MENU

Câu hỏi thường gặp

Kéo Deli 6009 – đồ dùng văn phòng phẩm tiện lợi

 

Nhắc tới thương hiệu Deli là chúng ta nhắc tới sự chất lượng và sự hoàn hảo đến từng chi tiết của sản phẩm. Và sản phẩm đồ dùng văn phòng tiện lợi: kéo deli 6009 từ trước tới nay vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng, không chỉ đối với nhân viên văn phòng mà còn đối với cả học sinh, sinh viên. Hãy cùng tìm hiểu thêm về sản phẩm kéo deli này nhé!

 

Những thông tin cơ bản về kéo Deli

 

Kéo văn phòng Deli 6009 là sản phẩm của thương hiệu Deli – nhà sản xuất văn phòng chuyên nghiệp, trụ sở tại Trung Quốc. Deli cung cấp các vật dụng như bìa hồ sơ, bút mực, ghim, cắt giấy, hộp đựng tài liệu,… Văn phòng ứng dụng của Deli đạt tiêu chuẩn ISO 9001-2001 và chứng chỉ ISO 14001. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi ở Mỹ, Nhật, Đức, Anh cùng nhiều vùng khác nhau trên thế giới.

 

Kéo Deli 6009 chất lượng tốt, tạo sự thoải mái khi sử dụng

 

Kéo Deli 6009 thiết kế hình nhọn, độ dài 180mm và rất sắc bén cho phép bạn cắt các loại giấy thật dễ dàng. Kéo có màu nâu và đen tinh tế, mắt đẹp cho bạn lựa chọn. Kéo thêm lớp nhựa ở phía trước, tạo cảm giác và thoải mái cho bạn khi cắt. 

 

 ❂ ❂ ❂ Kéo văn phòng - Nhiều kích cỡ

 

 

Thông tin sản phẩm kéo Deli 6009

 

Lưỡi kéo được sản xuất từ nguyên liệu hợp kim thép cao cấp

 

Phần lưỡi cắt làm từ chất liệu hợp kim thép cao cấp với độ sắc bén đạt tới mức hoàn hảo giúp bạn cắt giấy, vải,.. dễ dàng. Lưỡi kéo không gỉ nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng kéo lâu dài.

 

Cán kéo được bọc bằng nhựa êm tay

 

Kéo Deli 6009 với phần cán bọc nhựa tạo sự thoải mái khi sử dụng

 

Kéo được bọc lớp nhựa ở phần cán, giúp người dùng có cảm giác thoải mái khi cắt. Thiết kế này sẽ bảo vệ đôi tay không đụng trúng lưỡi kéo khi dùng, đảm bảo an toàn tối đa khi sử dụng.

 

Lưỡi kéo thiết kế dài với màu sắc tinh tế

 

Kéo Deli 6009 được thiết kế có kích thước 180mm giúp thực hiện được những đường cắt dài, rút ngắn thời gian cắt và giữ cho vết cắt đều đẹp, chuẩn xác hơn. Giữa tay cầm của kéo còn có 2 gờ giữ cho kéo không bị khít lại khi bóp tay quá mạnh, nhằm giữ cho chuyển động kéo được liên tục, suôn sẻ hơn. Đặc biệt, lỗ khoét ở tay cầm lớn sẽ không làm gò bó ngón tay khi chuyển động. Kéo có hai màu: màu nâu và đen tinh tế, đẹp mắt để cho bạn lựa chọn.

 

Tiện lợi khi sử dụng

 

Kéo deli có thể dùng cắt giấy, bìa nhựa hay vải tùy theo mục đích và nhu cầu sử dụng của học sinh, sinh viên và dân văn phòng.

 

Trên đây là một số thông tin cần thiết mà có thể bạn quan tâm về sản phẩm kéo deli 6009. Hãy đến các hiệu sách hay các tiệm văn phòng phẩm lớn để mua được sản phẩm chính hãng bạn nhé. Chúc các bạn thành công!

 

Sản phẩm khuyến mãi

Giấy A4 Viva 70 gsm

65.100 đ
Mua ngay


Cám ơn Quý khách An Lộc Việt đang xử lý đơn hàng
Vui lòng đợi trong giây lát!
Chúc mừng bạn đã đặt hàng thành công