MENU

Câu hỏi thường gặp

Các mẫu hoá đơn bán lẻ đẹp cho bạn

Bạn cho rằng mình chỉ là một cá nhân kinh doanh nhỏ nên không cần đến hóa đơn bán lẻ? Điều này là một sai lầm rất lớn. Nếu bạn có thể xuất hóa đơn bán lẻ dù chỉ kinh doanh nhỏ, bạn đã tạo dựng được niềm tin và thiện cảm với khách ngay từ những bước đầu. Chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn địa chỉ cung cấp các mẫu hóa đơn bán lẻ đẹp.

Tìm hiểu như thế nào là mau hoa don ban le đẹp và chuyên nghiệp

Một mẫu hóa đơn bán lẻ đẹp cần phải đáp ứng các tiêu chí cơ bản sau:

Mẫu hoá đơn bán lẻ đẹp
Mẫu hoá đơn bán lẻ dành cho bạn

Mẫu hóa đơn

Thông thường sẽ có 2 dạng mẫu in hóa đơn: mẫu đơn giản và mẫu chi tiết. Đối với những cá nhân, hộ kinh doanh nhỏ lẻ có thể sử dụng hóa đơn bán lẻ mẫu đơn giản. Ngược lại các doanh nghiệp, đại lý kinh doanh lớn nên sử dụng mẫu hóa đơn chi tiết.

Kích cỡ giấy

Các cỡ giấy để in hóa đơn bán lẻ khá đa dạng: cỡ nhỏ 80mm, A4, A5. tùy vào mục đích sử dụng mà các bạn có thể chọn kích cỡ phù hợp. Trong đó mẫu hóa đơn bán lẻ a5 thường được sử dụng phổ biến.

Ngôn ngữ

Phổ biến nhất khi in hóa đơn bán lẻ là tiếng Việt và tiếng Anh. Bạn có thể chọn tùy vào nhu cầu và đối tượng khách hàng mà bạn hướng tới.

Thông tin cửa hàng

Các thông tin bạn muốn hiển thị trên hóa đơn như tên cửa hàng, logo (nếu có), địa chi, số điện thoại, thu ngân hay nhân viên bán hàng….  Điều quan trọng của một mẫu hóa đơn bán lẻ chính là bạn phải có logo cửa hàng. Nó sẽ giống như một kênh marketing giúp quảng bá cửa hàng của bạn.

Thông tin khách hàng

Phần tên khách hàng nên được xuất hiện một cách trang trọng, thể hiện sự quan tâm của cửa hàng đối với khách. Bạn nên lưu lại thông tin khách hàng để những lần sau xuất hóa đơn không cần tạo thông tin mới. Tham khảo thêm mẫu hóa đơn bán lẻ đẹp tại An Lộc Việt để có thêm nhiều lựa chọn cho bạn.

Thiết kế khoa học

Một mẫu hóa đơn bán lẻ đẹp là phải được thiết kế khoa học, đẹp mắt. Thông tin sản phẩm, số lượng, giá tiền cần nằm trung tâm hóa đơn. Khách hàng sẽ dễ dàng theo dõi những thông tin quan trọng.

Thông tin cửa hàng thì nên đặt đầu hóa đơn vừa mang tính thẩm mỹ vừa thu hút sự ý của khách hàng.

Những mẫu hóa đơn bán lẻ đẹp tại An Lộc Việt

Nếu bạn cần tìm những mẫu hóa đơn đẹp mắt, chuyên nghiệp với giá thành cạnh tranh thì An Lộc Việt là sự lựa chọn hoàn hảo. Các mẫu hóa đơn bán lẻ tại đây đều đẹp mắt, đa dạng mẫu mã, kích thước giúp bạn có nhiều lựa chọn. Mặt khác chất lượng và giá thành đều đảm bảo là tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Nếu bạn muốn tìm mẫu hoá đơn bán lẻ, An Lộc Việt là lựa chọn lý tưởng
Nếu bạn muốn tìm mẫu hoá đơn bán lẻ, An Lộc Việt là lựa chọn lý tưởng

Bạn không cần đi đâu xa, với An Lộc Việt chỉ cần một cái nhấp chuột là đã đặt thành công đơn hàng với những mẫu hóa đơn đẹp mắt. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng uy tín nhiều năm trong việc cung cấp hóa đơn bán lẻ sẽ đảm bảo giúp bạn hài lòng.

Bạn cần tìm hiểu và chọn lựa một mẫu hóa đơn phù hợp với công việc kinh doanh của chính mình. Nó sẽ là một công cụ marketing hiệu quả giúp bạn nâng cao hiệu quả kinh doanh hơn nữa. Các mẫu hóa đơn bán lẻ đẹp và văn phòng phẩm tại An Lộc Việt chắc chắn sẽ giúp bạn thành công.

 

Sản phẩm khuyến mãi

Giấy A4 Viva 70 gsm

67.800 đ
Mua ngay

Ép Plastic CMND 125Mic

21.600 đ
Mua ngay


Cám ơn Quý khách An Lộc Việt đang xử lý đơn hàng
Vui lòng đợi trong giây lát!
Chúc mừng bạn đã đặt hàng thành công