MENU

Câu hỏi thường gặp

Đặc điểm của các loại giấy note 5 màu

Giấy note 5 màu là gì ?

 

- Giấy note hay giấy ghi chú là giấy có kích thước tương đối nhỏ hơn so với tờ giấy khổ A5, giấy note gồm một xấp gồm nhiều tờ xếp lại với nhau, 2 mặt đều ghi được, phần mặt dưới có thiết kế một lớp keo mỏng ở phía đầu giấy để dính lên các mặt phẳng có chất liệu: giấy, bìa, tường, tủ sắt, gỗ...

 
Giấy note 5 màu giá rẻ
Giấy note 5 màu giá rẻ An Lộc Việt

 

-  Giấy note được gọi với nhiều tên khác nhau: giấy ghi chú, giấy ghi nhớ, giấy note, giấy note vàng,… Riêng sản phẩm giấy note 5 màu cũng được gọi dưới nhiều tên: giấy note 5 màu, giấy note nhiều màu, giấy note 5 màu nhựa pronoti, giấy note 5 màu dạ quang, giấy note post it 5 màu, giấy ghi chú 5 màu, giấy ghi nhớ 5 màu, giấy ghi chú nhiều màu,...

-  Giấy note có nhiều kích thước khác nhau, có nhiều màu sắc bắt mắt, sáng tươi, mục đích để ghi các dòng ghi chú, chú ý, công việc cần làm ....lên những nơi dễ chú ý, dễ nhìn thấy nhất. 

-  Những sản phẩm giấy note mà An Lộc Việt Group đang phân phối gồm: giấy note 5 màu 3*3, giấy note 5 màu nhựa 3M, giấy note 5 màu nhựa Pronoti, giấy note 5 màu giấy Pronoti, giấy note vàng các kích thước khác nhau....

-  Sản phẩm ở trên là giấy note 5 màu giấy pronoti, 36 xấp/1 hộp, 1 xấp gồm 5 màu: hồng, cam, xanh lá, xanh dương, vàng. Mỗi một màu trong 1 xấp kích thước 15*50mm.

>>> Xem thêm: Những điều cần biết về giấy note

 

Phân loại và đặc điểm của các giấy note 5 màu

Giấy note gồm nhiều loại, loại giấy note 1 màu: thường là màu vàng có các kích thước khác nhau từ lớn tới nhỏ: giấy note vàng 3*4, giấy note vàng 3*3, giấy note vàng 3*2, nhỏ nhất là kích thước 1,5*2. Đối với giấy note 5 màu chủ yếu có 2 loại giấy note 5 màu nhựa(chất liệu nhựa), giấy note 5 màu giấy(chất liệu giấy). Ngoài ra còn giấy note sign here, giấy note màu. Có 2 thương hiệu sản xuất giấy note nổi tiếng được nhiều người tiêu dùng biết đến là Pronoti và UNC.

+ Giấy note 5 màu giấy:

-  Chất liệu giấy chất lượng tốt, giấy dày, bề mặt không bụi giấy, mịn, láng, bám mực tốt, viết êm. Sản phẩm ít bị nhăn màu, bị rách hay sờn trong một thời gian dài. Các thông tin ghi trên giấy được lưu giữ lâu.

 

 

- Giấy note 5 màu 3*3 có kích thước 3*3cm, các xấp chứa 5 màu giấy được xếp chồng lên nhau, bề mặt giấy lớn hơn ghi nội dung thông tin dài hơn. Giấy note 5 màu giấy Pronoti, 1 xấp chứa 5 màu giấy, các màu được để riêng không xếp chồng lên nhau, kích thước nhỏ hơn (15*50mm), giấy ghi theo chiều dài, chủ yếu để đánh dấu những trang tài liệu, ghi note số điện thoại, địa chỉ ngắn.

- Các màu sắc đẹp mắt: xanh lá, xanh dương, hồng, vàng, cam. Thiết kế màu sắc đậm, bắt mắt, dán lên bề mặt nào: như trên tường, trên tủ....khi đi ngang qua đều dễ nhìn thấy, không những vậy các thông tin được ghi trên giấy note đều rất dễ nhìn.

