MENU

Câu hỏi thường gặp

Khắc dấu lấy liền giá cực rẻ tại TPHCM

Khi mà nhu cầu trong công việc ngày càng tăng để năng suất công việc tốt hơn chúng ta cần tối ưu hóa thời gian càng xử lý các vấn đề càng ngắn càng tốt. Một trong các khâu có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian đó là đóng dấu họ tên thay gì phải ký và ghi rõ họ tên như thông thường.

 

An Lộc Việt cung cấp dịch vụ khắc dấu uy tín nhất tại TPHCM, bạn có thể lấy liền trong 15 phút với dịch vụ tư vấn tận tình, nhanh chóng và giá thành khắc dấu rất rẻ. Cùng với các con dấu đa dạng được khách hàng yêu thích.

 

bang gia khac dau

 

Phân loại con dấu phổ biến

Con dấu pháp lý

Là con dấu của cơ quan nhà nước và của doanh nghiệp do cơ quan có thẩm quyền cấp. Con dấu này hình tròn, mực màu đỏ, phát hành và được quản lý chặt chẽ bởi cơ quan nhà nước. Con dấu pháp lý giúp xác định pháp nhân của doanh nghiệp trước các quy định, luật pháp hiện hành của nhà nước.

 

Mua ngay: Dấu tròn Shiny R517 - Giá chỉ từ 297.000/cái

 

khắc dấu lấy liền tphcm
Con dấu pháp lý 

Con dấu không mang tính pháp lý

Là còn dấu con dấu phát sinh trong các doanh nghiệp nhà nước và doanh nghiệp tư nhân không được cơ quan ban hành. Con dấu này có nhiều hình dạng: vuông, tròn, chữ nhật, elip, oval,....Và có nhiều màu sắc: đỏ,xanh dương,đen,xanh lá,...

Các mẫu con dấu loại này thường bao gồm:

Dấu tên, chức danh

Dấu phòng ban

Dấu sao y bản chính, đối chiếu bản chính

Dấu thông tin cửa hàng dùng in trên hóa đơn.

 

Mua ngay: Dấu Shiny S826d - Giá chỉ từ 264.000 VND/cái

 

khắc dấu lấy liền tphcm 2
Con dấu không mang tính pháp lý

 

Dấu chữ ký

Là con dấu dùng để đóng lên phần chữ kỹ của người có thẩm quyền ban hành trong văn bản. Trong doanh nghiệp người dùng con dấu chữ ký thường là giám đốc hoặc người được giám đốc ủy quyền có văn bản đi kèm.

Các loại văn bản con dấu chữ ký có hiệu lực gồm: Hợp đồng lao động, văn bản thông báo, giấy ủy quyền, giấy giới thiệu,... Các văn bản này do người có thẩm quyền của doanh nghiệp ban hành cho cá nhân, doanh nghiệp,...

Lưu ý có các văn bản không thể dùng con dấu chữ ký vì nhiều công vụ quan trọng như rút tiền, quyết định chuyển khoản,... Ngân hàng sẽ không chấp nhận.

 

khắc dấu lấy liền tphcm 3
Dấu chữ ký

Cách đóng dấu chữ ký

Đóng dấu sau khi có chữ ký của người có thẩm quyền, không đóng dấu khi chưa có chữ ký.Dấu đóng rõ ràng, đúng chiều và dùng màu mực đúng quy định màu đỏ.Con dấu đóng bên trái, chùm trên 1/3 chữ ký của người có thẩm quyền. Một phần dấu trùm lên phần chức danh và phần họ và tên.

Dấu giáp lai

Là con dấu đóng trên mép trái hoặc phải của các văn bản có từ 2 trang trở lên. Việc đóng dấu giáp lai nhằm thể hiện sự liền mạch của văn bản. Nhằm tránh trường hợp thất lạc hoặc văn bản bị thay đổi nội dung.

Cách đóng dấu giáp lai : Xếp các trang của văn bản theo hình quạt, đóng dấu 1 lần bao trùm lên tất cả các trang. Đóng dấu hợp lệ phải làm sao cho tất cả lề các trang đều có dấu. Và đặc biệt con dấu không được đè lên nội dung văn bản.

Dấu treo

Là con dấu dùng để đóng ở phần đầu của các văn bản, trùm lên một phần tên cơ quan doanh nghiệp hoặc tên các phụ lục kèm theo văn bản chính.

Một số doanh nghiệp đóng dấu treo lên các văn bản nội bộ mang tính thông báo trong cơ quan hoặc trên góc trái của liên đỏ hóa đơn.

 

khắc dấu lấy liền tphcm 4
Dấu treo

 

Quy trình đặt làm con dấu lấy liền trong 15 phút tại TPHCM

Bước 1: Xin thông tin nội dung con dấu và yêu cầu của khách hàng về màu,số dòng,khung viền,... Hoặc nhận hình ảnh con dấu mẫu từ khách hàng.

Bước 2: Lấy thông số kích thước và mã số con dấu phù hợp.

Bước 3: Khắc thử con dấu sau đó gắn thẻ mực và đóng thử

Bước 4: Khắc phục lỗi khi khách hàng yêu cầu

Bước 5: Bàn giao con dấu

Sau đây là một số mẫu con dấu mời quý khách tham khảo

 

Mua ngay: Dấu Shiny S308 sử dụng khắc dấu nhanh - Giá chỉ từ 65.000 VND/cái

 

khắc dấu lấy liền tphcm 7

khắc dấu lấy liền tphcm 8

khắc dấu lấy liền tphcm 9

khắc dấu lấy liền tphcm 10

Để chọn được địa chỉ uy tín khắc con dấu cho cơ quan và công ty, quý khách hãy liên hệ ngay cho chúng tôi Văn Phòng Phẩm An Lộc Việt, chuyên cung cấp tất cả các sản phẩm Mực dấu lông dầu hộp dấu như: Con dấu S853 3 dòng,Dấu cán gỗ 7x14,...

Các lợi ích chúng tôi mang lại cho quý khách khi khắc con dấu tại An Lộc Việt:

Là đơn vị uy tín, phục vụ khách hàng hết tận tình, lên trước market cho khách hàng

Con dấu sắc nét, rõ ràng, đúng kích thước

Giao hàng nhanh chóng đúng hẹn

Đặc biệt có nhiều ưu đãi khi khách hàng đặt dấu số lượng lớn cho đơn vị.

Quý khách muốn khắc dấu lấy liền tại tphcm vui lòng liên hệ số tổng đài của chúng tôi: 0899189499

 

 

Sản phẩm khuyến mãi

Giấy A4 Viva 70 gsm

67.800 đ
Mua ngay

Ép Plastic CMND 125Mic

21.600 đ
Mua ngay


Cám ơn Quý khách An Lộc Việt đang xử lý đơn hàng
Vui lòng đợi trong giây lát!
Chúc mừng bạn đã đặt hàng thành công