MENU

Câu hỏi thường gặp

Giấy bìa cứng, bạn biết bao nhiêu về sản phẩm này?

Giấy bìa cứng trắng tập trung “cao độ” vào tính năng bảo vệ ngoài, đáp ứng chính xác tiêu chí hiệu quả trong phân loại hồ sơ tài liệu. So với giấy trắng thường, đây là sản phẩm cho thấy độ cứng tốt hơn hẳn.

 

Bất cứ người dùng nào cũng có thể nhận biết được đặc tính riêng, rất khó lẫn của giấy bìa cứng khi nó có mặt tại các cửa hàng văn phòng phẩm, tại cơ sở cung cấp của An Lộc Việt: Định lượng gam giấy cao hơn, độ dày tốt hơn, dễ bảo quản hơn và đặc biệt là khả năng cách ẩm luôn tốt hơn.

 

1. Ứng dụng của giấy bìa cứng trắng

 

Giấy bìa cứng trắng là sản phẩm phổ biến trong vai trò làm bìa bảo quản tài liệu, sách vở, bìa hộp, được sử dụng nhiều trong trang trí, cát dán,…Chính sự bảo quản không mấy khó khăn, độ dày hợp lý đã giúp sản phẩm hoàn toàn không dễ gặp phải hư hỏng. Điều đó càng khiến giấy “bận rộn” hơn trong các văn phòng.

 

Với cách in giấy bìa cứng trắng trên những chiếc máy photocopy, sản phẩm thậm chí còn cho thấy giá trị dễ tìm kiếm đối với từng tệp tài liệu, hồ sơ, luận án, bài sách, giấy tờ khi người dùng đã cất hoặc lưu trữ. Điều này thêm một lần nữa, tiếp tục khẳng định vai trò “bất biến” của nó với nhu cầu dùng thực tiễn.

 

Giấy bìa cứng

 

2. Giấy bìa cứng không nhất thiết sẽ trắng

 

Cách in giấy bìa cứng cũng được giới văn phòng, học sinh, sinh viên áp dụng trên bất kỳ một loại giấy cứng nào không hề trắng. Thực tế cho thấy, loại giấy trắng có gam định lượng tương đối lớn, có bề mặt trơn nhẵn này, luôn có thể thay đổi màu sắc tùy thích. Nhà sản xuất thậm chí rất dễ dàng khi muốn đưa thêm những gam màu tươi mới, tùy thuộc theo nhu cầu phân loại bìa sách, tệp giấy; tùy thuộc theo nhu cầu dùng giấy màu của người sử dụng.

 

Đó là lý do vì sao tại An Lộc Việt, bạn luôn có thể gặp bìa giấy cứng có màu trắng hoặc không trắng. Nó có thể là đỏ, vàng, xanh, hồng hoặc lam…

 

Giấy bìa cứng

 

3. Giấy bìa cứng tuân theo kích thước tiêu chuẩn

 

Giấy A4 cứng là khổ giấy thường gặp nhất do có lượng người dùng sử dụng khổ A4 trong văn phòng, nơi làm việc là cao nhất. Tuy nhiên, điều đó sẽ không đồng nghĩa với việc, bạn sẽ không thể thêm bất kỳ các kích thước nào, lớn hoặc nhỏ hơn.

 

Để phục vụ nhu cầu sử dụng giấy cứng, đặc biệt với các ngành nghề mang tính đặc thù như thiết kế, mỹ thuật,…Bên cạnh giấy A4 cứng tiêu chuẩn, An Lộc Việt vẫn thường xuyên cung ứng khổ giấy có kích thước khác biệt hẳn so với thông thường.

 

Website: anlocviet.vn

 

Sản phẩm khuyến mãi

Giấy A4 Viva 70 gsm

65.100 đ
Mua ngay


Cám ơn Quý khách An Lộc Việt đang xử lý đơn hàng
Vui lòng đợi trong giây lát!
Chúc mừng bạn đã đặt hàng thành công