MENU

Câu hỏi thường gặp

In ảnh màu, làm sao để không sai lầm?

 

In ảnh màu cần đến những sản phẩm “mang tính công nghệ và phù hợp với nội dung chứa đựng nó”. Thực tế cho thấy, chỉ những dòng giấy in chuẩn mực, chuyên nghiệp mới có thể đáp ứng những tác vụ in ấn suôn sẻ và thuận lợi.

 

In giấy ảnh cho thấy các sản phẩm mang tính đặc thù, tương tự như đựng hình đồ họa hay bất kỳ một “hình hài” nghệ thuật nào khác. Trong đó, nếu bạn quên vai trò của mẫu giấy chuyên dụng, đây rất có thể sẽ là một sai lầm.

 

1. Chọn đúng giấy in ảnh màu “đặc thù“

 

In ảnh màu dựa trên nguyên lý chuyển động của các dòng chảy mực. Theo đó, khi chảy, mực sẽ bám và khuyếch tán ngay vào bên trong giấy. Nó khác hẳn so với cách in ấn hay viết lên bề mặt giấy thông thường. Vì thế, nếu không đúng dòng giấy chuyên dụng đã được tráng thêm một lớp vô cơ, giấy không được bảo toàn chức năng ngăn mực loang, thành phẩm in sẽ không đảm bảo tốt yếu tố gọn nét, bền màu, tiết kiệm mực in ấn.

 

Giấy in ảnh màu chất lượng

 

Giấy ảnh A4 là khổ giấy rất phổ biến nhất trong lĩnh vực này. Tuy nhiên, so với giấy thường, giá bán mẫu giấy đặc thù luôn khá cao. Do đó, các lựa chọn mua hiện nay thường hướng về các kho hàng lớn, đầu ngành như An Lộc Việt,… Trong các lựa chọn, định lượng giấy 180gsm hợp nhất với nhu cầu in ảnh hồ sơ, ảnh thẻ, định lượng 280gsm hợp nhất với các nhu cầu liên quan đến in ảnh cưới. Dù vậy, tại kho hàng, An Lộc Việt vẫn sẽ có đủ, đa dạng các định lượng giấy in ảnh từ 115gsm đến 300gsm.

 

Giấy in ảnh màu Epson A4 ✪ (130gsm - 230gsm)

 

 

2. Chọn đúng giấy in ảnh màu chất lượng

 

Giấy in ảnh lefami là một trong số các mẫu giấy đảm bảo cấu tạo nhiều lớp tiêu chuẩn. Giấy được sản xuất trên nền tảng công nghệ tiên tiến bậc nhất, giá trị mẫu mực, đáp ứng hoàn hảo nhu cầu in ảnh cao cấp, phù hợp với nhu cầu in chuyên nghiệp, in vượt trội, điểm ảnh ấn tượng tiết kiệm chi phí.

 

In ảnh màu với cách mẫu giấy chất lượng

 

Giấy in màu Lefami cho thấy sự nổi bật trong việc dễ sử dụng, tương thích tốt với nhiều dòng máy in phun chuyên nghiệp của Canon. Sản phẩm hiện được coi là đủ khác biệt để khiến các bức ảnh trở nên sống động, thật màu mực.

 

Thành phẩm in không loang, tràn, giấy hỗ trợ sự khô mực nhanh, ngăn các trạng thái ẩm ướt khi mực in chảy trên bề mặt giấy. Thực tế, đây còn là sản phẩm được biết đến với đoạn mô tả ấn tượng: dùng được cho công nghệ in nhiệt sử dụng mực in khô.

 

Nếu muốn sở hữu giấy in ảnh màu A4, giá chỉ từ 29.900đ, duy nhất, An Lộc Việt là địa chỉ cung cấp.

 

Sản phẩm khuyến mãi

Giấy A4 Viva 70 gsm

65.100 đ
Mua ngay


Cám ơn Quý khách An Lộc Việt đang xử lý đơn hàng
Vui lòng đợi trong giây lát!
Chúc mừng bạn đã đặt hàng thành công