MENU

Câu hỏi thường gặp

Có nên mua chổi dừa tại An Lộc Việt không?

Chổi dừa là một trong những sản phẩm vô cùng độc đáo của Việt Nam. Bằng cách sử dụng nguồn nguyên liệu tự nhiên xứ dừa Bến Tre, chổi dừa mang lại sự tiện dụng và hiệu quả cao hơn hầu hết các loại chổi cùng phân khúc. Vậy sản phẩm này có ưu điểm gì vượt trội và có nên mua tại An Lộc Việt không?

 

Chổi dừa là gì?


Chổi dừa Việt Nam còn được biết đến với cái tên khác là chổi xương, chổi chà, chổi rễ,… Đây là vật dụng quen thuộc của mỗi gia đình dùng để quét dọn. Với tính phổ biến cao, chổi dừa còn được đưa vào các làn thơ ca Việt Nam.

 

Tai mỗi vùng miền mà chổi có cấu tạo và hình dáng khác nhau. Tuy nhiên chổi dừa vẫn được làm từ một nguyên liệu chính là cọng dừa bến Tre kết hợp với kỹ thuật thủ công có kinh nghiệm tích lũy từ nhiều đời.

 

choi dua

 

Ưu điểm vượt trội của chổi dừa


Thực ra trước đây ông bà ta chỉ tận dụng cọng dừa bỏ khô tạo thành chổi để quét dọn. Thế nhưng đâu ngờ sản phẩm này lại mang lại hiệu quả bất ngờ đến vậy. Chính vì thế, cho đến thời buổi hiện đai ngày nay chổi dừa vẫn được sử dụng rất phổ biến.

 

Chổi được cấu tạo từ cọng dừa nước. Đây là một nguyên liệu thuần khiết từ thiên nhiên, không độc tố hay chất bảo quản. Đây là một trong những yếu tố giúp chổi cọng dừa chiến được ưu thế hơn các loại chổi khác. Bởi nó không chỉ an toàn cho sức khỏe người sử dụng mà còn góp phần bảo vệ môi trường sống.

 

Ngày nay, chổi dừa vẫn mang đầy tính quá khứ nhưng không quên xen lẫn vào đó là sự hiện đại và tiện dụng. Cán chổi được bọc thép chắc chắn, thêm vào đó là các băng keo màu hay nhựa quấn lại làm tăng tính thẩm mỹ. Đồng thời nhờ vào thiết kế như vậy người dùng sẽ không bị đau tay và có thể dễ dàng đưa chổi dừa Việt Nam sang thị trường các nước trên thế giới.

 

Nhờ vào thiết kế cọng dừa nước dày dặn mà năng suất quét dọn rất lớn. Người ta còn ví 1 chổi dừa bằng cả cái sân. Có thể nói, chỉ cần có chổi dừa Việt Nam thì quá trình dọn dẹp diễn ra vô cùng dễ dàng và nhanh chóng.

 

choi dua

 

Mua chổi dừa tại An Lộc Việt


An Lộc Việt là địa chỉ mua sắm được nhiều người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng và chọn lựa. sản phẩm của chúng tôi vô cùng đa dạng, về cơ bản có hơn 4600 loại văn phòng phẩm. Mục tiêu của An Lộc Việt là mang đến cho người dùng những sản phẩm an toàn và chất lượng nhất.

 

Đồng thời giá cả cũng là vấn đề đuợc An Lộc Viết hết sức quan tâm. Chính vì thế các sản phẩm của chúng tôi có giá rất rẻ, đáp ứng được nhu cầu và thói quen dùng đồ rẻ chất lượng cao của người Việt.

 

Để đặt mua hoặc tìm hiểm thêm về chổi dừa Việt Nam, hãy truy cập nhanh vào website https://anlocviet.vn

Sản phẩm khuyến mãi

Giấy A4 Viva 70 gsm

65.100 đ
Mua ngay


Cám ơn Quý khách An Lộc Việt đang xử lý đơn hàng
Vui lòng đợi trong giây lát!
Chúc mừng bạn đã đặt hàng thành công