MENU

Câu hỏi thường gặp

Cần chuẩn bị nhu yếu phẩm gì cho wc tại các văn phòng làm việc?

 

Nhắc đến nhà vệ sinh (wc) trong văn phòng nhiều người không khỏi nghĩ, đâu cần phải chuẩn bị nhu yếu phẩm cho những chỗ như vậy, cũng không cần thiết. Tuy nhiên nhà vệ sinh cũng là nơi cần quan tâm trong môi trường làm việc, ảnh hưởng đến sức khỏe của nhân viên.

 

Nước rửa tay là một nhu yếu phẩm được sử dụng thường xuyên

 

Các loại nước rửa tay giúp làm sạch sẽ tay chân khi đi wc xong, giảm lây lan các loại vi khuẩn có hại sang các vật dụng khác.

 

Có rất nhiều vi khuẩn có hại bám trên da tay của chúng ta mà mắt thường không nhìn thấy được, đặc biệt sau khi đi wc xong, để giảm lây lan các vi khuẩn từ tay ta bám lên các vật dụng trong văn phòng như máy tính, laptop bút, điện thoại,... Nhân viên làm trong văn phòng nên sử dụng các loại nước rửa tay: nước rửa tay lifebuoy  500ml, nước rửa tay Lifebuoy 180ml,... Nếu mua nước rửa tay can 4kg tiết kiệm được 1 khoản tiền nhỏ nếu sử dụng trong văn phòng có nhiều người làm.

 

nước rửa tay
Nước rửa tay dùng trong văn phòng

 

Xà bông cục Lifebuoy cũng có tác dụng diệt khuẩn và lưu lại mùi thơm dễ chịu trên tay. Sản phẩm giá rẻ và sử dụng trong thời gian khá dài. Xà bông là sự lựa chọn thay thế cho nước rửa tay hợp lý.Các loại nước rửa tay không làm ảnh hưởng đến da tay, không gây kích ứng với người dùng và hoàn toàn an toàn với sức khỏe con người. Các sản phẩm còn có mùi thơm dịu nhẹ không khiến người dùng khó chịu.

 

Các loại nước tẩy rửa là nhu yếu phẩm cần thiết nhất.

 

Chúng ta biết rằng các loại nước tẩy rửa nhà vệ sinh chuyên dụng là rất cần thiết:

 

- Nước tẩy bồn cầu: Nước tẩy bồn cầu Gift chai 900ml, vim tẩy bồn cầu, Duck tẩy bồn cầu chai 900ml...Sản phẩm được sử dụng thường xuyên 2 – 3 ngày một lần, tác dụng khử sạch các loại vi khuẩn trong bồn cầu. Ở các văn phòng làm việc đông người việc sử dụng chung wc là hoàn toàn bình thường, với môi trường công cộng như vậy việc giữ vệ sinh chung là rất cần thiết. Ở những nơi như wc được sử dụng hàng ngày và thường xuyên để giải quyết “nhu cầu” của con người, thì việc giữ sạch bồn cầu vô cùng quan trọng vì chỗ này có số lượng . Các loại nước tẩy bồn cầu có chứa các chất tẩy rửa cực mạnh, hơn tất cả các sản phẩm rửa chén, lau sàn hay nước rửa tay.

 

 

- Nước lau sàn: Nước lau sàn sunlight chai 1kg...Là hóa chất(nước) tẩy sàn nhà vệ sinh chuyên dụng mà còn được dùng để lau sàn nhà trong văn phòng. Sàn nhà ảnh hưởng đến mỹ quan của không gian văn phòng, nếu sàn nhà không được sạch cũng ảnh hưởng đến không gian làm việc. Cho nên không có nơi làm việc nào nhân viên mà thiếu sản phẩm tẩy rửa quan trọng này. Sản phẩm này được để tại wc cho gọn gàng.

 

- Xà bông: xà bông Omo 6kg, xà bông Omo 800g... Dạng bột dùng để giặt sạch các sản phẩm từ chất liệu vải. Hãng Omo từ lâu đã có thương hiệu trên thị trường bột giặt, sử dụng sản phẩm này rất phù hợp trong văn phòng. Tại nơi làm việc các nhân viên lao công dùng để giặt các khăn lau bàn ghế, dẻ lau...bằng chất liệu vải.

 

- Nước lau kiếng:ít khi dùng trong nhà wc của văn phòng, nhưng thường được để trong đó. Sử dụng cùng với khăn lau để lau sạch kiếng, có thể là cánh cửa trong văn phòng hoặc các vách ngăn bằng chất liệu kiếng.

 

Một số nhu yếu phẩm nhỏ phù hợp để trong wc

 

- Khăn lau: Khăn lau đa năng, khăn lau bàn ghế được để trong wc để lau tay cho khô. Sau khi rửa tay thường bị ướt sử dụng khăn lau để khô ráo tay và tiếp tục vào công việc nhanh chóng. Là một vật dụng nhỏ nhưng không thể thiếu trong wc phải không?

 

- Cây lau nhà: Bộ lau nhà 360 độ, cây lau vắt trợ lực Trần Thức(vải), cây lau nhà Trần Thức(mút xám), bộ lau nhà 360 độ Hoàn Mỹ,...Thông thường các loại cây lau nhà đều được xếp gọn trong wc, khi cần thiết sẽ đem ra sử dụng để lau sàn nhà và sàn của nhà vệ sinh tại văn phòng làm việc.

- Găng tay cao su: Nhu yếu phẩm được đeo vào tay khi sử dụng các chất tẩy như nước tẩy bồn cầu, xà bông hoặc khi giặt khăn, rửa chén, dọn wc....Bảo vệ da tay nhạy cảm dễ bị dị ứng trong quá trình tiếp xúc với nhiều vi khuẩn và các chất trong chất tẩy rửa.

 

- Thảm lau chân được để ngay cửa ra vào wc. Khi đi vào wc chân thường bị ướt để tránh đi ra sàn nhà bị dính bụi bẩn làm bẩn sàn nên sử dụng các loại thảm có chất liệu vải thấm hút nhanh để lau khô chân. An Lộc Việt cung cấp 1 số loại dùng trong  văn phòng làm việc cao cấp như: Thảm đinh thấm nước nhỏ, thảm đinh thấm nước lớn với nhiều màu sắc.

 

Giấy vệ sinh - một loại nhu yếu phẩm không thể thiếu trong wc tại văn phòng làm việc

 

Không chỉ wc tại các văn phòng làm việc mà tại tất cả các nơi khác có nhà vệ sinh đều sử dụng giấy vệ sinh. Đây là loại nhu yếu phẩm “không thể thiếu” tại wc, các loại sử dụng là các giấy vệ sinh dạng cuộn của các hãng như An An, Sài Gòn, Puppy...

 

Văn phòng phẩm An Lộc Việt chuyên cung cấp các loại giấy cuộn, trong đó giấy cuộn Pulppy có chất lượng tốt nhất, giấy dai và có độ mịn cao,đem lại sự thoải mái cho người sử dụng và giá thành cũng cao hơn so với các sản phẩm cùng loại. Để tiết kiệm nên sử dụng giấy cuộn An An chất lượng ổn định và đáp ứng nhu cầu sử dụng.

 

Sản phẩm khuyến mãi

Giấy A4 Viva 70 gsm

67.800 đ
Mua ngay

Ép Plastic CMND 125Mic

21.600 đ
Mua ngay


Cám ơn Quý khách An Lộc Việt đang xử lý đơn hàng
Vui lòng đợi trong giây lát!
Chúc mừng bạn đã đặt hàng thành công