MENU

Câu hỏi thường gặp

Giấy bìa màu a4, sự khác biệt của sản phẩm 2021 mới nhất

Giấy bìa màu a4 có độ cứng và dày hơn rất nhiều so với mẫu giấy thường. Nếu bạn đánh giá màu sắc của nó với giấy thủ công, đây chính là sản phẩm có cách “bảo toàn” hình ảnh rất dễ phân biệt.

 

Giấy bìa màu được sản xuất trong năm nay, 2021, đã có sự thay đổi, khác biệt hẳn so với mẫu giấy cũ. Cụ thể, tại An Lộc Việt, trong lô hàng mới nhất, sản phẩm được đánh giá là đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt hơn trên nền nguyên liệu cao cấp hơn. Do đó, sự đáp ứng tiêu chí của người mua dùng chắc chắn sẽ rất vượt trội.

 

1. Bìa màu a4 ứng dụng cao trong nhu cầu dùng thực tiễn

 

Bìa màu a4 do An Lộc Việt cung cấp sở hữu nhiều đặc tính chuyên nghiệp hơn trong các hoạt động in ấn, văn phòng, trong các nhu cầu sử dụng liên quan đến trang trí, sáng tạo thủ công, làm thiệp,…

 

Giấy 180 gsm nêu bật sự hỗ trợ của nó đối với việc tạo ra lớp vỏ bọc bên ngoài, bảo vệ tối ưu cho các tệp báo cáo, thuyết trình hồ sơ, tài liệu. Định lượng gam giấy cao hơn hẳn so với 120 hay 160 gsm. Do đó, sản phẩm luôn có được sức nặng dày dặn, chắc chắn, cần thiết cho quá trình bọc lót này.

 

Bìa màu a4 mới nhất cũng cho thấy, nó đang có được nhiều hơn các giá trị dùng hiện đại. Đặc biệt trong khâu in ấn, mức nhạy mực luôn rất cao. Giấy nổi bật với độ bám mực mạnh khiến các ấn phẩm sắc nét, hoàn toàn không bị lem, tràn mực ra bên ngoài, không tạo ra các vệt mực bị thấm trên bề mặt. Trên thực tế, đây chính là giải pháp in ấn tiết kiệm nhất.

 

bia mau

 

2. Hình ảnh giấy bìa màu a4 chất lượng và thu hút

 

Giấy bìa màu không phải là sản phẩm sử dụng mẫu nguyên liệu kém, độn chất lượng, có giá trị fake. Sản phẩm được An Lộc Việt nhập nguyên bản từ nhà sản xuất. Do đó, không chỉ màu sắc có thêm nhiều lựa chọn: vàng, lam, xanh, trắng, hồng,…mà hình ảnh của giấy cũng vô cùng đảm bảo.

 

Giấy 180 gsm có định lượng gam tiêu chuẩn. Thành phẩm tạo nên từ công nghệ làm giấy mới. Vì thế, giấy được nén rất chặt và đều, nguyên liệu không gây mùi, không tạo ra độc hại. Sự khác biệt của mẫu hàng mới nhất này nằm ở bề mặt của nó: trơn nhẵn hơn, độ phủ giấy mịn bóng hơn, không xuất hiện cợn bụi. Sản phẩm an toàn khi sử dụng.

 

Tại An Lộc Việt, giấy bìa màu a4 nhìn khá mỏng, tuy nhiên, khi kéo, sản phẩm cho thấy độ dai giấy nhất định. Như vậy, nếu sử dụng lâu dài, đây sẽ là một lựa chọn đúng đắn.

 

Website: anlocviet.vn

 

bia mau

 

Sản phẩm khuyến mãi

Giấy A4 Viva 70 gsm

65.100 đ
Mua ngay


Cám ơn Quý khách An Lộc Việt đang xử lý đơn hàng
Vui lòng đợi trong giây lát!
Chúc mừng bạn đã đặt hàng thành công