MENU

Câu hỏi thường gặp

Địa chỉ bán đĩa CD gốc ở TPHCM cho bạn

Đi ngược lại dòng chảy của xã hội, nhiều người bắt đầu tìm mua những đĩa CD cũ ngày xưa. Đáng tiếc là hiện nay đã không còn nhiều cửa hàng bán đĩa CD gốc. Nếu bạn đang ở Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ giúp bạn. Nơi chúng tôi sắp nói đến chính là địa chỉ bán đĩa CD gốc ở Hồ Chí Minh, đó chính là An Lộc Việt.

Khó khăn để tìm thấy cửa hàng băng đĩa gốc ở TPHCM

Vào những năm 2000 bạn đi đâu ở Hồ Chí Minh cũng dễ dàng nhìn thấy các tiệm băng đĩa dán đầy poster bắt mắt. Tuy nhiên ngay thời điểm đó nạn đĩa lậu diễn ra rất nhiều và gần như không thể kiểm soát. Nhiều người mua đĩa nhưng chỉ có số ít là chấp nhận mua đĩa gốc. Các cửa hàng bán đĩa gốc thật sự sau một thời gian kinh doanh đều đóng tiệm vì lỗ.

Nếu suy nghĩ kĩ lại chúng ta dễ nhận ra một sự lặp lại như băng với đĩa. Khi đĩa CD ra đời người ta dần quên đi sự có mặt của băng. Việc thuê hoặc mua băng dần biến mất nhường ngôi cho đĩa CD. Lúc đó chúng ta chắc cũng chưa nghĩ đến rằng có ngày đĩa CD bị thay thế.

Cửa hàng bán đĩa cd gốc ở TPHCM
Đĩa CD gốc vẫn là lựa chọn của nhiều người mặc kệ sự tiên tiến của thời đại hiện nay

Thời đại kỹ thuật số với sự lên ngôi của Youtube, iTunes, Netflix,… đã khiến đĩa trở thành thứ lỗi thời. Tuy nhiên vẫn còn nhiều người nặng tình với những chiếc đĩa CD nhiều kỷ niệm. Và nhất là khi nó cũng dần trở thành một thú vui sưu tập.

Nói đến đây chắc nhiều người sẽ cảm thấy nản lòng. Trên thực tế những cửa hàng đĩa CD gốc ở Hồ Chí Minh không phải đã biến mất tất cả. Và may mắn cho bạn khi đã biết đến chúng tôi. Bởi vì nơi mà chúng tôi nhắc đến sau đây chính là địa chỉ bán đĩa CD gốc ở TPHCM mà bạn đang tìm kiếm. Đó chính là công Ty TNHH MTV An Lộc Việt.

An Lộc Việt - địa chỉ bán đĩa CD gốc ở TPHCM

Văn Phòng Phẩm An Lộc Việt thành lập 2013 và hoạt động trong lĩnh vực phân phối văn phòng phẩm, thiết bị văn phòng. Công ty vừa cung cấp sỉ các khách hàng như nhà sách, cửa hàng kinh doanh văn phòng phẩm. Đồng thời An Lộc Việt cũng phân phối trường học, công ty, bệnh viện,…

Tại đây toàn bộ đĩa CD đảm bảo là hàng gốc chất lượng cao. Khách hàng đến với An Lộc Việt đều quay lại sau khi mua lần đầu. Chính vì không chỉ bán cho khách lẻ mà còn phân phối cả hàng sỉ cho nên bạn yên tâm mua đĩa CD tại đây. Do đó An Lộc Việt là một trong những địa chỉ bán đĩa CD gốc ở Hồ Chí Minh mà bạn không thể bỏ qua.

Dia CD goc tai TPHCM
Bạn có còn yêu thích đĩa CD nữa không?

Với xu thế phát triển của thương mại điện tử, bạn hoàn toàn có thể mua đĩa CD gốc chỉ với một cái nhấp chuột. Bạn chỉ cần vào website của An Lộc Việt, chọn đĩa CD mình yêu thích hoặc liên hệ trực tiếp với họ là được.

Nếu bạn đã chán việc nghe nhạc bằng Youtube, Itunes và muốn tìm về kỉ niệm với những chiếc đĩa CD thân thuộc, hãy đến với An Lộc Việt. Bằng nhiều năm kinh nghiệm và uy tín hàng đầu, chắc chắn đây sẽ là một địa chỉ bán đĩa CD gốc ở TPHCM khiến bạn hài lòng. Hãy nhanh tay tìm mua đĩa tại An Lộc Việt để sống lại cả bầu trời kỷ niệm.

 

Sản phẩm khuyến mãi

Giấy A4 Viva 70 gsm

65.100 đ
Mua ngay


Cám ơn Quý khách An Lộc Việt đang xử lý đơn hàng
Vui lòng đợi trong giây lát!
Chúc mừng bạn đã đặt hàng thành công