MENU

Câu hỏi thường gặp

Khăn giấy lau tay – 3s Vệ sinh tiện lợi

 

Vấn đề an toàn ngày càng là vấn đề được chú trọng quan tâm hàng đầu, đi kèm với vấn đề đó là việc làm thế nào để sát khuẩn làm sạch bàn tay mỗi ngày. Khăn giấy lau tay hay giấy lau tay là sản phẩm ngày càng được ưa chuộng bởi tính hữu dụng và tiện lợi của nó.

 

Giấy lau tay là gì?

 

Khăn giấy lau tay mịn màng, an toàn cho làn da

 

Giấy lau tay đã không còn là sản phẩm gì quá xa lạ đối với đời sống hàng ngày của chúng ta. Giấy lau tay là một loại giấy mỏng, mềm mịn, có độ hút ẩm tốt, thường được thiết kế theo một xấp để tiện lợi hơn cho việc sử dụng hàng ngày.

 

=>>  Hộp khăn giấy khô Pulppy giá tốt

 

 

Công dụng của khăn giấy lau tay

 

An toàn trong việc đảm bảo sức khỏe và vệ sinh

 

Với khả năng thấm hút tốt, giấy lau tay không chỉ giúp làm sạch mà còn đảm bảo được tối đa vấn đề vệ sinh và hoàn toàn an toàn với sức khỏe, không chứa các độc tố gây hại cho da. Ngày nay, khăn giấy lau tay được sử dụng thường xuyên hơn không chỉ trong gia đình mà còn ở những nơi công cộng, bệnh viện, tòa nhà, khách sạn.

 

Tạo sự thuận tiện tối đa cho sử dụng

 

Khác với việc dùng khăn, sau đó phải giặt rồi phơi khô, sau khi sử dụng giấy lau tay, bạn hoàn toàn có thể gấp gọn gàng giấy và bỏ vào thùng rác. Việc này tiết kiệm được tối đa thời gian cho người sử dụng. Bên cạnh đó, chỉ cần với vài giây, và một vài thao tác đơn giản giấy lau tay đã có thể nhanh chóng vệ sinh sạch sẽ không chỉ bàn tay, mà cả khuôn mặt, hay thậm chí một vài bề mặt đồ vật khác.

 

Đảm bảo mỹ quan

 

Khăn giấy lau tay tạo sự thanh lịch cho không gian

 

Ngoài việc tiện lợi và tiết kiệm thời gian sử dụng, giấy lau tay còn giúp đem lại cho không gian gia đình cũng như cảnh quan tòa nhà, những nơi công cộng trở nên sạch sẽ với mỹ quan tốt hơn. Khăn giấy lau tay với màu trắng vốn có và thiết kế theo xấp có thể dễ dàng tạo nên sự gọn gàng, và cảm giác yên tâm, an toàn với bất cứ ai.

 

Một số lưu ý khi sử dụng giấy lau tay

 

   -  Mặc dù tiện lợi để sử dụng, bạn cũng không nên lạm dụng giấy lau tay để sử dụng cho tất cả các việc làm sạch

 

   -  Ngoài ra, hãy chú ý sử dụng giấy tiết kiệm thay vì tiện tay rút quá nhiều giấy cho 1 lần sử dụng nhé

 

   -  Bên cạnh đó, việc vứt bỏ giấy lau tay sau khi sử dụng đúng nơi quy định cũng vô cùng cần thiết đó!

 

Với những chia sẻ phía trên, hy vọng bạn đã có đủ thông tin để lựa chọn và sử dụng khăn giấy lau tay đúng cách. An Lộc Việt luôn sẵn sàng cung cấp hỗ trợ để bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

 

Sản phẩm khuyến mãi

Giấy A4 Viva 70 gsm

65.100 đ
Mua ngay


Cám ơn Quý khách An Lộc Việt đang xử lý đơn hàng
Vui lòng đợi trong giây lát!
Chúc mừng bạn đã đặt hàng thành công