MENU

Câu hỏi thường gặp

Khăn giấy vuông giá sỉ, những khác biệt mang đặc trưng thời đại

 

Khăn giấy vuông giá sỉ là lựa chọn của rất nhiều người dùng nhờ ưu điểm nhỏ gọn, dễ dùng, tiện mang theo. Đặc biệt, trong cách thức tạo ra sản phẩm, sự đảm bảo giá trị thanh khiết khi dùng giấy khiến nhiều người ưa chuộng.

 

Khăn giấy vuông có mặt trên thị trường từ rất lâu. Trong tiến trình thời gian hình thành và phát triển của giấy, sản phẩm hiện đã có nhiều sự cải tiến thay đổi. Tại An Lộc Việt, địa chỉ lớn cung cấp các mẫu sản phẩm văn phòng phẩm, những khác biệt hiện đại của sản phẩm này ngày càng được thể hiện rõ nét.

 

1. Khác biệt chung của khăn giấy vuông hiện đại

 

Khăn giấy vuông giá sỉ trên thị trường hiện nay, hầu hết đều cùng chung công thức: bột giấy tự nhiên và giấy nguyên sinh. Trong đó, sự biến đổi chất lượng bột với các công thức khác nhau giúp giấy có độ dai mềm, dễ phân hủy, độ thấm mịn khác nhau. Ngoài ra, công nghệ sản xuất vẫn là một trong những yếu tố chính quyết định sự ổn định về mặt giá trị của giấy, đặc biệt là độ cán mỏng nhẹ trên nền giấy hiện đại.

 

khăn giấy vuông chất lượng an toàn cho da

 

Khăn giấy vuông hướng sự đáp ứng tiêu dùng đến các tiêu chí, đó là tính an toàn và sự thiết kế đảm bảo tính tiện dụng đặc trưng. Xét trong số những sản phẩm có thể dùng linh động, hợp mọi môi trường, dùng thường xuyên các khu vực văn phòng, đi chơi, picnic, kích thước khổ vuông đa dạng, chủ yếu là 30x30cm của sản phẩm chính là sự thiết thực và phù hợp.

 

 ☆ ☆ ☆ Tham khảo giá bán khăn giấy vuông

 

 

2. Khác biệt của khăn giấy vuông cao cấp

 

Khăn giấy vuông giá sỉ nổi bật tại An Lộc Việt là dòng sản phẩm cao cấp Bless You. Giấy gây tiếng vang nhờ chất lượng mềm, mịn, dai vượt trội. Trên nền công nghệ TAD Max kết hợp với chuỗi dây chuyền sản xuất theo quy trình châu âu, Bless cho thấy sự đổi khác cả về nội dung lẫn hình thức. Theo đó, thiết kế đảm bảo tốt vẻ đẹp thanh lịch, sang trọng, chức năng đặc trưng tiến sát đến mục tiêu hiện đại hơn.

 

Khăn giấy vuống vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống

 

So trên bề mặt, khăn giấy bless you tráng phủ mịn, không chói, hương thơm nhẹ mát tự nhiên. Hình ảnh giấy thanh khiết, không thấy sợi, khác hẳn so với giấy vuông thông thường.

 

Thực tế, khăn giấy bless you luôn nằm trong top sản phẩm sử dụng phù hợp tại phòng họp, bàn ăn, văn phòng, nơi vui chơi, giải trí. Nhờ sự vượt trội, Bless You dễ dàng có được lợi thế cạnh tranh. Tuy nhiên, nó cũng không đồng nghĩa với việc: tại địa chỉ cung cấp văn phòng phẩm An Lộc Việt, khách hàng sẽ không có những dòng giấy vuông chất lượng khác, đảm bảo giá tốt hơn khi lựa chọn mua dùng.

 

Sản phẩm khuyến mãi

Giấy A4 Viva 70 gsm

67.800 đ
Mua ngay

Ép Plastic CMND 125Mic

21.600 đ
Mua ngay


Cám ơn Quý khách An Lộc Việt đang xử lý đơn hàng
Vui lòng đợi trong giây lát!
Chúc mừng bạn đã đặt hàng thành công