MENU

Câu hỏi thường gặp

Giấy note trình ký sign here – Tối ưu hóa công việc hàng ngày

 

Giấy vốn giúp con người ghi nhớ và ghi chép, được sử dụng trong công việc và học tập. Giấy note trình ký sign here hiện nay đã tối ưu được các đặc điểm của giấy viết thông thường, giúp việc ghi nhớ, đánh dấu trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

 

Giấy note trình ký sign here là gì?

 

Giấy note sign here đa dạng màu sắc

 

Giấy note hay còn gọi là giấy nhớ, giấy ghi chú, giấy ghi việc. Giấy note sign here là loại giấy note nhỏ gọn, gồm nhiều tờ trong một xấp, thường có màu vàng, và có chứa 1 lớp keo dán. Với vẻ ngoài vô cùng nhỏ bé, sign here là một vũ khí đắc lực cho công việc, học tập hàng ngày.

 

 ✪ ✪ ✪ Giấy note Sign here 5 màu giấy - Nhựa Pronoti 3M

 

 

Tại sao nên chọn giấy note sign here?

 

1. Trình ký tiện lợi

 

Giấy note sign here là công cụ hữu dụng đối với việc ký kết khi mà các công ty phải xử lý quá nhiều các loại giấy tờ, thông số khác nhau. Sign here nhỏ gọn với màu sắc nổi bật giống như một nhắc nhở khéo léo cho người dùng để dù công việc có căng thẳng thế nào bạn cũng không bỏ sót.

 

2. Dễ dàng đánh dấu, ghi chú

 

Ngoài việc trình ký, sign here còn dễ dàng đánh dấu những vấn đề quan trọng trong việc lên kế hoạch và sắp xếp lịch trình của bạn. Với nhiều lớp giấy xuất hiện trong cùng 1 xấp và bề mặt giấy láng mịn, bạn có thể dễ dàng tốc ký những điều cần ghi nhớ và dán vào một nơi dễ thấy.

 

Giấy note sign here tiện dụng trong công việc

 

Không những vậy, khác với các loại giấy note thông thường, Sign here có chất keo bám mực tốt, không bị phai màu trong thời gian dài. Điều này đảm bảo rằng sign here có thể đồng hành cùng bạn trong ngay cả những kế hoạch dài hạn nhất.

 

3. Dễ dàng sử dụng

 

Ngoài những đặc điểm về lưu trữ thông tin, ghi nhớ nhắn gọn, và nhắc nhở khéo léo, giấy note trình ký sign here còn vô cùng tiện lợi cho quá trình sử dụng. Sign here được thiết kế nhỏ gọn, có thể bỏ vừa trong túi xách, hay thậm chí cả túi quần, túi áo để dễ dàng mang theo đến bất cứ đâu. Ngoài ra, Sign here còn có hộp đựng để đảm bảo tối đa chất lượng sử dụng cho sản phẩm.

 

Hướng dẫn bảo quản

 

Để bảo quản tốt nhất chất lượng giấy, bạn nên:

 

   -  Để giấy ở nhiệt độ 10-55 độ C, và có độ ẩm: 55-95% RH

 

   -  Tránh để giấy ở môi trường ẩm hoặc nguồn nhiệt cao

 

Văn phòng phẩm An Lộc Việt luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ để bạn có những trải nghiệm tốt nhất cùng giấy note trình ký Sign Here – một văn phòng phẩm khiến công việc, học tập hàng ngày trở nên tối ưu và dễ dàng hơn!

 

Sản phẩm khuyến mãi

Giấy A4 Viva 70 gsm

65.100 đ
Mua ngay


Cám ơn Quý khách An Lộc Việt đang xử lý đơn hàng
Vui lòng đợi trong giây lát!
Chúc mừng bạn đã đặt hàng thành công