MENU

Câu hỏi thường gặp

Hướng dẫn lựa chọn khay đựng hồ sơ

Khay đựng hồ sơ, rổ đựng hồ sơ giúp bạn sắp xếp tài liệu trong văn phòng ngăn nắp và khoa học. Hãy lựa chọn sản phẩm chất lượng cao để sử dụng bền bỉ, lâu dài.
Khay đựng hồ sơ là vật dụng phổ biến trong mọi văn phòng. Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng, khay đựng hồ sơ bao gồm nhiều chủng loại với chức năng khác nhau. Tham khảo ngay danh mục các khay đựng được ưa thích nhất cùng đặc điểm và kinh nghiệm sử dụng.

 

Khay đựng hồ sơ phân tầng


Sản phẩm này còn được gọi với nhiều cái tên khác nhau như: khay đựng hồ sơ 3 tầng, khay nhựa 3 tầng, kệ hồ sơ 3 tầng, khay đựng giấy a4. Đặc điểm của loại này là hồ sơ sẽ được để theo chiều ngang. 

 

>> Tham khảo thêm sản phẩm: Khay đựng tài liệu Xukiva 2 tầng - 3 tầng

 

 

Đặc điểm


Dễ dàng truy cập các tài liệu theo chiều ngang.


Kết cấu phân tầng chắc chắn.


Ngăn dưới phù hợp với tài liệu có số trang ích.


Ngăn trên có khả năng lưu trữ tài liệu tối đa.


Sử dụng khay đựng hồ sơ phân tầng. Bạn có thể lưu trữ khoa học và dễ dàng cả tài liệu có số lượng trang ít (mỏng) và tài liệu dày, tài liệu đóng thành sấp, có gáy. Hơn thế nữa với kết cấu dạng rỗ, khay đựng giúp tránh được hiện tượng ẩm mốc thường thấy, vệ sinh, lau chùi dễ dàng.

 

khay dung ho so

 

Hộp đựng văn phòng phẩm, khay đựng văn phòng phẩm


2 sản phẩm trên đây đều có chung công dụng là giúp văn phòng phẩm: bút, viết, thước, gôm,… được lưu trữ gọn gàng và ngăn nắp. Tuy nhiên, giữa 2 sản phẩm cũng tồn tại một số điểm khác biệt:

 

Hộp đựng lưu trữ văn phòng phẩm theo chiều đứng, và thường có khả năng lưu trữ tương đối, không quá nhiều.


Khay đựng lưu trữ văn phòng phẩm theo chiều ngang. Thông thường khay đựng có khả năng lưu trữ lớn hơn.


Cả 2 văn phòng phẩm trên đây đều rất tuyệt vời. Tùy theo mục đích lưu trữ íi hay nhiều. Hoặc mong muốn lưu trữ theo chiều dọc hay chiều ngang, bạn sẽ tìm được sản phẩm phù hợp.

 

Kệ rổ đựng hồ sơ


Nếu khay đựng hồ sơ lưu trữ tài liệu theo chiều ngang. Thì kệ gỗ sẽ lưu trữ theo chiều dọc. Với thiết kế dạng rổ, văn phòng phẩm sẽ giúp bạn tránh được hiện tượng ẩm, mốc tài liệu. Hoặc tài liệu bị nhòe chữ do độ ẩm cao.

 

ke ro dung ho so

 

Hộp đựng hồ sơ


Hộp đựng hồ sơ là lựa chọn thay thế hiệu quả cho khay đựng hồ sơ truyền thống. Với kết cấu khép kín, hộp đựng phù hợp để lưu trữ những hồ sơ quan trọng, hồ sơ có chữ ký. Hộp đựng có kết hợp khóa là không gian lưu trữ hoàn hảo cho những hồ sơ quan trọng.

 

Xem thêm các loại rổ đựng hồ sơ:

 

- Kệ rổ đựng tài liệu nhựa 3 ngăn màu xanh dương

 

 

- Kệ rổ đựng tài liệu nhựa 1 ngăn màu xanh dương

 

 

Xem thêm: Các loại kệ rổ, khay đựng hồ sơ yêu thích trong văn phòng

 

 

Sản phẩm khuyến mãi

Giấy A4 Viva 70 gsm

65.100 đ
Mua ngay


Cám ơn Quý khách An Lộc Việt đang xử lý đơn hàng
Vui lòng đợi trong giây lát!
Chúc mừng bạn đã đặt hàng thành công