MENU

Câu hỏi thường gặp

Các loại kẹp bướm và những công dụng bất ngờ

 

Nhắc đến văn phòng phẩm, chúng ta thường nghĩ đến giấy in, giấy bãi bằng, bút, kệ đựng tài liệu,… Bên cạnh đó, có một sản phẩm với vóc dáng rất nhỏ gọn, thậm chí đôi khi làm người ta quên mất đi sự tồn tại của mình, nhưng lại mang những công dụng rất bất ngờ. Đó là các loại kẹp bướm.

 

Kẹp bướm là gì?

 

kệp bướm giấy được làm từ kim loại chất lượng

 

Kẹp bướm là một loại kẹp tài liệu được làm từ thép, mạ inox dẻo dai, có dạng giống như cánh bướm. Kẹp bướm được thiết kế với rất nhiều kích thước khác nhau: kẹp bướm 15mm, kẹp bướm 25mm, kẹp bướm 32mm, kẹp bướm 41mm để phục vụ cho việc kẹp nhiều dạng tài liệu khác nhau:

 

   -  Kẹp bướm 15mm: có thể kẹp và bảo quản tài liệu cỡ 5mm

 

   -  Kẹp bướm 25mm: có thể kẹp và cố định khối lượng tài liệu lớn hơn 8mm

 

   -  Kẹp bướm 32mm: có kích thước vừa tay và kẹp được khối lượng tài liệu dày tương đối

 

   -  Kẹp bướm 41mm: có khả năng cố định được khối tài liệu dày khoảng 1,5cm

 

 ✭ ✭ ✭ Kẹp bướm Elecho đa dạng kích thước

 

 

Công dụng của các loại kẹp bướm

 

Tính chất bền bỉ

 

Kẹp bướm giấy thường dùng hiện nay

 

Với chất liệu từ thép, được thiết kế cùng lò xo, những chiếc kẹp bướm tuy nhỏ nhưng lại có độ bền khá cao. Các loại kẹp bướm với những kích thước khác nhau có thể kẹp tài liệu một cách rất chắc chắn. Bạn gần như không phải lo về vấn đề tài liệu sẽ bị bung bừa bộn nếu sử dụng các loại kẹp bướm “nhỏ mà có võ” này. Ngoài ra, những chiếc kẹp bướm có độ bền rất cao, tài liệu của bạn sẽ không dễ gặp phải vấn đề bị bám vết úa vàng hay vết rỉ set do kẹp gây ra.

 

Đa dạng sử dụng

 

Với thiết kế chắc chắn và 2 quai có khả năng điều chỉnh, các loại kẹp bướm có thể ứng dụng sử dụng cho rất nhiều mục đích. Ngoài việc kẹp tài liệu, các loại kẹp bướm còn có thể sử dụng để đánh dấu trang, đôi khi còn có thể dùng thay giấy note để đánh dấu những tài liệu quan trọng. Ngoài ra, các loại kẹp bướm còn có thể được dùng để cố định các giắc cắm, treo đồ dùng nhỏ,…

 

Dễ dáng sử dụng

 

Các loại kẹp bướm rất nhỏ gọn, bạn có thể dễ dàng mua chúng với giá thành rất rẻ, và có thể đem bỏ các loại kẹp bướm vào bất cứ đâu để dùng bất cứ khi nào bạn cần.

 

Bảo quản các loại kẹp bướm

 

Vì kẹp bướm khá nhỏ, nên hãy chắc chắn rằng bạn có một chiếc hộp hoặc các dạng đựng khác để tránh làm mất kẹp nhé.

 

Với những chia sẻ trên, chắc hẳn bạn đã có đủ thông tin để lựa chọn và sử dụng các loại kẹp bướm một cách hữu ích. An Lộc Việt luôn sẵn sàng cung cấp các loại kẹp bướm và tư vấn hỗ trợ để bạn có được những trải nghiệm tốt nhất trong quá trình sử dụng sản phẩm!a

 

Sản phẩm khuyến mãi

Giấy A4 Viva 70 gsm

65.100 đ
Mua ngay


Cám ơn Quý khách An Lộc Việt đang xử lý đơn hàng
Vui lòng đợi trong giây lát!
Chúc mừng bạn đã đặt hàng thành công