 

+ Giấy note 5 màu nhựa:

- Chất liệu nhựa, bền dai khó rách, bề mặt mềm mịn, bám mực rất rốt ghi chữ lên rất mượt . Ghi chữ lên 2 bề mặt được, cũng giống như giấy note khác có thiết kế phần keo dính chắc chắn, dán lên các bề mặt phẳng.

-  Kích thước nhỏ hơn giấy note 5 màu giấy, chỉ có 1 khổ giấy duy nhất 11*43mm. Hình dáng nhọn như hình mũi tên ở một đầu. Vì kích thước nhỏ ghi theo chiều dài, nên note ít thông tin như số điện thoại, tên khách hàng. Hoặc dùng làm các chỉ mục trong các cuốn sổ tập để dễ tìm thấy thông tin nhanh hơn.

-  Trong 1 xấp gồm 5 màu rõ rệt, màu sắc sáng đẹp, rất bắt mắt.

 

Giấy note 5 màu
 Giấy note 5 màu nhựa

 

Công dụng của giấy note 5 màu trong văn phòng

Giấy note sử dụng đa dạng ở nhiều nơi, nhiều công việc, ngành nghề khác nhau. Vì là một văn phòng phẩm giá rẻ cho nên từ tầng lớp bình dân đến thượng lưu, học sinh, sinh viên... đều sử dụng loại giấy note này.

Giấy note dưới nhiều tên gọi của nó, còn được gọi là giấy ghi chú, giấy ghi nhớ hay đơn giản là giấy note  - để ghi lại những thông tin cần thiết, quan trọng, giúp người ghi nhớ lại trong thời gian ngắn nhất. Khi ghi vào giấy note, người ghi sẽ dán ở nơi dễ nhìn nhất, mục đích để các thông tin trên giấy ghi chú không bị lãng quên.

Đối với những giấy ghi chú có nhiều màu sắc hơn, màu sắc sẽ ảnh hưởng đến thị giác của người đọc, tạo được 2 lợi ích, thông tin ghi trên giấy nổi bật hơn và thông tin được nhớ lâu hơn. Vì thế không chỉ ghi chú các thông tin quan trong, giấy note 5 màu còn dùng để học thuộc kiến thức một cách nhanh nhất.

Trong văn phòng sử dụng giấy note với mức độ rất thường xuyên, các ghi chú được ghi nhanh trên giấy note 5 màu làm cho thời gian giải quyết công việc được nhanh hơn. Sinh viên sử dụng giấy note để học bài nhanh chóng. Học từ vựng tiếng anh hay 1 công thức nào đó sẽ đỡ tốn thời gian, mà thời gian nhớ lâu hơn. Tất cả đều giúp bạn quản lý và tổ chức công việc trong thời gian tốt hơn.

Lưu ý: Giấy note thì đa dạng, màu vàng hoặc giấy note 5 màu, nhiều kích cỡ khác nhau, thích hợp ghi nhiều hay ít nội dung. Nếu ghi nhanh, ít thông tin chọn giấy note kích thước nhỏ. Lượng thông tin nhiều hơn nên chọn giấy note kích thước lớn hơn giấy note vàng 3*5 UNC kích thước 7,6*12,5cm...

 

Mua ngay các loại giấy note tại An Lộc Việt

 

Giấy note 5 màu giấy Pronoti giá chỉ từ 10,200 đồng

 

Giấy note 5 màu giấy 3m giá chỉ từ 15,000 đồng

 

Giấy note 5 màu nhựa Pronoti giá chỉ từ 10,500 đồng

 

Nếu có nhu cầu mua số lượng lớn văn phòng phẩm hãy liên hệ với chúng tôi

 
 

Sản phẩm khuyến mãi

Giấy A4 Viva 70 gsm

65.100 đ
Mua ngay


Cám ơn Quý khách An Lộc Việt đang xử lý đơn hàng
Vui lòng đợi trong giây lát!
Chúc mừng bạn đã đặt hàng thành công