MENU

Câu hỏi thường gặp

Giấy A0 khổ lớn giá bao nhiêu?

Trong thế giới văn phòng phẩm mà đặc biệt là giấy thì giấy A0 là ít được sử dụng thường xuyên. Tuy nhiên trong một số ngành nghề đặc thù thì đòi hỏi thường xuyên làm việc với giấy A0. Vấn đề ở đây chính là với độ phổ biến kém thì giấy a0 giá bao nhiêu? Những thông tin sau đây sẽ giúp bạn biết được giá thành và nơi cung cấp giấy A0 chất lượng.

Mua giấy a0 giá bao nhiêu?

Giấy A0 không được sử dụng rộng rãi và phổ biến như A4, A5 vì kích thước quá khổ cần thiết của nó. Kích thước khổ giấy A0 là 118cm X 84.1cm. Giấy A0 chính là một trong số các khổ giấy lớn nhất hiện nay.

Hiện nay giấy A0 được sử dụng nhiều trong một số ngành nghề đặc thù như mỹ thuật. Ngoài ra chúng còn được ứng dụng vào một số công việc đặc thù như vẽ biểu đồ,  làm bookmark, postcard hoặc thiệp handmade. Bên cạnh đó giấy A0 cũng thường được thấy trong ngành thiết kế và xây dựng như vẽ bản thảo, thiết kế đồ họa….

Vậy thì giấy a0 giá bao nhiêu? Hiện nay giấy A0 được bán tùy theo định lượng giấy. Có thể hiểu đơn giản định lượng giấy dùng để phân biệt các loại giấy A0 khác nhau, định lượng càng cao thì giấy A0 càng nặng và dày hơn. Giá tiền của giấy A0 tùy theo thị trường và các nhà phân phối mà có sự chênh lệch.

Bạn có thể dễ dàng tìm mua giấy A0 tại nhà sách, cửa hàng văn phòng phẩm…. Tuy nhiên chúng tôi biết một nơi cung cấp giấy A0 chất lượng với mức giá cạnh tranh nhất, ít dao động nhất trên thị trường, đó chính là An Lộc Việt.

Giấy A4, A0... là những loại giấy thường được dân văn phòng hoặc học sinh sử dụng...

An Lộc Việt - nhà cung cấp giá A0 chất lượng, giá tốt tại Việt Nam

An Lộc Việt là một nhà phân phối văn phòng phẩm sỉ lẻ nổi tiếng toàn quốc. An Lộc Việt cung cấp đầy đủ các loại giấy từ A0 - A5. Bảng báo giá văn phòng phẩm và giá A0 được điều chỉnh tùy vào thị trường, tuy đôi khi có chút biến động nhưng chắc chắn luôn đảm bảo phù hợp với mặt bằng kinh tế chung của khách hàng.

Hiện tại An Lộc Việt đang cung cấp giấy A0 với 3 định lượng là 80gsm, 100gsm và 120gsm. Đây là các loại giấy A0 được sử dụng để in các tài liệu trong văn phòng như catalog… Ngoài ra với giấy A0 120gsm bạn có thể sử dụng để làm poster quảng cáo, in tờ rơi…..

Bên cạnh đó bạn có thể đặt hàng giấy A0 với định lượng 100gsm trở lên bằng cách liên hệ trực tiếp với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của An Lộc Việt. Nhân viên sẽ gửi bảng báo giá và hỗ trợ tận tình quá trình đặt hàng, giúp bạn không cần phải đến trực tiếp mà vẫn mua được giấy A0 chất lượng.

Vì sao chọn văn phòng phẩm An Lộc Việt?

An Lộc Việt tự hào là nhà cung cấp văn phòng với giá rẻ cạnh tranh nhất hiện nay. Hai kênh sỉ và lẻ đều được An Lộc Việt hỗ trợ nhiệt tình. Giá giấy A0 tại An Lộc Việt luôn thấp hơn khoảng 3 - 7% so với những cửa hàng, đại lý văn phòng phẩm.

Trở thành khách hàng thân thiết với An Lộc Việt bạn sẽ luôn nhận được mức chiết khấu cực kỳ ưu đãi. Sau khi nhận hàng, An Lộc Việt hỗ trợ chính sách đổi trả trong vòng 10 ngày kể từ khi nhận hàng. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực văn phòng phẩm sẽ không bao giờ khiến bạn thất vọng.

Giấy A0 đa dạng về mức giá do thị trường, định lượng giấy và các nhà phân phối. Do đó việc lựa chọn một nơi cung cấp văn phòng phẩm chuyên nghiệp sẽ đảm bảo bạn luôn mua được giấy A0 với mức giá cạnh tranh nhất. An Lộc Việt tự hào là sự lựa chọn đáng tin cậy của nhiều khách hàng.

 

Sản phẩm khuyến mãi

Giấy A4 Viva 70 gsm

65.100 đ
Mua ngay


Cám ơn Quý khách An Lộc Việt đang xử lý đơn hàng
Vui lòng đợi trong giây lát!
Chúc mừng bạn đã đặt hàng thành công