MENU

Câu hỏi thường gặp

Đèn pin nhỏ, thiết bị nhỏ xinh, ai dùng cũng hợp

 

Pin nhỏ tương thích với mẫu đèn “lược bớt kích thước”. Trong hình ảnh thiết kế vừa cầm, gọn nhỏ trong một bàn tay, sản phẩm cho thấy giá trị dùng thiết thực với mọi hoạt động, từ đi phượt, đi chơi, cho đến các nhu cầu cần ánh sáng soi các khe kẽ, ngóc ngách.

 

Khác biệt hẳn so với mẫu đèn thường, đèn pin nhỏ luôn sở hữu công suất chiếu sáng thấp hơn. Tuy nhiên, sự phát ra luồng sáng sẽ chắc chắn phát huy tính hắt sáng xa hơn và vượt trội hơn.

 

Trên thực tế, đây là sản phẩm văn phòng đang được gọi “thịnh hành” với cái tên đèn pin police vì những ứng dụng rộng rãi của nó đối với nhóm ngành nghề mang bản chất đặc thù.

 

1. Thiết kế liền khối, luồng sáng xa, tiện sử dụng

 

Đèn pin nhỏ sử dụng toàn bộ chất liệu bao ngoài là nhựa cao cấp siêu nhẹ, bền chắc. Chất liệu này giúp sản phẩm đáp ứng cao yêu cầu rọi sáng trong các môi trường bụi bẩn, ẩm ướt. Đèn được dựng đặt liền khối, làm tăng độ chắc khi sử dụng. Trong đó, thiết kế phần tay cầm có rãnh răng cưa, nó đề cao sự hỗ trợ tối đa trong các trường hợp gây nguy cơ trơn trượt.

 

Đèn pin nhỏ với bộ phận led cho độ chiếu sáng cao

 

 

Phiên bản đèn mới hiện đã được hoàn thiện thêm các giá trị hiện đại, đáp ứng quy chuẩn kỹ thuật chống va chạm, đặc trưng cho tính chuyên dụng. Vì thế, bạn sẽ không thể bắt gặp bất cứ một sự tồn tại lỗi nhỏ nào. Đèn không dễ bị hỏng, biến dạng khi gặp nhiệt độ cao, yếu tố thời tiết không thuận lợi.

 

Đèn pin police do An Lộc Việt cung cấp khác biệt hẳn với mẫu đèn dạng ống thuôn dài. Sản phẩm đảm bảo tính chuẩn mực hơn khi cung cấp phần chóa đèn theo mô hình chóp nón. Nó giúp luồng sáng tỏa ra thêm rộng hơn, dễ phát tán ánh sáng đi xa hơn.  

 

2. Dung lượng pin sạc lớn, trọng lượng nhẹ, giá dễ mua

 

Pin nhỏ của đèn không “hẹp” như vóc dáng của sản phẩm. Sự cải tiến theo xu hướng công nghệ sản xuất mới nhất cho phép dung lượng pin sạc tăng gấp bội. Sản phẩm hoạt động ổn định với mẫu bóng đèn dạng led, loại bóng tiết kiệm điện năng, không gây hại cho mắt. Theo đó, thời gian sử dụng, thắp sáng cũng kéo dài hơn.

 

Đèn pin nhỏ với trọng lượng nhẹ dễ dàng sự dụng

 

 

Đèn pin nhỏ ấn tượng với hiệu năng cường độ sáng ổn định, không xảy ra chập chờn. Vì thế, trong các kho xưởng, trong các hoạt động du lịch, cắm trại, đi rừng, đi đêm,…Mẫu đèn pin police nổi bật với sự cấp sáng “đầy nhiệt huyết”.

 

Tại An Lộc Việt, đây là mẫu đèn không chỉ có thế mạnh: gọn kích thước, nhẹ trọng lượng, đây còn là sản phẩm đang có giá đổ buôn khá rẻ.

 

Sản phẩm khuyến mãi

Giấy A4 Viva 70 gsm

65.100 đ
Mua ngay


Cám ơn Quý khách An Lộc Việt đang xử lý đơn hàng
Vui lòng đợi trong giây lát!
Chúc mừng bạn đã đặt hàng thành công