MENU

Câu hỏi thường gặp

Giấy note vàng – công cụ ghi chú hiệu quả cho học sinh, sinh viên và nhân viên văn phòng

 

Một trong những phát minh tuyệt vời nhất mà nhân loại đã sáng tạo ra để giúp nâng cao suất làm việc vừa gọn nhẹ, vừa thuận tiện đó chính là giấy note vàng hay còn gọi là giấy ghi chú. Từ dân văn phòng cho tới học sinh và sinh viên thì giấy note luôn là một vật dụng không thể thiếu giúp cho công việc và học tập trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Đây là một công cụ ghi chú hiệu quả, tiết kiệm, là vật dụng được sử dụng nhiều nhất trong việc take note và ghi nhớ.

 

Giấy note là gì?

 

Giấy note còn được gọi là giấy ghi chú hay giấy note, là những mẩu giấy có kích thước nhỏ, đa dạng về màu sắc để dễ phân biệt. Một đầu giấy note được gắn keo dính để có thể dán trên bề mặt của mọi vật dụng. Giấy note hiện nay ngày càng có nhiều loại lớn nhỏ và màu sắc đa dạng khác nhau để có thể đáp ứng được nhu cầu của thị trường.

 

Lớp keo ở phần đầu mỗi tờ giấy nhớ có thể bóc ra một cách dễ dàng mà không để lại vết keo thừa trên bề mặt đó.

 

Ngoài là một vật dụng văn phòng phẩm hữu ích thì giấy note còn là một đồ vật trang trí đáng yêu, là món quà tặng và quà khuyến mãi đầy ý nghĩa.

 

Vì sao giấy note màu vàng hay được lựa chọn?

 

Giấy note vàng thường được người tiêu dùng lựa chọn

 

Đa số chúng ta đều dùng giấy note vàng. Nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng vàng là màu sắc rực rỡ, giúp tăng kích thích ở xung thần kinh, làm cho việc ghi nhớ càng dễ dàng và nhớ lâu hơn. Màu vàng còn biểu hiện cho sự tập trung, thu hút mắt người dùng ngay từ lần đầu tiên.

 

Chọn mua giấy note thế nào cho phù hợp

 

Lựa chọn giấy note phù hợp với nhu cầu của bạn

 

   -  Chọn giấy note theo công dụng và mục đích sử dụng cụ thể: tùy vào từng tính chất công việc và ghi nhớ. Hãy lựa chọn đúng màu sắc giấy note phù hợp với yêu thích, và thường thì giấy note màu vàng hay được ưu tiên sử dụng hơn cả.

 

   -  Chọn giấy note có kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng: Nội dung ghi chú dài hay ngắn sẽ là căn cứ cho việc lựa chọn giấy note với kích cỡ thích hợp tránh lãng phí. Giấy note gồm có các kích thước sau để phù hợp với từng mục đích sử dụng như: giấy note 3×2, giấy note 3×3, giấy note 3×4, giấy note 3×5,…

 

   -  Nên lựa chọn các loại giấy note vàng để tăng hiệu quả ghi nhớ nha các bạn.

 

Những chỉ dẫn sau để sử dụng giấy note hiệu quả hơn:

 

   -  Mỗi tờ giấy note chỉ viết duy nhất một ý

 

   -  Dùng bút nét to như bút dạ,bút màu để note

 

   -  Viết ngắn gọn, dễ hiểu

 

   -  Dán ở nơi dễ thấy, dễ nhìn

 

Trên đây là những thông tin hữu ích dành cho các bạn muốn sử dụng giấy note vàng một cách hiệu quả. Chúc các bạn thành công!

 

Sản phẩm khuyến mãi

Giấy A4 Viva 70 gsm

65.100 đ
Mua ngay


Cám ơn Quý khách An Lộc Việt đang xử lý đơn hàng
Vui lòng đợi trong giây lát!
Chúc mừng bạn đã đặt hàng thành công