MENU

Câu hỏi thường gặp

Giấy decal màu bám dính tốt, hình in thể hiện hoàn hảo

 

Giấy decal màu được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau, rất thông dụng với nhân viên văn phòng với công dụng đa năng: cắt dán logo, dán bề mặt, dán kính.

 

Trên thị trường hiện nay, giấy decal màu ngày càng đa dạng, với nhiều chủng loại: Giấy decal màu trơn, giấy in decal A4, giấy decal cắt logo,… Vậy, đâu là đặc điểm của sản phẩm và loại nào có thể sử dụng cho máy in? Hãy cùng chúng tôi khám phá.

 

Kết cấu giấy decal màu

 

Giấy decal màu tối thường dán trên các loại cửa kính

 

 

Decal màu có kết cấu 3 lớn, mỗi lớp đóng một vai trò khác nhau, sự thay đổi của các lớp có thể ảnh hưởng đến chất lượng và giá thành của decal:

 

  • Giấy bóng: Lớp này không có vai trò nào khác ngoài bảo vệ lớp keo trong bảo quản và vận chuyển. Lớp keo cần dễ bóc tách để đảm bảo thuận tiện trong quá trình sử dụng.

 

  • Phần keo: Keo sử dụng cho decal màu là keo dính trong suốt, keo của decal có độ dính cao, đảm bảo có thể dính trên nhiều bề mặt như: Giấy, kính, nhựa trơn, tường,…

  • Lớp decal màu: Màu sắc phong phú, đa dạng, màu sắc tươi sáng, chân thật, hiển thị chân thật màu in.

 

Giấy decal màu An Lộc Việt – Lựa chọn số 1 cho mục đích in ấn

 

Giấy decal màu có màu sắc tươi sáng, rực rỡ. Sản phẩm sử dụng tốt trên tất cả thiết bị in ấn văn phòng, tương thích với nhiều hãng, trong đó có các hãng thông dụng như: HP, Canon, Epson…

 

Giấy decal màu thường dùng cho văn phòng

 

 

Các sản phẩm giấy decal đều có kích thước chuẩn A3, A4, A5,… Sản phẩm đóng gói với nhiều quy cách, phù hợp với mục đích sử dụng của nhiều văn phòng khác nhau.

 

Giấy decal màu ứng dụng đa dạng

 

Giấy decal màu An Lộc Việt với quy cách sản xuất chuẩn quốc tế, phù hợp với nhiều thiết bị văn phòng phẩm và nhiều mục đích sử dụng

 

  • Sản xuất nhãn sản phẩm, in ấn tốt các nội dung như: logo, thông tin về công ty, thành phẩm, sản xuất,…

  • Phù hợp với nhiều công nghệ in ấn, ăn mực in tốt.

  • Có thể sử dụng để in bảng hướng dẫn dán tường, thông báo, quy chế sử dụng trong môi trường nội bộ của công ty.

  • Sử dụng dán mặt kính, dán mặt ngăn cách để tăng tính riêng tư.

Thay vì phải đặt hàng mẫu để thể hiện thiết kế mới. Với giấy decal màu, bạn có thể tự sản xuất sản phẩm mẫu để tham khảo, thuyết trình, giúp tiết kiệm chi phí hoạt động của công ty.

 

Ngoài ra, trong các ngày lễ, hội, sự kiện của công ty, bộ phận hành chính có thể tự sản xuất decal trang trí với logo doanh nghiệp và các ý tưởng độc đáo, mới mẽ.

 

Giấy decal màu An Lộc Việt được sản xuất từ vật liệu hàng đầu, quy trình sản xuất chuẩn quốc tế mang đến sản phẩm với kích thước tiêu chuẩn, chất lượng đồng đều. Ngoài ra, sản phẩm có nhiều quy cách đóng gói khác nhau, luôn có giá tốt hơn cho khách hàng mua với số lượng lớn.

 

Sản phẩm khuyến mãi

Giấy A4 Viva 70 gsm

65.100 đ
Mua ngay


Cám ơn Quý khách An Lộc Việt đang xử lý đơn hàng
Vui lòng đợi trong giây lát!
Chúc mừng bạn đã đặt hàng thành công