MENU

Câu hỏi thường gặp

Cách tẩy mực bút bi trên giấy mà không phải ai cũng biết!

Dù bạn là một nhân viên văn phòng hay vẫn đang là học sinh, sinh viên thì chắc chắn đều từng gặp chung một rắc rối. Chúng tôi đang muốn nói đến vết mực trên giấy. Vậy bạn đã biết cách để xóa sạch vết mực đáng ghét đó? Những cách tẩy mực bút bi trên giấy dưới đây sẽ giúp bạn tự tin đánh bay chúng.

giay in shopee

 

Cách xóa mực bút bi trên giấy bằng axeton

 

Đối với các bạn nữ, axeton chắc hẳn là thứ rất quen thuộc rồi nhỉ. Nó chính là nước rửa móng tay mà chị em phụ nữ hay dùng. Và bạn sẽ bất ngờ khi biết rằng có thể dùng nó để xóa sạch vết mực trên giấy đấy!

 

Đừng nghĩ là vết mực thì không thể xoá, có đấy
Vết mực của bút bi vẫn có thể xoá được dễ dàng đấy nhé!

Phương pháp này cũng rất đơn giản. Tương tự như khi bạn xóa sơn móng tay, bạn cần nhúng một ít axeton lên bông gòn. Sau đó bạn vừa dặm vừa chà nhẹ vết mực trên giấy để đảm bảo giấy không bị rách. Bạn cứ làm từ từ nhẹ nhàng cho đến khi vết mực biến mất hoàn toàn.

 

Axeton là vật dụng dễ dàng tìm mua ở nhà thuốc, tiệm tạp hóa, cửa hàng mỹ phẩm. Đây cũng là phương pháp đơn giản, dễ thực hiện.

 

Cách tẩy mực bút bi trên giấy bằng chanh

 

Tính axit có trong chanh cũng giúp vết mực trên giấy nhanh chóng biến mất. Phương pháp này rất đơn giản với nguyên liệu chỉ là nước cốt chanh. Để đạt hiệu quả cao bạn nên dùng tăm bông chấm vào nước cốt chanh. Sau đó chà nhẹ lên vết mực để làm nó từ từ mờ đi rồi biến mất hoàn toàn.

 

Chanh có thể tẩy được vết mực của bút bi nữa đấy
Có phải là bạn hơi bất ngờ khi chanh lại xoá được vết mực đúng không?

 

Điều lưu ý đối với cách dùng chanh để tẩy mực trên giấy chính là phải luôn nhẹ nhàng. Tính axit của chanh sẽ dễ làm cho giấy bị rách nếu bạn làm quá mạnh tay.

 

Tẩy mực bút bi trên giấy bằng cồn

 

Bạn có thể dùng cồn 90 độ để xóa sạch vết mực trên giấy. Đối với vết mực nhỏ, bạn dùng tăm bông chấm trực tiếp vào cồn rồi bôi nhẹ nhàng lên vết mực. Chúng sẽ từ từ biến mất.

 

Tuy nhiên đối với vết mực lớn hoặc mực toàn trang giấy thì bạn cần ngâm giấy vào thau chứa cồn với thời gian 5 phút. Thực hiện theo cách này mới giúp vết mực mờ dần.

 

Bạn cần nhớ khi thực hiện cách này nên che lại các khu vực không dính mực để đảm bảo chỉ có vết mực bị xóa. Nếu không thì các chỗ khác cũng bị cồn làm biến mất.

 

Sử dụng gôm tẩy mực bút bi trên giấy

 

Một biện pháp khác đơn giản và tiện lợi hơn, đó chính là sử dụng gôm tẩy mực in trên giấy a4. Trên thực tế gôm tẩy mực đều dùng được hầu hết trên các loại giấy. Sản phẩm này có rất nhiều mẫu mã khác nhau. Thông thường gôm tẩy mực có 2 đầu. Một đầu dùng để xóa bút chì, đầu còn lại thường là màu xanh nước biển dùng để xóa mực.

 

Bạn có nhớ đến cục gôm của tuổi thơ này không?
Bạn còn nhớ đến cục gôm này chứ?

 

Khi sử dụng gôm tẩy mực bạn cũng phải chú ý phải thật nhẹ nhàng. Nếu bạn chà xát quá mạnh thì giấy sẽ bị rách, thủng thì uổng công. Bạn có thể tìm mua sản phẩm này tại công ty An Lộc Việt. Bằng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực văn phòng phẩm, bạn sẽ tìm được nhiều kiểu gôm tẩy mực tại đây.

 

Những cách tẩy mực bút bi trên giấy mà chúng tôi vừa cung cấp sẽ giúp các bạn có thêm nhiều lựa chọn. Tuy nhiên chúng tôi vẫn khuyến khích bạn sử dụng gôm tẩy mực vì nó tiện lợi, sạch sẽ. Ngoài ra bạn dễ dàng mua được chúng tại An Lộc Việt với nhiều kiểu dáng cho bạn lựa chọn. Liên hệ ngay hoặc vào website của An Lộc Việt để tìm mua gôm tẩy mực trên giấy hoặc những vật dụng văn phòng phẩm khác nhé.

 ✪ ✪ ✪ Tham khảo sản phẩm

Gôm Thiên Long E09

 

 

Sản phẩm khuyến mãi

Giấy A4 Viva 70 gsm

65.100 đ
Mua ngay


Cám ơn Quý khách An Lộc Việt đang xử lý đơn hàng
Vui lòng đợi trong giây lát!
Chúc mừng bạn đã đặt hàng thành công