MENU

Câu hỏi thường gặp

Giấy in liên tục sản phẩm của công việc

Sự ra đời của giấy in liên tục

 

Hiện nay việc trao đổi, buôn bán, kinh doanh trong cuộc sống hiện đại là vô cùng phát triển và đang có xu hướng gia tăng một cách chóng mặt, chính vì vậy mà các sản phẩm phục vụ công việc trong lĩnh vực trên cũng phát triển, trong đó có lĩnh vực văn phòng phẩm và đặc biệt ở đây là ngành giấy in.

Trung bình, một công ty vừa và nhỏ có gần 300 giao dịch mỗi ngày, kèm theo đó là những chứng từ, biểu mẫu, hóa đơn,... được in ra để phục vụ giao dịch của 2 bên. Đòi hỏi một lượng giấy in vô cùng lớn để đáp ứng nhu cầu công việc. Hiện nay trên thị trường chúng ta có rất nhiều loại giấy in đáp ứng các mục đích công việc khác nhau với giá trị cũng khác nhau, trong đó có giấy in liên tục. Giấy in liên tục ra đời nhằm phục vụ việc in hóa đơn đặc thù, biểu mẫu của công ty,… có số liên từ 1 tới 5. Hai bên hông tờ giấy có đục lỗ tròn, giữa các tờ nối với nhau liên tục dạng cuộn, có răng cưa dễ xé, nhiều kích thước (khổ A3, A4, A5, A6) cho khách hàng lựa chọn. Giấy in liên tục khá mỏng, nhiều màu sắc, giá thành lại rẻ chính vì vậy được khá ưa chuộng ở công ty, văn phòng, bưu điện

 
 
giấy in liên tục
Giấy in liên tục trong công việc

 

Vì sao nên lựa chọn giấy in liên tục tại An Lộc Việt

 

Hiện nay giấy in liên tục vô cùng thông dụng trong công việc và dễ dàng tìm kiếm trên thị trường, chính vì vậy cũng có rất nhiều cơ sở sản xuất hoặc đứng ra nhập sản phẩm từ nước ngoài đặc biệt là ở Trung Quốc, chính vì vậy mà đã có rất nhiều sản phẩm giấy in liên tục kém chất lượng khiến ảnh hướng đến tuổi thọ máy in và chất lượng công việc bị ảnh hưởng, biết được vấn đề đó, An Lộc Việt chúng tôi cam kết với khách hàng của mình cung cấp giấy in liên tục chính hãng được An Lộc Việt chọn lọc, so sánh, kiểm mẫu, chất lượng và giá cả để mang đến khách hàng của mình sản phẩm giấy in liên tục chất lượng nhất mà giá thành lại rẻ nhất trên thị trường.

 

Tại An Lộc Việt mỗi sản phẩm sau khi được nhập về từ nhà sản xuất sẽ được bộ phận kho kiểm tra chất lượng sản phẩm, nhãn mác, xuất xứ, đóng gói có đúng như chất lượng đã được kiểm tra và lấy mẫu trước đó thì chúng tôi mới sẵn sàng giao đến khách hàng của mình. Chúng tôi còn hỗ trợ đổi trả hàng nhanh nhất cho khách hàng khi phát hiện lỗi sản phẩm do nhà cung cấp hay sai xuất xứ, đóng gói không tốt. Ngoài ra khi mua sản phẩm giấy in liên tục tại An Lộc Việt với số lượng nhiều, chúng tôi sẽ ưu tiên thời gian giao hàng nhanh, chiết khấu sản phẩm cao, giữ giá sản phẩm khi có mức tăng giá đột ngột mà thị trường chưa kịp điều chỉnh.

 

 

Các loại giấy in liên tục An Lộc Việt cung cấp

 

Hiện nay An Lộc Việt nhà cung cấp sỉ và lẻ trong lĩnh vực văn phòng phẩm và giấy in, đặc biệt là giấy in liên tục, tùy theo mục đích sử dụng mà chúng ta nên lựa chọn sản phẩm hợp lý để sử dụng tốt nhất cho công việc. Các sản phẩm giấy in liên tục mà An Lộc Việt đang cung cấp như:

 

Giấy in liên tục 2-3 liên (280x376mm), giấy in liên tục 2-4 (240x279mm) liên, giấy in liên tục 1 liên (380x279mm),  giấy in liên tục 1 liên (240x279mm), giấy in liên tục 1 liên (210x279mm), giấy in liên tục 2-5 liên (219x279mm).

