MENU

Câu hỏi thường gặp

Kệ Mica A4 – Gọn gàng và bền bỉ

 

Các thiết bị văn phòng phẩm ngày càng trở nên quan trọng với không chỉ học sinh, sinh viên, mà ngay cả những người trưởng thành đã có công việc. Làm thế nào để góc học tập cũng như góc làm việc của mình được gọn gàng, ngăn nắp? Kệ Mica A4, A5 hay kệ Xukiva sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề đó!

 

Xukiva là gì?

 

Kệ Mica a4 3 tầng giúp bạn sắp xếp các vật dụng thiết yếu

 

Kệ Mica A4 hay kệ Xukiva được thiết kế giống như một chiếc tủ mini, được làm từ mica, giúp sắp xếp và đựng các dụng cụ văn phòng phẩm như sổ sách, giấy viết, giấy note, các văn bản lưu trữ quan trọng, hay những dụng cụ nhỏ khác như giấy note, bút, thước,…

 

Tại sao nên lựa chọn kệ Xukiva?

 

Đa dạng sử dụng

 

Kệ Mica A4 để bàn được thiết kế với rất nhiều những kiểu dáng khác nhau: kệ Mica Menu, kệ Mica đựng tài liệu, kệ Mica A4, kệ Mica A5,… Với những lựa chọn phong phú như vậy, người sử dụng có thể dễ dàng linh hoạt sử dụng kệ xukiva với nhiều mục đích khác nhau, bên cạnh việc làm gọn gàng góc học tập hoặc làm việc của mình.

 

Chất liệu bền bỉ

 

Kệ Mica a4 tối ưu không gian cho căn nhà thêm gọn gàng hơn

 

Thay vì được làm từ nhựa thông thường, kệ Mica A4, hay A5 được sản xuất từ mica, hay nói cách khác là một khoáng vật dạng tấm thuộc nhóm silicat lớp. Chất liệu này có màu trong suốt, hỗ trợ tối đa cho người sử dụng trong việc sắp xếp và di chuyển các dụng cụ, và khiến không gian làm việc của bạn thêm sang trọng. Bên cạnh đó, Mica có tính cách điện và tính chất hóa học vô cùng ổn định. Việc sử dụng kệ Mica A4 không chỉ đảm bảo an toàn cho vật dụng của bạn mà còn có tính bền rất cao.

 

Tiết kiệm chi phí

 

Kệ Mica A4 không chỉ tối ưu hóa việc sắp xếp giấy tờ, sử dụng được lâu dài và có tính thẩm mỹ, nó còn tiết kiệm được cho người dùng rất nhiều chi phí. Thay vì phải đóng một giá sách, hay đầu tư tủ đựng tài liệu, bạn chỉ cần một vài chiếc kệ Mica A5 là đã có thể chăm sóc tốt được góc làm việc của mình rồi!

 

Hướng dẫn bảo quản

 

Kệ Mica A4 là một sản phẩm có độ bền rất cao, bạn gần như không phải lo lắng quá nhiều về việc bảo quản nó. Tuy nhiên, bạn cũng không nên để kệ xukiva ở nhiệt độ quá cao và thi thoảng hay lau chùi, chăm sóc chiếc kệ của mình để nó luôn giữ được vẻ trong suốt, thanh lịch. Bên cạnh việc sử dụng kệ Mica A4, bạn có thể tham khảo sử dụng giấy bãi bằng, hay giấy bãi bằng vàng để công việc của mình trở nên hiệu quả hơn nhé!

 

Với những chia sẻ phía trên, hy vọng bạn đã có đầy đủ cho mình những lý do để lựa chọn kệ Mica A4. Văn phòng phẩm An Lộc Việt luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ để đem lại cho bạn những trải nghiệm tốt nhất!

 

Sản phẩm khuyến mãi

Giấy A4 Viva 70 gsm

67.800 đ
Mua ngay

Ép Plastic CMND 125Mic

21.600 đ
Mua ngay


Cám ơn Quý khách An Lộc Việt đang xử lý đơn hàng
Vui lòng đợi trong giây lát!
Chúc mừng bạn đã đặt hàng thành công