MENU

Câu hỏi thường gặp

Gôm tẩy mực chuyên dụng đánh bay bối rối từ vết mực sai

 

Gôm tẩy mực thực chất đã khá quen với các anh chị bạn học sinh – sinh viên văn phòng. Tuy nhiên, thường chúng ta khá e ngại khi sử dụng, vì gôm tẩy mực có loại sẽ khá nhám và cứng, dễ làm mất đường nét ô li hay làm rách giấy. Tuy nhiên nếu như biết cách chọn đúng những loại gôm tẩy mực chất lượng thì không còn phải lo vì điều này.

 

Nhưng trước tiên, để chọn được thì ít nhất chúng ta cần phải biết đến gôm tẩy mực thực chất là gì, và một số lưu ý khi sử dụng để có đánh giá khách quan nhất về gôm tẩy mực khi mua và sử dụng. Cùng tìm hiểu nhé!


1/ Gôm tẩy mực là gì?


Về hình dáng thiết kế để nhận biết bên ngoài thì có rất nhiều mẫu mã. Tuy nhiên hiện nay, thường sẽ dễ bắt gặp những cục gôm tẩy mực được phân hai phần tẩy (màu đỏ và màu xanh dương). Công dụng là một phần để xóa mực chì, đầu còn lại xóa mực bút bi và càng về phía xa thân gôm thì được thiết kế dần dẹp lại. 


Về cảm nhận chung thì gôm tẩy mực thường khá nhám, cầm chắc tay, thậm chí là cứng hơn nhiều so với tẩy bút chì thông thường. Nhưng cũng chính vì là do vết mực bi cứng đầu hơn nhiều đúng không nào.

 

Gôm tẩy mực

 

2/ Những loại mực nào gôm tẩy mực có thể phát huy công dụng?


Còn phụ thuộc vào loại gôm tẩy đó có công dụng chính là gì. Có loại gôm tẩy mực bút bi. Loại này thì thường tẩy cả mực chì và thông dụng nhất.


Ngoài ra còn có gôm tẩy mực in trên giấy A4, khá là xịn sò bạn nhỉ. Thường thì loại này cũng sẽ dùng được trên nhiều loại giấy.

 

Gôm tẩy mực

 

3/ Lưu ý khi sử dụng gôm tẩy mực


Như đã đề cập, gôm tẩy mực thường khá cứng và nhám, việc thao tác tẩy cần cẩn thận. Tốt nhất nên nhẹ nhàng và quan sát vết mực chứ đừng nên theo thói quen tẩy bút chì ma sát mấy lần liền bạn nhé. Thêm một điều nữa là bạn cũng nên dựa vào chất giấy có vết mực cần tẩy, bề mặt cần phẳng nhưng đừng căng quá, khi tẩy xong sẽ rất dễ bị mỏng và nhăn giấy đấy.


Để có thêm nhiều lựa chọn và có cơ sở tham khảo về giá thành cũng như hình ảnh cụ thể về các loại gôm tẩy mực chính hãng, chất lượng. Bạn có thể truy cập website của An Lộc Việt ngay tại đây: https://anlocviet.vn – một trong những đơn vị chuyên cung cấp, phân phối các sản phẩm đồ dùng văn phòng phẩm hàng đầu thị trường Việt Nam. Đảm bảo uy tín, độ tin cậy cao cho sự lựa chọn của bạn. Xin cảm ơn và chúc bạn một ngày tốt lành.

 

Sản phẩm khuyến mãi

Giấy A4 Viva 70 gsm

65.100 đ
Mua ngay


Cám ơn Quý khách An Lộc Việt đang xử lý đơn hàng
Vui lòng đợi trong giây lát!
Chúc mừng bạn đã đặt hàng thành công