MENU

Câu hỏi thường gặp

Keo dán 502, đặc điểm của thế hệ “bản mới”

 

Keo dán 502 cao cấp hơn hẳn so với keo dán thường, tồn tại suốt hàng chục năm qua, sản phẩm vẫn luôn được yêu thích. Đặc biệt, trong phiên bản mới nhất, giá trị dùng công nghiệp của keo: hoàn thiện lại càng thêm hoàn thiện.

 

Hộp đựng nhỏ gọn, keo dạng lỏng, dung tích vừa tầm, thế nhưng  chỉ cần nhỏ một giọt, keo dán sắt 502 đã có thể kết dính chặt chẽ ngay tức thì trên mọi bề mặt từ bình dân đến cao cấp, từ nhựa, kim loại, gỗ, thủy tinh, đến kim cương, đá quý. Tại các đầu mối cung cấp như An Lộc Việt, đây là mẫu sản phẩm không ngừng được khách hàng tìm kiếm, đã được khẳng định chất lượng.

 

1. Đặc điểm chung của keo dán 502 đa năng mới

 

Keo dán 502 sử dụng tại các vị trí mối nối, khe nhỏ. Khi tạo ra dòng chảy dẫn trông giống như mao mạch, keo sẽ tự động bám dính, từ đó hình thành nên khối gắn kết vững chắc. Trong đó, để có được mạch kết chặt hoàn hảo này, thành phần chính của keo là các chất: acetate, cyanoacrylate, methylene chloride và nhiều phụ gia liên quan khác. Thành phần càng chuẩn, tỷ lệ càng hợp nhất thì mức độ đa năng, chất lượng keo càng ổn định.

 

Keo 502 tiện dụng, hữu ích gắn kết mọi đồ vật

 

Keo dán sắt 502 trên thị trường khá phổ biến. Tuy vậy, dù cùng gắn tên 502, nhưng nếu xuất xứ và hãng sản xuất khác nhau. Nó chắc chắn sẽ mang đến cho hợp chất lỏng, dung môi này sự khác nhau. Nhất là, trong quá trình điều chế, liều lượng thành phần luôn là mối quan tâm hàng đầu của nhà sản xuất. Họ có thể tự quyết các gia giảm hoặc thay thế các hợp chất có hại khi ra mắt sản phẩm mới trên thị trường.

 

2. Đặc điểm của keo 502 chuyên dụng bản mới

 

Keo 502 thuận phong cho thấy giá trị của 502 chuyên dụng. Đây là sản phẩm tập trung hướng đến nhu cầu kết dính trong công nghiệp dán da giày. Do đó, keo không “toàn diện” quá nhiều vào tiêu chí dung môi 502 đa năng. Sản phẩm chuyên cho các nhu cầu tránh lãng phí trong dán da, đồng hành cùng với mục tiêu: vừa đủ dùng, dễ dàng kiểm soát tốt hơn các thành phần, phụ gia gây hại trong quá trình kết dính.

 

 

Keo 502 sử dụng dễ dàng, kết dính tốt

 

Keo 502 thuận phong đảm bảo công năng dùng tương tự như 502 đa năng, vẫn là “thể thức”: một giọt đã đủ chắc chắn. Tuy nhiên, trong lĩnh vực dán da giày, nhựa và cao su, sản phẩm tỏ ra sệt hơn, bền hơn, và tiết kiệm hơn. Trái với các mối nối của 502 đa năng, keo thuận phong đảm bảo nét nối trong, mảnh cùng ưu điểm trông vô cùng thẩm mỹ.

 

Tại An Lộc Việt, giá keo 502 chuyên dụng này hiện chỉ 5000đ/sản phẩm.

 

Sản phẩm khuyến mãi

Giấy A4 Viva 70 gsm

67.800 đ
Mua ngay

Ép Plastic CMND 125Mic

21.600 đ
Mua ngay


Cám ơn Quý khách An Lộc Việt đang xử lý đơn hàng
Vui lòng đợi trong giây lát!
Chúc mừng bạn đã đặt hàng thành công