MENU

Câu hỏi thường gặp

Gôm tẩy An Lộc Việt – dụng cụ cứu cánh cho những bạn hay viết sai

Thời học sinh sinh viên, gôm tẩy là thứ không thể thiếu trong hộp bút. Đây là vật dụng không chỉ có học sinh mới dùng mà ngay cả những người đi làm văn phòng, nó cũng không thể vắng mặt. Sự ra đời của dòng sản phẩm này như một điểm cộng tuyệt vời cho việc học tập và làm việc, nhờ có nó mà mọi việc trở nên đơn giản hơn, chúng ta có thể xóa những lỗi sai một cách dễ dàng và nhanh chóng.

 

Gôm tẩy An Lộc Việt – dụng cụ cứu cánh cho những bạn hay viết sai


Với những bạn thường hay viết sai, có thể vô tình chúng ta không để ý nên viết sai, có thể do chúng ta suy nghĩ sai hướng dẫn đến cách giải của chúng ta sai. Trong những trường hợp như vậy, nếu chúng ta cứ dùng thước gạch bỏ đi những dòng sai đó, sau đó viết lại những dòng khác thì bài làm của chúng ta không khác gì một mớ hỗn tạp.

 

Nhưng với sự xuất hiện của tẩy bút chì An Lộc Việt, bạn có thể xóa đi những lỗi sai bằng viết chì một cách dễ dàng. Bạn muốn xóa đi chỗ nào, bạn chỉ cần đặt gôm ngay vị trí đó, dùng tay di chuyển gôm để chúng chà xát vào mặt giấy, chúng sẽ “lấy đi” những nét bạn viết sai trong vòng một nốt nhạc.

 

Có lẽ nhờ vào gôm tẩy bút chì, nhiều bạn học sinh cũng như người đi làm cũng cảm thấy yên tâm hơn khi viết. Bất kể khi nào sai, chúng ta đều có thể xóa và viết lại. Như vậy, văn bản mà chúng ta viết ra cũng đẹp mắt hơn, thẩm mỹ hơn.

 

Xem thêm: Gôm tẩy học sinh hình trái dâu

 

 

gom tay

 

2. Tại sao bạn nên chọn gôm tẩy An Lộc Việt?


Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều thương hiệu gôm tẩy bút chì khác nhau. Nhưng với gôm tẩy An Lộc Việt, bạn sẽ cảm nhận được nhiều điều khác biệt.

 

Về mẫu mã hình dạng. Cũng giống như những loại khác, chúng cũng có dạng hình khối chữ nhật. Nhưng điều đặc biệt ở đây là, chúng có rất nhiều màu cho bạn lựa chọn, nào là trắng, hồng, xanh, hay thậm chí là đen. Với sự đa dạng này, gôm tẩy An Lộc Phát tự tin có thể đáp ứng mọi sở thích của bạn.

 

gom tay

 

Không những thế, bên ngoài sản phẩm còn được bọc mọt tờ giấy cứng, điều này giúp bạn dễ dàng sử dụng hơn, đồng thời cũng giữ được sự sạch sẽ cho gôm tẩy, nó như một lớp áo bảo vệ gôm khỏi những dấu vết mà chúng ta vô tình quẹt vào.

 

Sản phẩm được sản xuất có nhiều kích thước khác nhau. Bạn có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

 

Chỉ với một gôm tẩy An Lộc Việt, bạn sẽ cảm thấy mọi việc trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Tại sao không sở hữu ngay một sản phẩm như vậy đi nào?

 

Sản phẩm khuyến mãi

Giấy A4 Viva 70 gsm

67.800 đ
Mua ngay

Ép Plastic CMND 125Mic

21.600 đ
Mua ngay


Cám ơn Quý khách An Lộc Việt đang xử lý đơn hàng
Vui lòng đợi trong giây lát!
Chúc mừng bạn đã đặt hàng thành công