 

Hiện tại giấy in liên tục tại An Lộc Việt phân phối đều là hàng  Việt Nam chất lượng, chính hãng do nhà sản xuất giấy in Liên Sơn cung ứng, với công nghệ  hiện đại dây chuyền hoàn toàn tự động với nguyên liệu hoàn toàn từ Việt Nam luôn có sẵn đáp ứng nhu cầu thị trường. Đạt tiêu chuẩn quốc tế giấy có bề mặt láng đều, không có bụi giấy, rất ít khi bị kẹt giấy, khả năng lưu trữ thông tin lâu phai, giúp tăng tuổi thọ cho thiết bị máy in và số lượng luôn đủ tờ chính vì vậy các bạn khi mùa giấy in liên tục tại An Lộc Việt hãy in tâm.

 

Ngoài giấy in liên tục, chúng tôi còn chuyên cung cấp các loại giấy in khác mà hiện nay trên thị trường rất được nhiều khách hàng ưa chuộng và tin dùng các bạn có thể tham khảo như:

Giấy A4 Bãi bằng, giấy A4 Delight, giấy A4 Thái Lan màu, giấy A4 Excel, giấy A4 70 Idea,...  và nhiều loại giấy in khác, các bạn có thể tham khảo tại đây.

 

Một số lưu ý khi sử dụng và bảo quản giấy in liên tục

 

Để cho ra một sản phẩm in tốt chúng ta không những cần mực in đẹp chất lượng, máy in chính hãng phù hợp với mục in và in tốt các loại giấy mà chúng ta còn cần giấy in phải đúng chuẩn chất lượng nữa, nếu không sản phẩm in ra sẽ không đạt chất lượng và tuổi thọ máy in sẽ không được kéo dài.

 

Lưu ý thứ nhất đó là bạn nên lựa chọn giấy in chính hãng, đạt chuẩn chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đừng vì ham rẻ mà chúng ta đánh mất giá trị sản phẩm và thiếu tính chuyên nghiệp đối với khách hàng và đối tác.

 

 

 
Sử dụng giấy in
Sử dụng giấy in đúng cách

 

Lưu ý thứ hai là xử lý khi kẹt giấy, cho dù bạn có sử dụng giấy in đúng chuẩn, thì thỉnh thoảng khi sử dụng lâu ngày, trục kéo giấy của máy in cũng có thể bị mòn và khéo giấy không còn chuẩn nữa, gây ra tình trạng kẹt giấy. Trong trường hợp máy in bị kẹt giấy, bạn hãy nhanh chóng tắt máy in, tháo nguồn và mở hộp mực ra. Sau đó mới nhẹ nhàng gỡ tờ giấy bị kẹt cũng các mảnh vụn nếu có ra khỏi máy. Lưu ý: Tránh kéo mạnh giấy ra khỏi máy khi chưa tháo nắp hộp mực ra vì dễ gây rách bao lụa, dẫn đến các lỗi nặng hơn.

 

Lưu ý cuối cùng là bảo quản giấy in đúng cách tùy tình hình thời tiết nơi bạn sống, hãy chọn cho mình một cách bảo quản giấy in hiệu quả nhất. Tránh để giấy in bị ẩm sẽ gây mốc, biến dạng giấy khi máy không thể kéo giấy được gây kẹt giấy. Không để bụi bám quá nhiều. Nếu bạn mua giấy với số lượng lớn để tiết kiệm thời gian và công sức mỗi lần mua, bạn nên có tủ để giấy kín đáo và khô thoáng, mỗi lần in bạn chỉ cho giấy vào khay số lượng vừa đủ.

Sản phẩm khuyến mãi

Giấy A4 Viva 70 gsm

65.100 đ
Mua ngay


Cám ơn Quý khách An Lộc Việt đang xử lý đơn hàng
Vui lòng đợi trong giây lát!
Chúc mừng bạn đã đặt hàng thành công