MENU

Câu hỏi thường gặp

Giấy note 5 màu – Lời nhắc nhở nhỏ xinh

 

Giấy là vật liệu được tối ưu để ghi chép và lưu trữ thông tin. Tuy nhiên, với nhiều dạng nhu cầu khác nhau, giấy đã có nhiều biến thể để phục vụ tốt hơn cho công việc và học tập hàng ngày. Trong số các loại giấy đặc thù, không thể không kể đến giấy nhớ 5 màu, một loại giấy nhỏ nhắn, nhưng lại đem lại vô vàn những công dụng không ngờ cho quá trình học tập và làm việc của bạn.

 

Giấy nhớ 5 màu là gì?

 

Giấy nhớ 5 màu bền bỉ theo thời gian

 

Đúng như cái tên của nó, giấy note 5 màu là loại giấy nhớ có 5 màu sắc nổi bật khác nhau, gồm có nhiều tờ trong một xấp, với chất keo bền, khó bong tróc. Với vẻ ngoài dễ gây chủ ý, giấy note 5 màu là công cụ hỗ trợ vô cùng đắc lực trong công việc cũng như quá trình học tập.

 

Tại sao nên lựa chọn giấy note 5 màu?

 

1. Nhắc nhở khéo léo

 

Với những màu sắc khác nhau, giấy note 5 màu dễ dàng có thể nhắc nhở, hoặc cảnh báo bạn trước những công việc cần phải thực hiện, hay những quy định mà bạn không được phép quên. Nhờ có giấy note 5 màu, dù công việc có bộn bề thế nào, bạn cũng vẫn có thể yên tâm rằng những ghi chú của mình không dễ dàng gì bị bỏ sót.

 

2. Dễ dàng đánh dấu, ghi chú

 

Tạo góc ghi nhớ trong cuộc sống với giấy note 5 màu

 

So với việc note một dòng chữ vào một tờ giấy bình thường, và việc dàn một tờ giấy hồng lên vị trí mà bạn cần đánh dấu, tất nhiên bạn sẽ chú ý vào sắc màu hồng hơn. Đó cũng chính là công dụng của giấy note 5 màu.

 

Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng ghi chú, tốc ký, hoặc đơn giản là đặt ra những mặc định dựa vào màu sắc của giấy note 5 màu. Ví dụ: màu hồng ký hiệu cho việc cần thực hiện ngay lập tức, màu cam ký hiệu cho những lưu ý quan trọng, màu xanh ký hiệu cho mục tiêu,…

 

  Giấy Note 5 màu tại Vpp An Lộc Việt

 

 

3. Dễ dàng sử dụng

 

Giấy note 5 màu có vẻ ngoài rất nhỏ nhắn, bạn hoàn toàn có thể bỏ chúng vào hộp bút, hoặc túi xách, thậm chí cả túi áo, và túi quần, rồi mang nó đến bất cứ nơi đâu. Tuy nhiên, hãy chú ý giữ lại phần ni-long bọc giấy để hạn chế tối đa việc làm giấy note 5 màu bị hư bạn nhé!

 

Các loại giấy note 5 màu

 

Giấy note 5 màu nhỏ: loại giấy này bạn có thể sử dụng để đánh dấu trang hoặc đánh dấu chữ trên sách, từ điển hay cuốn tập với các đề mục cần ghi nhớ. Ngoài ra, còn có loại giấy note dạ quang, phát sáng trong tối giúp bạn dễ dàng nhận biết. Đây sẽ là một sản phẩm rất hữu ích nhắc nhở bạn trong học tập cũng như công việc.

 

Giấy note 5 màu chất liệu nhựa: Loại này thì được làm từ chất liệu nhựa nên sẽ cho độ bền tốt hơn, thời gian sử dụng lâu dài hơn. Với tính năng chống thấm nước, bạn có thể sử dụng nó với nhiều mục đích khác nhau.

 

Hướng dẫn bảo quản

 

Để bảo quản tốt nhất chất lượng giấy, bạn nên:

 

   -  Để giấy ở nhiệt độ 10-55 độ C, và có độ ẩm: 55-95% RH

 

   -  Tránh để giấy ở môi trường ẩm hoặc nguồn nhiệt cao

 

Văn phòng phẩm An Lộc Việt luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ để bạn có những trải nghiệm tốt nhất cùng giấy note 5 màu – những lời nhắc nhở nhỏ xinh mà vô cùng thiết yếu cho công việc và học tập hàng ngày.

 

Sản phẩm khuyến mãi

Giấy A4 Viva 70 gsm

67.800 đ
Mua ngay

Ép Plastic CMND 125Mic

21.600 đ
Mua ngay


Cám ơn Quý khách An Lộc Việt đang xử lý đơn hàng
Vui lòng đợi trong giây lát!
Chúc mừng bạn đã đặt hàng thành công