MENU

Câu hỏi thường gặp

Định lượng và giá in giấy a4 chất lượng tại An Lộc Việt

 

Giá in giấy a4 được quyết định bởi chính những nhà cung cấp, sản xuất ra mẫu giấy đó. Trong đó, mẫu giấy dày hơn không đồng nghĩa với việc sản phẩm sẽ trông cứng cáp và thực sự chắc bền hơn.

 

Công nghệ chính là bước đệm quyết định độ nén chặt và thông số mẫu mực của giấy tiêu chuẩn. Như vậy, ngay cả khi sản phẩm được lựa chọn nguyên vật liệu tốt, nhưng nếu công nghệ sản xuất yếu kém, giấy cũng không thể đảm bảo đúng độ đục, độ mịn láng cũng như định lượng gam giấy “trăm phần trăm” như một.

 

1. Định lượng giấy trong in ấn

 

1 gram giấy được hiểu là trọng lượng trên phần diện tích cụ thể của giấy. Thực tế cho thấy, trong các ứng dụng in ấn, các định lượng gam giấy khác nhau sẽ mang đến các nhu cầu dùng cung như thời gian sử dụng của giấy khác nhau. Trong đó, số gram giấy càng nhỏ, (giấy có định lượng thấp) sẽ tỷ lệ thuận với sự mỏng hơn của giấy. Ngược lại, số gram giấy càng cao, độ nén dày trên mỗi mét vuông giấy cũng sẽ cao.

 

định lượng của giấy A4 thông dụng hiện nay

 

1 ream giấy có bao nhiêu tờ phụ thuộc vào các thông số tiêu chuẩn do nhà sản xuất cung cấp, ngay trên bao bì của sản phẩm. Chẳng hạn như chỉ số A4/70GSM hay A4/80GSM. Nó được hiểu đơn giản là 1m2 giấy khổ a4 đạt trọng lượng 70gram hoặc 80gram.

 

Tuy nhiên, đơn vị tính giấy a4 nếu là ream, nó sẽ được hiểu là đơn vị tính số tờ A4.

 

1 gram giấy a4 bao nhiêu tờ? Thực tế thì, con số này luôn được “đóng gói” phổ biến ở khoảng 500 tờ.

 

2. Giá giấy a4

 

Giấy a4 bao nhiêu tiền phụ thuộc vào thương hiệu giấy, loại giấy, độ dày cứng của sản phẩm, quy cách đóng gói. Tuy nhiên, đây vẫn chưa phải là thành tố chính quyết định giá bán của sản phẩm, đặc biệt với những khách hàng có nhu cầu chọn mua ream lớn theo thùng.

 

=>> Mức giá bán: Giấy in A4 chính hãng tại An Lộc Việt

 

 

1 thùng giấy a4 nặng bao nhiêu kg sẽ được quyết định bởi gram giấy của sản phẩm này, mỗi thùng sẽ bao gồm nhiều ream giấy. Chẳng hạn như: nếu định lượng là 70gsm: 1 ream nặng 2kg, 1 thùng nặng 10kg.

 

Bảng giá mỗi một thùng giấy giấy A4

 

Giá in giấy a4 tại đơn vị chuyên đổ buôn giấy như An Lộc Việt, thường xuyên ưu ái khách hàng thuộc giới học sinh sinh viên, giới công chức văn phòng bằng chất lượng giấy tiêu chuẩn, định lượng đảm bảo đủ, nhiều loại: 65, 68, 70, 75, 80gsm.

 

Trong đó, giá 1 gram giấy a4 được An Lộc Việt cung cấp phổ biến trong khoảng từ 44.000đ/ram 500 tờ. Sản phẩm thương hiệu Viva, Bãi Bằng, Pagi,… Đa dạng, giấy đáp ứng nhanh, phù hợp với nhiều đối  tượng người mua sỉ lẻ, khách mua đa số lượng.

 

Sản phẩm khuyến mãi

Giấy A4 Viva 70 gsm

65.100 đ
Mua ngay


Cám ơn Quý khách An Lộc Việt đang xử lý đơn hàng
Vui lòng đợi trong giây lát!
Chúc mừng bạn đã đặt hàng thành công