MENU

Câu hỏi thường gặp

Giấy niêm phong perluya - An Lộc Việt giao hàng tận nơi.

 

Đặc điểm của giấy niêm phong Perluya

 

Giấy niêm phong là sản phẩm thường xuyên được sử dụng ở các kho hàng, trước cửa công ty, xí nghiệp, các cửa hàng, các cơ sở trường học, bệnh viện ...đặc biệt ngân hàng. Giấy niêm phong có tác dụng như tên gọi của nó được dán lên trên cửa, ngay chỗ ổ khóa để xác nhận một địa điểm hoặc đồ vật không có dấu hiệu bị cạy mở, bị sử dụng.

Giấy niêm phong còn có các tên gọi khác: Giấy niêm phong a4, giấy niêm phong hàng hóa, giấy niêm phong cửa, giấy niêm phong két, giấy niêm phong Pelure, giấy niêm phong kho… Tên gọi liên quan đến chất liệu làm ra, khổ A4, công dụng của giấy niêm phong.

Các nhân viên kiểm kho hoặc bảo vệ khi thấy tờ giấy niêm phong bị xé rách, có nghĩa là cửa kho hàng hoặc cửa công ty đã bị cạy mở, cần liên hệ với cảnh sát để tìm ra nguyên nhân. Thông thường giấy niêm phong sẽ được dán khi cửa hàng, kho hàng hết thời gian làm việc, ngoài trừ khóa cẩn thận cần giấy niêm phong để xác nhận sự tin cậy.

Giấy niêm phong Perluya là loại sản phẩm không thể thiếu tại bộ phận bảo vệ, kiểm kho của các công ty. Trên thị trường còn một loại tem niêm phong, nhưng kích thước nhỏ, phù hợp với việc niêm phong trên các bao bì sản phẩm, không dùng được khi dán trên một diện tích lớn như trước cửa kho hoặc trước cửa công ty. Vì vậy nên chỉ có thể dùng giấy niêm phong Perluya với khổ lớn.

Tên gọi giấy niêm phong Perluya xuất phát từ công dụng và vật liệu làm ra nó là giấy Pelure, ngoài ra chúng ta còn cung cấp một số loại giấy như: giấy note 5 màu 3 * 3, giấy note 5 màu giấy pronoti, giấy note 5 màu nhựa

Hiện tại An Lộc Việt đang cung cấp 1 mặt hàng giấy niêm phong Perluya.

 
Giấy niêm phong A4 (100 tờ) giá tốt tại Gian hàng An Lộc Việt
 
 
giấy niêm phong
Giấy niêm phong Perluya

 

 

Các đặc điểm về giấy niêm phong:

-  Giấy niêm phong làm từ chất liệu giấy Pelure. Pelure là loại giấy cán mỏng với thành phần chủ yếu từ làm từ sợi bông tinh khiết. So sánh với giấy in bình thường, sẽ thấy được đặc trưng của giấy niêm phong là rất mỏng và nhẹ, bề mặt chủ yếu để đóng dấu niêm phong chứ không dùng để viết cho nên bề mặt giấy không phẳng mịn nhưng mềm, các sợi bông có trong giấy tạo cho giấy có độ dai, khó rách và bóng. Cho nên một số những loại giấy khác như giấy thấm dầu, giấy nướng bánh...có cấu tạo gần giống với giấy niêm phong, cũng từ giấy Pelure ra. 

-  Kích thước giấy khổ A4 (21*29,7cm), 100 tờ/1 xấp. Bán theo xấp, hình ảnh giống như hình miêu tả bên trên, vỏ bọc ngoài màu vàng tươi, có các chữ màu xanh xen kẽ.

-  Giấy niêm phong có màu trắng hơi ngà, không quá trắng sáng. Không có hình ảnh, chữ gì trên mặt giấy.

-  Giấy niêm phong không có thiết kế lớp keo dính bên dưới.

 

Giấy niêm phong Perluya sử dụng như thế nào?

 

1 tờ giấy niêm phong được cắt dọc ra 2 nửa bằng nhau và đều. Sau đó đóng dấu mộc niêm phong đỏ theo tùy công ty, nhà hàng, ngân hàng.... lên trên bề mặt giấy( vì trên giấy khi được mua về trắng hoàn toàn không có chữ gì phía trên).

Dùng keo hoặc hồ dán để dán dính bề mặt của giấy niêm phong Perluya vào các nơi cần niêm phong. Chú ý đặt 2 nửa tờ giấy theo dấu nhân, chéo nhau.

 

giấy niêm phong
Giấy niêm phong Perluya

 

Trong một số trường hợp, để khỏi mất công phải cắt đôi tờ giấy, dùng cả 2 tờ giấy niêm phong khổ A4 dán chéo qua nhau.

Giấy niêm phong được sử dụng qua thời gian ngắn sẽ được xé ra. Ở một số công ty ngày nào cũng sử dụng loại giấy này, ngày hôm trước xé ngày hôm sau dán lại tờ niêm phong khác, các công ty luôn vận hành làm việc. Vì vậy đặc điểm của giấy niêm phong mỏng, nhẹ, và vẫn xé rách được bằng lực bình thường.

Giấy niêm phong Perluya cũng như các sản phẩm tem niêm phong khác có tác dụng:

-  Giúp xác nhận mức độ an toàn cho kho hàng, nơi làm việc

-  Xác nhận tình trạng niêm phong của kho hàng, văn phòng làm việc,...

-  Thể hiện cách hoạt động và làm việc chuyên nghiệp tại các cơ sở làm việc.

-  Đóng kín và ghi dấu hiệu để không cho phép tự tiện mở, đảm bảo mọi thứ bên trong được giữ nguyên, đầy đủ.

Không tự nhiên mà giấy niêm phong còn có các tên gọi là giấy niêm phong kho, giấy niêm phong cửa, giấy niêm phong hàng hóa, giấy niêm phong két. Dù là một tờ giấy mỏng, lực mạnh bình thường kéo sẽ rách nhưng giá trị giấy niêm phong mang lại rất quan trọng, xác nhận sự kiểm định an toàn của đồ vật hoặc không gian, khi giấy được dán lên.

Trong các cơ sở làm việc của công ty chứa rất nhiều sản phẩm, máy móc, hàng hóa....có giá trị. Cho nên bộ phận bảo vệ kho không chỉ giữ tài sản tránh lấy cắp bởi những người ở ngoài mà cả nhân viên trong công ty. Nhân viên làm việc trong công ty có thể lấy trộm sản phẩm trong kho trong khoảng thời gian nghỉ ngơi. Cho nên giấy niêm phong vừa ghi dấu hiệu không tự tiện mở mà còn thể hiện đồ trong kho hàng, trong cửa hàng, trong công ty..có dấu hiệu bị mất, bị cạy mở hay không.

Hãy xem một số mặt hàng văn phòng phẩm mới của An Lộc Việt: Bìa còng Thiên Long F4 9cm 1 mặt si, bìa còng cua Simily 3,5F A4, bìa còng 7F khổ A3

Mua ngay Giấy niêm phong A4 giá chỉ từ 16,400 đồng tại An Lộc Việt. Nếu quý khách có nhu cầu mua số lượng lớn văn phòng phẩm hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá tốt nhất.

 

Sản phẩm khuyến mãi

Giấy A4 Viva 70 gsm

67.800 đ
Mua ngay

Ép Plastic CMND 125Mic

21.600 đ
Mua ngay


Cám ơn Quý khách An Lộc Việt đang xử lý đơn hàng
Vui lòng đợi trong giây lát!
Chúc mừng bạn đã đặt hàng thành công