MENU

Câu hỏi thường gặp

Kẹo mềm sugus, cách sản phẩm biến mình thành món ăn vặt được yêu thích

 

Kẹo mềm sugus tại An Lộc Việt có hương vị mới lạ. Đặc trưng của kẹo là sự tổng hợp từ hương trái cây tự nhiên, siro đường, và dầu dừa. Bên cạnh đó, trong cách thức tạo độ ngọt béo, sự gia giảm hương liệu hợp lý cũng giúp sugus tăng thêm cảm giác “lôi cuốn và hứng thú”.

 

Sugus chính là đại diện kẹo “truyền thống” được giới học sinh, sinh viên, dân công sở văn phòng yêu thích. Kẹo hoàn toàn không giống như bất kỳ một mẫu thực phẩm dùng ăn vặt nào khác. Sản phẩm được diễn tả là: vừa mát dịu tựa sing-gum, vừa thơm ngọt giống trái cây, vừa có thể mềm dẻo, tan ngay trong miệng.

 

1. Sugus không hóa chất, không thành phần bảo quản

 

Kẹo mềm sugus đa dạng hương vị cho bạn lựa chọn

 

Kẹo sugus lần đầu tiên ra mắt tại tập đoàn Wrigley của Mỹ. Trong chiến lược xây dựng nên một sản phẩm mới lạ và đặc biệt. Người ta đã nhấn mạnh đến các kích thích ngon miệng khi thưởng thức. Trong đó, để hoàn thiện nên vị kẹo, một loại đồ ăn thường xuyên được giới trẻ ưa dùng hơn là người lớn.

 

Sugus đã lựa chọn cách thức: không hóa chất, không bảo quản. Cho đến thời điểm hiện tại, kẹo vẫn không ngừng hoàn thiện chính mình. Tuy vậy, nó chưa từng rời xa khỏi tiêu chí mẫu mực này.

 

2. Kẹo đảm bảo tính an toàn sức khỏe với mọi đối tượng người dùng

 

Kẹo mềm sugus có nguyên liệu khá đơn giản. Đó là sự chọn lọc từ hương trái cây tự nhiên, siro mà hầu hết người dùng đều yêu thích. Cộng thêm vào đó là đường và màu thực phẩm an toàn với sức khỏe. Dù là kẹo mềm nhưng sugus hoàn toàn không quá mềm. Nó cho thấy sức hút về độ dẻo chắc vừa đủ hòa cùng mùi thơm mát dễ dịu.

 

Kẹo mềm sugus vị nho - hương vị được ưa thích

 

Sugus chứa thành phần tự nhiên, ít pha chế cộng thêm với việc sản xuất trên dây chuyền tự động. Do đó, hàm lượng chất cung cấp của kẹo khá trọn vẹn. Theo đó, năng lượng, protein và cacbohydrate dễ dàng giữ đúng tinh thần “tự nhiên và đúng chất”.

 

3. Sugus nhỏ gọn, giá bình dân, dễ mua

 

Tại An Lộc Việt, kẹo sugus date mới được đóng gói theo tiêu chuẩn, nhập trực tiếp từ nhà sản xuất. Với mẫu hàng này, sản phẩm đáp ứng cao tiêu chí chia gói sẵn, bao bì đẹp, dùng tiện lợi.

 

Kẹo chất lượng đảm bảo, phù hợp với nhu cầu sử dụng ăn vặt không chỉ của học sinh, sinh viên, dân văn phòng công sở, mà còn cả những tín đồ yêu thích sing-gum nguyên bản kết hợp trái cây tổng hợp.

 

Kẹo mềm sugus hiện được An Lộc Việt giới thiệu 3 mẫu mới là sugus 70 viên, 95 viên và 333 viên x 3g, giá khởi điểm: 47.700đ/sản phẩm.

 

Sản phẩm khuyến mãi

Giấy A4 Viva 70 gsm

65.100 đ
Mua ngay


Cám ơn Quý khách An Lộc Việt đang xử lý đơn hàng
Vui lòng đợi trong giây lát!
Chúc mừng bạn đã đặt hàng thành công