MENU

Câu hỏi thường gặp

Giấy A4 Excel 70gsm – Lựa chọn văn phòng phẩm tối ưu

 

Giấy in/ photo là loại văn phòng phẩm đóng vai trò vô cùng quan trọng trong công việc cũng như đời sống ngày nay. Giấy A4 Excel là một trong số ít những thương hiệu giấy được lựa chọn nhiều nhất bởi chất lượng ổn định và chi phí tiết kiệm mà nó đem lại.

 

Giấy A4 Excel là gì?

 

giấy in A4 Excel với thương hiệu nhập khẩu từ Thái Lan

 

Giấy Excel là một trong những thương hiệu nhập khẩu từ Thái Lan được sử dụng nhiều nhất. Giống với giấy Double A, giấy A4 Excel có bề mặt nhẵn, và không chứa axit. Điều này khiến cho chất lượng in của giấy excel rất ổn định, dùng được trong thời gian dài và hạn chế được tình trạng kẹt giấy khi in.

 

Những lý do nên lựa chọn giấy A4 excel 70gsm?

 

1. Giá cả hợp lý

 

Chất lượng của giấy A4 excel có thể so sánh tương đương với giấy Double A. Tuy nhiên, giá thành của giấy excel lại tăng hiệu quả tiết kiệm hơn so với giấy Double A. Giấy excel phù hợp với doanh nghiệp hoặc cá nhân cần in nhiều nhưng vẫn đảm bảo được vấn đề tài chính.

 

2. Khả năng in tốt

 

Thông thường, giấy định lượng 80 trở lên được lựa chọn in màu để đảm bảo chất lượng thành phẩm, nhưng Giấy Excel A4 70gsm vẫn có thể thực hiện in màu một cách hoàn hảo, nổi bật, sắc nét, và không thấm sang các tờ khác. Giấy A4 Excel 70gsm còn cho phép in mượt liên tục nhiều trang và gần như không kén chọn loại máy in nào.

 

3. Quy cách đóng gói chuyên nghiệp

 

Giấy A4 excel có thể được coi là một trong những thương hiệu giấy với quy cách đóng gói đầy đủ và chuyên nghiệp nhất. Mỗi ram giấy đều đảm bảo được số lượng tờ cũng như sự đồng đều về chất lượng các tờ.

 

4. Thân thiện với môi trường

 

Giấy A4 Excel thân thiện với môi trường

 

Giấy A4 Excel không mùi, không chứa độc tố gây hại cho sức khỏe. Giấy A4 excel 70gsm gần như không để lại bụi giấy trên mày in, khiến vấn đề tuổi thọ đối với máy móc và vấn đề sức khỏe con người được đảm bảo.

 

Sử dụng giấy excel A4 70 gsm như thế nào?

 

Về cơ bản, bạn chỉ cần bỏ giấy vào khay in và đảm bảo giấy ngay ngắn, không bị gấp nếp. Ngoài việc in ấn, giấy A4 excel còn được dùng để ghi chép.

Để bảo quản chất lượng giấy, bạn nên:

 

   -  Bóc ram giấy excel theo nhu cầu sử dụng

 

   -  Đặt giấy trong thùng đựng để tránh côn trùng phá hoại

 

   -  Tránh để giấy excel ở nơi có độ ẩm hoặc nhiệt độ cao

 

   -  Tránh để giấy excel ở những nơi có nhiều bụi bẩn

 

Văn phòng phẩm An Lộc Việt luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ để bạn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất với giấy A4 Excel.

 

Sản phẩm khuyến mãi

Giấy A4 Viva 70 gsm

65.100 đ
Mua ngay


Cám ơn Quý khách An Lộc Việt đang xử lý đơn hàng
Vui lòng đợi trong giây lát!
Chúc mừng bạn đã đặt hàng thành công