MENU

Câu hỏi thường gặp

Dao rọc giấy sdi, 3 khác biệt ở phiên bản “thiết kế nhỏ”

Dao rọc giấy sdi cho thấy các đường cắt trên giấy sắc ngọt, trơn tru và cực kỳ chuẩn xác. Sản phẩm cung ứng bởi An Lộc Việt, hữu ích với nhiều đối tượng ngành nghề: đóng gói, handmade chế tác, học sinh, sinh viên, nhân viên công sở, kiến trúc…

 

Thương hiệu sdi hiện sở hữu đa dạng các mẫu dao rọc an toàn, sử dụng chất liệu thép chịu lực. Tuy nhiên, so với nhiều thiết kế khác, phiên bản dao rọc giấy nhỏ vẫn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Chính sự nhỏ gọn, an toàn, vừa tầm tay, có khóa trượt, hai lưỡi dao đi kèm,… khiến sản phẩm được chọn dùng nhiều hơn cả.

 

1. Kết cấu dao rọc giấy sdi bền, chắc chắn

 

Dao rọc giấy sdi sở hữu bề mặt dao cắt được phủ bọc bởi chất liệu thép chống han gỉ. Trên thân, thiết kế dao có gắn thêm lớp nhựa cứng cao cấp được rạch khứa, làm hạn chế sự trơn trượt. Lưỡi dao được đẩy lên xuống thông qua các phân tầng theo từng nấc giúp sản phẩm không dễ tạo ra các ma sát không cần thiết. Như vậy, khi sử dụng, người dùng sẽ đảm bảo được tốt nhất khả năng cầm dao chắc chắc, được hỗ trợ phòng tránh các thương tổn nếu lưỡi dao quá sắc bén.

 

dao doc giay

 

=>> Tham khảo: Trọn bộ sản phẩm Dao rọc giấy - Lưỡi dao rọc giấy SDI - UNC

 

 

2. Dao sdi hỗ trợ việc rọc giấy nhanh hơn, tiết kiệm thời gian hơn

 

Dao rọc giấy sdi khác biệt với độ vững tay tại các đường rọc giấy. Thiết kế mới cộng với sự bền bỉ đến từ chất liệu giúp người dùng có được thêm lợi thế dao cầm nắm an toàn. Trong phiên bản thiết kế nhỏ, sản phẩm đề cao đặc tính sắc bén của lưỡi dao, đề cao độ ăn khớp, dễ lìa giấy ngay khi lưỡi dao chạm đến. Cộng thêm khả năng đơn giản hóa thao tác căn chỉnh độ dài của dao dùng theo ý muốn. Tất cả, luôn sẽ khiến công việc rọc giấy trở nên siêu nhàn, siêu tiết kiệm thời gian.

 

dao roc giay

 

3. Dao rọc giấy nhỏ linh hoạt hơn khi sử dụng

 

Tại An Lộc Việt, dao dọc giấy nhỏ khác biệt hẳn so với mẫu thiết kế cỡ lớn và các mẫu dao rọc giấy văn phòng khác. Theo đó, đặc trưng của sản phẩm sdi “cỡ nhỏ” là tính cân đối, nhẹ trọng lượng, bớt kích thước, rút gọn mọi “số đo” một cách tối đa. Bề mặt dao có sẵn các khoảng đầu nhọn hẹp, đủ để sản phẩm đạt đúng tầm lực nhấn hoàn thiện khi dao đặt trên giấy.

 

Thông qua các đường cắt ngọt, chuẩn xác, tại An Lộc Việt, dao rọc giấy sdi có thể tạo ra vô số các chế tác thủ công, khắc giấy mang giá trị thẩm mỹ cao, thay vì chỉ đơn giản là một sản phẩm đáp ứng công năng rọc giấy trơn tru khi sử dụng.

 

Website: anlocviet.vn

 

Sản phẩm khuyến mãi

Giấy A4 Viva 70 gsm

67.800 đ
Mua ngay

Ép Plastic CMND 125Mic

21.600 đ
Mua ngay


Cám ơn Quý khách An Lộc Việt đang xử lý đơn hàng
Vui lòng đợi trong giây lát!
Chúc mừng bạn đã đặt hàng thành công