lao động tốt nhất hiện nay

Găng tay bảo hộ lao động giúp bảo vệ bàn tay tốt nhất trong công việc. Đây là sản phẩm không thể thiếu trong bộ bảo hộ lao động mà bạn cần phải trang bị khi làm việc. Găng tay rất quan trọng để tránh các tác nhân nguy hiểm từ các loại hóa chất, vết cắt, trầy xước, hoặc nhiệt độ.

 

Găng tay bảo hộ mang lại một giải pháp cho tất cả các mối nguy hiểm, bạn phải lựa chọn các loại găng tay phù hợp để phù hợp từng công việc.  Tại An Lộc Việt chúng tôi cung cấp các loại găng tay đa dạng để khách hàng có thể yên tâm lựa chọn với chất lượng cao và giá thành cạnh tranh.

 

Găng tay bảo hộ là gì?

 

Găng tay là thiết bị cần thiết để bảo vệ đôi tay của bạn khi làm việc có xác suất tiếp xúc với các tác nhân nguy hại như: nước, hóa chất, vết cắt, vết bỏng, nhiệt độ lạnh. Chính vì thế mỗi găng tay được thiết kế với những vật liệu khác nhau để phù hợp với từng môi trường làm việc.

 

Đôi tay của mỗi người là rất quan trọng thường xuyên tiếp xúc những mối nguy hiểm khi làm việc. Chính vì vậy sử dụng găng tay bảo hộ thường xuyên sẽ góp phần bảo vệ bạn trong an toàn lao động.

 

Bên cạnh găng tay bảo hộ lao động, găng tay còn phù hợp sử dụng trong an toàn thực phẩm và các lĩnh vực liên quan đến điện tử, điện từ,...

 

Xem thêm: Tổng hợp đồ bảo hộ lao động chất lượng và an toàn

 

Một số loại găng tay và chức năng sử dụng nhiều hiện nay

 

Cùng An Lộc Việt tham khảo một số loại găng tay được sử dụng phổ biến nhất hiện và các chức năng để bạn có thể lựa chọn phù hợp cho từng công việc để sử dụng hiệu quả, an toàn và tiết kiệm nhất.

 

Găng tay y tế

 

Găng tay y tế là loại dụng cụ được sử dụng phổ biến trong các bệnh viện, trạm xá dùng trong ngành y tế, làm đẹp. Chúng được làm chủ yếu bằng cao su thiên nhiên hoặc cao su tổng hợp có độ mỏng nhưng dẻo dai khó rách nhằm đảm bảo tính vô trùng, sát khuẩn an toàn trong quá trình làm việc, đặc biệt là phẫu thuật.

 

gang tay bao ho y te


 

Găng tay bảo hộ chống hóa chất

 

Găng tay bảo hộ chống hóa chất được làm từ cao su tổng hợp có khả năng chống các loại hóa chất ăn mòn từ bazo, axit nhẹ. Tùy theo loại hóa chất như thế nào mà bạn chọn loại găng tay có độ dày lớn và tích hợp thêm nhiều tính năng khác nhau để phù hợp với khả năng chống hóa chất của găng tay.

 

gang tay bao ho chong hoa chat

 

Găng tay cao su bảo hộ

 

Đây là loại găng tay phổ biến được sử dụng nhiều bởi các cô nội trợ, làm công việc nhà đến các lĩnh vực công nghiệp chế biến thủy hải sản, thực phẩm, đồ gia dụng. Với nhiều ưu điểm vượt trội, giá thành rẻ giúp người sử dụng bảo vệ tay khỏi nhiều tác nhân gây hại trong quá trình làm việc.

 

gang tay cao su

 

Găng tay bảo hộ bằng vải, sợi cotton

 

Vải, sợi cotton là vật liệu phổ biến để sử dụng để chế tạo găng tay, các loại găng tay này có độ dày lớn giúp người sử dụng có thể mang vác các vật nặng giúp êm tay và an toàn hơn. Ngoài ra găng tay này được sử dụng để làm vườn, xây dựng công trình, sửa chữa xe máy, oto và các hoạt động nhẹ khác.

 

gang tay cotton

 

Găng tay vải tráng nhựa

 

Găng tay vải được nâng cấp thêm một lớp nhựa bao bọc bên ngoài để giúp chống thấm nước, nâng cao độ bám ma sát hỗ trợ nhiều công việc khiêng vác hiệu quả hơn.

 

gang tay vai trang nhua

 

Găng tay da bảo hộ

 

Găng tay da cung cấp độ bám tốt, cách nhiệt và độ bền cao. Sản phẩm này với độ cách nhiệt, cách điện tốt thường sử dụng trong công việc hàn, hồ quang điện, lắp ráp các đường điện với đặc điểm cách điện và chịu được nhiệt độ cao bảo vệ đôi tay người sử dụng an toàn.

 

gang tay da bao ho

 

Găng tay bảo hộ chống cắt

 

Nếu bạn thường xuyên tiếp xúc với các mảnh kim loại, vết cắt thì nên sử dụng loại găng tay bảo hộ chống cắt. Chúng thường được làm từ các vật liệu kim loại đan thành sợi lưới hoặc những loại da, nhựa chống cắt mạnh mẽ.

 

gang tay bao ho chong cat

 

Găng tay chịu nhiệt

 

Găng tay chịu nhiệt thường được làm từ nhựa hoặc vải được sử dụng trong công việc nấu nướng, nội trợ dành cho các đầu bếp. Bạn có thể tiếp xúc các nhiệt độ cao khi nấu ăn hoặc dầu bắn vào tay mà vẫn không ảnh hưởng đến bạn. Chính vì vậy tùy mức độ nhiệt mà găng tay được sử dụng vật liệu khác nhau.

 

 

gang tay chiu nhiet

 

Găng tay bảo hộ chống va đập, chống rung

 

Găng tay được chế tạo sử dụng trong công việc chế tạo sản xuất ô tô, điện tử. Hoặc sử dụng trong các công việc nặng với khả năng chống va đập mạnh mẽ.

 

gang tay bao ho chong va dap chong rung

 

Xem thêm: Giày bảo hộ lao động mang lại an toàn và hiệu quả

 

 

Mua găng tay bảo hộ ở đâu

 

 

Găng tay bảo hộ hiện đang được cung cấp chính hãng tại công ty An Lộc Việt với chất lượng cao, đa dạng mẫu mã và giá thành tốt nhất dành cho khách hàng. Bạn có thể an tâm về chất lượng và chính sách bảo hành tại công ty An Lộc Việt đã cung cấp cho nhiều khách hàng về sản phẩm Bảo hộ lao động.

 

Liên hệ với chúng tôi thông qua Hotline: 0899 189 499

 

Sản phẩm khuyến mãi

Giấy A4 Viva 70 gsm

65.100 đ
Mua ngay


Cám ơn Quý khách An Lộc Việt đang xử lý đơn hàng
Vui lòng đợi trong giây lát!
Chúc mừng bạn đã đặt hàng thành công