MENU

Câu hỏi thường gặp

Địa chỉ khắc dấu uy tín tại TPHCM

Khắc dấu là một hình thức tạo các con dấu văn bản, đóng dấu tổ chức, tên, địa chỉ, số điện thoại của người sử dụng. Trong đó con dấu là một hình thức đã được sử dụng từ cách đây nhiều thế kỷ trong các hoạt động quản trị xã hội.

 

Ngày nay, khắc dấu rất được ưa chuộng tại Việt Nam, nó có mặc hầu hết mọi công ty, mỗi nhân viên và các cửa hàng để phổ biến, quảng bá hoạt động kinh doanh của mình đến với mọi người. 

 

Ngoài ra, chính quyền và nhân viên công chức sử dụng con dấu của mình để thông tin chức vụ trong các văn bản đến với người dân. 

 

Có 3 loại con dấu phổ biến như: Dấu công quyền nhà nước, Dấu pháp nhân công ty và các loại dấu còn lại. Hai loại con dấu đầu tiên sẽ do nhà nước cấp phép cho khắc dấu và quản lý, con dấu thứ 3 sẽ được khắc tự do.

 

Xem thêm: Các loại con dấu, mực dấu chất lượng An Lộc Việt

 

Quy định về con dấu doanh nghiệp

 

Nếu bạn đã thành lập doanh nghiệp và muốn tạo con dấu riêng cho mình thì cần phải tuân thủ về quy định khắc dấu doanh nghiệp được cơ quan nhà nước quản lý và cấp phép.

 

Doanh nghiệp cần phải có con dấu trong các văn bản giao dịch, hợp đồng mua bán để tạo nên sự uy tín, chuyên nghiệp và có giá trị pháp lý trên các văn bản đó. Vì vậy con dấu doanh nghiệp rất quan trọng trong hoạt động kinh doanh của mỗi doanh nghiệp.

 

Căn cứ vào Luật doanh nghiệp 2014, doanh có thể tự quyết định về hình thức, số lượng và nội dung của các con dấu doanh nghiệp mình. Tuy nhiên việc quản lý và sử dụng phải đáp ứng các quy định trong nội dung điều lệ của công ty.

 

 

khac dau an loc viet

 

Các loại hình khắc dấu phổ biến hiện nay

 

– Khắc dấu tròn, dấu vuông

 

– Khắc dấu chức danh, khắc dấu công ty

 

– Khắc dấu tên, khắc dấu chữ ký

 

– Khắc bán hàng, khắc dấu hoàn công

 

– Khắc dấu công ty mã số thuế, khắc dấu bản sao

 

– Khắc dấu theo yêu cầu khách hàng, lấy ngay và giá thành rẻ

 

Xem thêm: Top 10 nhà phân phối văn phòng phẩm giá tốt

 

Địa chỉ khắc dấu uy tín tại TPHCM

 

Nếu bạn đang tìm địa chỉ khắc dấu uy tín tại TPHCM và nhận được dịch vụ khắc dấu chuyên nghiệp chất lượng với mức giá hợp lý cùng với đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng thì Công ty An Lộc Việt nhận khắc dấu tên số điện thoại, khắc dấu chức danh, khắc dấu chữ ký, khắc dấu hoàn công,... Với giá thành rẻ và chất lượng cao.

 

Địa chỉ khắc dấu An Lộc Việt sẽ đảm bảo với khách hàng những con dấu khắc rõ từng nét mực, kích thước chuẩn từng milimet, mẫu mã đúng theo yêu cầu và thời gian khắc nhanh chóng.

 

An Lộc Việt là đơn vị khắc dấu chuyên nghiệp trên thị trường tại TPHCM với công nghệ hiện đại, kỹ thuật và kinh nghiệm cao tạo ra những con dấu chất lượng, có độ bền cao. Hoạt động bền bỉ theo thời gian, thân dấu đóng nhẹ nhàng, linh hoạt, màu mực luôn tươi mới bám mực tốt và rõ nét. 

 

An Lộc Việt không những mang lại sự uy tín mà còn nhiều dịch vụ khuyến mãi đi kèm khắc dấu cho khách hàng tối ưu quá trình sử dụng, con dấu sắc nét và đẹp nhất.

 

Công ty đã đầu tư dàn công nghệ khắc dấu hiện đại sử dụng kỹ thuật khắc laser cho độ chính xác cao với các con dấu của hãng Shiny, Trodat, Colop,...

 

khac dau an loc viet uy tin


 

Chính sách bảo hành con dấu tại An Lộc Việt

 

An Lộc Việt cung cấp chính sách bảo hành con dấu 2 năm. Quý khách có thể thay đổi cán dấu cũ bằng cán dấu mới dễ dàng.

 

Bảo hành mặt dấu 1 năm.

 

Miễn phí vận chuyển tại TPHCM

 

Nếu quý khách ở xa thì phí vận chuyển được tính theo bảng giá vận chuyển của bưu điện tại thời điểm đó. Chúng tôi hỗ trợ ship cod (giao hàng và thu tiền tận nơi).

 

Đối với những khách hàng có nhu cầu trở thành đại lý, khắc dấu số lượng lớn chúng tôi sẽ có chính sách riêng.

 

Tại sao bạn nên chọn An Lộc Việt

 

Công ty hoạt động với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực văn phòng phẩm, in ấn và khắc dấu. 

 

Giao hàng tận nơi miễn phí với thời gian nhanh nhất đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

 

Giao dấu tận nơi trong nội thành TPHCM

 

Sản phẩm chiết khấu cao, chính sách hậu mãi tốt.

 

Nhằm đáp ứng nhiều sản phẩm sử dụng trong doanh nghiệp và văn phòng, An Lộc Việt nổi tiếng với cung cấp văn phòng phẩm, giấy in đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất tại Hotline: 0899189499

 

Sản phẩm khuyến mãi

Giấy A4 Viva 70 gsm

65.100 đ
Mua ngay


Cám ơn Quý khách An Lộc Việt đang xử lý đơn hàng
Vui lòng đợi trong giây lát!
Chúc mừng bạn đã đặt hàng thành công