MENU

Câu hỏi thường gặp

Giới thiệu về bút lông màu, bút zebra các loại

Các loại bút lông với đa dạng bảng màu hiện nay rất được các bạn trẻ yêu thích. Nhất là các tín đồ đam mê đồ văn phòng phẩm và trang trí sổ thì những cái tên như: Bút lông màu, bút lông dầu zebra, chắc không còn xa lạ.

 

Tuy nhiên còn có rất nhiều bạn còn chưa biết nên chọn loại nào. Những ngày hội săn sale bán cực nhiều nhưng cứ lăn tăn mãi chẳng hạn. Vậy thì qua bài viết này các bạn có thể có những hình dung nhất định và chi tiết nhất về các loại bút lông màu, bút lông dầu zebra. Cùng thử tìm hiểu bạn sẽ mê với những công dụng chuyên biệt chính xác của chúng đấy.

 

giay in shopee

1/ Bút lông màu được chia làm 2 loại lớn.


Trước hết bút lông là loại bút có ngòi bút sẽ tiếp xúc trực tiếp với ống màu bên trong hoặc màu riêng bên ngoài. Mực của bút lông có dạng lỏng, mịn và tạo thành những đường nét mượt mà trên giấy.


Khi nói đến bút lông màu thì ta cũng mường tượng được là màu sắc của loại bút này vô cùng đa dạng.


Hai loại lớn của bút lông màu gồm có: bút lông màu rửa được và bút lông màu không rửa không được. Phần lớn thì khi dùng trong mỹ thuật chuyên dụng sẽ là màu không rửa được. Còn đối với các bé nhỏ thì nên dùng bút lông màu rửa được để tránh bị dính vào quần áo, tay, mặt. 


Tiêu chí chọn bút lông màu phải kết hợp với loại giấy sử dụng. Làm sao cho màu không bị thấm vào mặt sau, dễ dàng lướt trên giấy.
Một số hãng bút lông màu phổ biến như:

 

Bút lông tô màu nét mảnh và dày Crayola, bút lông màu rửa được Smartkids, bút lông màu Thiên Long FP-01, bộ bút lông màu tô Stacom 24 màu,…

 

but long


2/ Bút lông dầu Zebra.


Bút lông dầu thường khá ăn mực trên nhiều vật liệu. Chất mực rất thân thiện với môi trường.


Về bút lông dầu Zebra thì có xuất xứ từ Nhật Bản, được làm từ chất liệu mực cao cấp, màu sắc bền, khó phai theo thời gian. Kiểu dáng sang trọng, thân bút chắc chắn, vừa với tay cầm, mang lại sự thoải mái khi sử dụng. Đầu bút nhọn cho nét vẽ sắc nét, sinh động, màu mực ra đều, tạo ra hình ảnh như mong muốn.


Các loại bút lông dầu Zebra chia ra các loại: MO-120 có nét bút 0.5~1.3mm, bút 2 đầu kim và tròn có 3 màu xanh, đen, đỏ. Loại lớn MO-150 nét bút 1.5~6.0mm, bút có 2 đầu tròn và vuông có 3 màu xanh, đen, đỏ. Mckee Zebra nhỏ bộ 12 màu, hai đầu kim hoặc tròn.


Các loại bút lông màu, bút lông dầu Zebra được bán rất phổ biến ở các nhà sách. Một trong những địa chỉ uy tín bạn có thể tham khảo là kênh An Lộc Việt tại website: https://anlocviet.vn chuyên cung cấp các đồ dùng văn phòng phẩm chính hãng với quy mô toàn quốc.

 

but long

 

Sản phẩm khuyến mãi

Giấy A4 Viva 70 gsm

65.100 đ
Mua ngay


Cám ơn Quý khách An Lộc Việt đang xử lý đơn hàng
Vui lòng đợi trong giây lát!
Chúc mừng bạn đã đặt hàng thành công