MENU

Câu hỏi thường gặp

Giá băng keo trong 5cm hiện tại là bao nhiêu?

Giá băng keo trong 5cm bị ảnh hưởng chủ yếu bởi giá trị của sản phẩm ở từng thời điểm mặt hàng được cung cấp sỉ lẻ. Bên cạnh đó, quy cách đóng gói, trọng lượng, nguyên vật liệu khi tạo ra sản phẩm là ba trong số các yếu tố tiếp theo ảnh hưởng mạnh đến giá mua tiêu dùng.

 

Băng keo trong 5cm hay còn gọi là băng keo trong, băng keo đục, băng keo trong dán thùng là mặt hàng mang tính đa dụng, dùng phổ biến trong lĩnh vực văn phòng, đóng gói kiện hàng hóa, trang trí dán dính trong gia đình… Trên thị trường, giá bán của sản phẩm này có thể là 13.000đ, 17.000đ,… hoặc 20.000đ/cuộn tùy loại.

 

1. Chất lượng của băng keo ảnh hưởng đến giá bán

 

Giá băng keo trong bị ảnh hưởng chủ yếu bởi chất lượng thực sự của sản phẩm. Nó được hiểu là loại hạt nhựa nguyên màu, nguyên độ trong, không pha chất tạo màu dùng cấu thành nên sản phẩm. Thông thường, hạt nhựa được lựa chọn sẽ là OPP. Dù vậy, độ dính của sản phẩm mới là yếu tố chính quyết định băng keo có đảm bảo chính xác mức bám dính chắc chắn khi sử dụng hay không.

 

Băng keo trong dán thùng không nhất thiết sẽ hoàn toàn giống hệt nhau. Nó rất dễ bị tác động bởi nhà sản xuất, nơi họ có quyền lựa chọn mẫu vật liệu và phân loại theo độ dài từng cuộn, nơi đảm bảo mức lực chịu tối ưu nhất của sản phẩm.

 

Thực tế cho thấy, băng keo đục luôn rất đa dạng các quy cách đóng gói khác nhau, dạng 6 cuộn, 10 hay 12 cuộn. Thậm chí, ngay cả độ dài mỗi cuộn cũng có thể khác biệt, từ 70, 80 hay 100Y.

 

bang keo

2. Địa chỉ cung cấp băng keo trong chính hãng, giá tốt thị trường

 

Băng keo trong 5cm hiện đang được An Lộc Việt, đơn vị chuyên cung cấp thiết bị văn phòng phẩm niêm yết giá bán công khai trên các kênh bán hàng trực tuyến, website. Với bảng giá cập nhật mới: 17.100đ/sản phẩm loại 100YDS, khách hàng sẽ có được cái nhìn tổng quan về mặt bằng chung của băng keo trong trên thị trường.

 

Giá băng keo trong do An Lộc Việt cung cấp, không dễ bị biến động theo thời điểm, đặc biệt nếu khách hàng chọn mua sỉ lẻ với số lượng tiêu chuẩn hoặc mua nhiều. Trên thực tế, số lượng đặt mua càng lớn, mức chiết khấu tại An Lộc Việt sẽ càng hấp dẫn.

 

Là tổng kho chuyên cung cấp băng keo đục, băng keo trong dán thùng,..chất lượng, có tiềm lực kinh doanh trên thị trường lâu năm, có uy tín trong lĩnh vực, An Lộc Việt chính là địa chỉ tin cậy để bạn dễ dàng so sánh và lựa chọn đúng nhất các sản phẩm chính hãng, giá tốt thị trường.

 

Website: anlocviet.vn

 

bang keo

 

Sản phẩm khuyến mãi

Giấy A4 Viva 70 gsm

67.800 đ
Mua ngay

Ép Plastic CMND 125Mic

21.600 đ
Mua ngay


Cám ơn Quý khách An Lộc Việt đang xử lý đơn hàng
Vui lòng đợi trong giây lát!
Chúc mừng bạn đã đặt hàng thành công