MENU

Câu hỏi thường gặp

Cana đánh bóng xe cực tiện dụng và cách sử dụng đúng bạn đã biết?

Trang bị cana đánh bóng xe thực sự rất là tiện nếu chưa nói là khá cần thiết. Các phương tiện có bề mặt diện tích như xe hơi thì càng dễ bám bụi. Có những khi không thể rửa xe được thì cana đánh bóng xe sẽ cứu nguy thẩm mỹ cho những vị trí quan trọng trên bề mặt xe. Vậy chúng mình cùng khám phá xem cana đánh bóng xe là gì nếu bạn chưa biết và dù đã quen thuộc với món đồ này rồi thì cách dùng cana đánh bóng xe như thế nào cho chuẩn. Tất tần tật đều có trong bài viết dưới đây

 

1/ Cana đánh bóng xe là gì? Cần thiết thế nào?

 

Trước hết thì nói về cana – là một loại sáp được dùng khá phổ biến nhằm mục đích đánh bóng trên nhiều bề mặt khác nhau như giày, gỗ, mãy móc đã rất quen thuộc hàng thập kỉ nay.

 

Và chúng cũng chính là cana đánh bóng xe – giúp làm sạch các mảng bẩn, làm biến mất các vết xước một cách nhanh chóng và hiệu quả. Giá thành cũng hoàn toàn hợp lý, thậm chí là khá rẻ.

 

Những tiệm sửa chữa và chăm sóc bảo dưỡng xe hơi đều có cung cấp cho khách hàng và là những cana đánh bóng xe chuyên dụng nhất và cả xe máy cũng vậy.

 

Nói về độ cần thiết của cana đánh bóng xe  thì nên có, hàng ngày phương tiện lưu thông đông đúc rất dễ xảy ra va chạm nhẹ hoặc chỉ cần va đụng vào góc cửa góc đường cạnh cũng có thể khiến xe bị trầy. Hoặc khói bụi bám vào lâu ngày thì những khăn lau thông thường sẽ khó để làm sạch tối ưu.

 

 

 

cana

 

 

2/ Lưu ý khi dùng cana đánh bóng xe.

 

Đúng là mục đích và công dụng của cana đánh bóng xe sẽ làm xe mới, sạch đẹp hơn. Thế nhưng nếu không có kỹ thuật dùng đúng cách, cũng như thao tác chưa chuẩn thì có thể gây tác dụng ngược khiến cho xe trầy nặng thêm. Nên hay cũng lưu ý một số điều sau đây bạn nhé:

 

cana

 

Bạn nên, thậm chí là rất khuyến khích rửa và vệ sinh xe trước tiên để loại bỏ phần nào những bụi bẩn bên ngoài. Cũng như là bỏ những phần bong tróc thừa để khi ma sát thì không bị chính những lớp ấy cọ lên xe gây trầy hơn.

 

Sau đó, phần quét sơn cùng màu lên thì bạn nên cẩn thận dùng cọ không bị tua lông. Để quét đường sơn gọn gàng và không bị lem sang các phần khác. 

 

Đừng nóng vội mà hãy đợi dư thời gian cho sơn khô tầm 1 tiếng sau. (Đừng dùng tay thử sơn đã khô chưa trước thời gian này bạn nhé, sẽ tạo nên những vết hõm hằn không đẹp chút nào đâu)

 

Sau khi dùng cana đánh bóng xe thì bạn nên lau sạch bằng khăn ẩm sau đó dùng vải mềm đánh theo hình tròn cho thật sáng bóng. 

 

Một lưu ý nữa cực kỳ quan trọng là hãy đem xe ra chỗ thoáng có chút nắng để lớp cana đánh bóng xe bay hơi. Tèn ten … vậy là hoàn tất.

 

Sản phẩm khuyến mãi

Giấy A4 Viva 70 gsm

65.100 đ
Mua ngay


Cám ơn Quý khách An Lộc Việt đang xử lý đơn hàng
Vui lòng đợi trong giây lát!
Chúc mừng bạn đã đặt hàng thành công