MENU

Câu hỏi thường gặp

Kim kẹp giấy – Phát minh nhỏ thay đổi thế giới

 

Việc làm sao để sắp xếp gọn gàng giấy tờ và những tài liệu quan trọng là vấn đề mà không ít những nhà phát minh phải đau đầu suy nghĩ. Cuối thế kỷ 19, một thư ký văn phòng người Na uy tên John Vaaler đã phát minh ra chiếc kim kẹp giấy – một phát minh nhỏ thay đổi thế giới.

 

Kim kẹp giấy là gì?

 

Kim kẹp giấy đa dạng màu sắc và kích cỡ

 

Kim kẹp giấy là một sợi thép mỏng không gỉ, được uốn theo 2 hình dạng với đầu tròn (Kẹp giấy C32) và đầu tam giác (kẹp giấy C62). Một số loại kim kẹp giấy đượ bọc nhựa bên ngoài nhằm mục đích tạo màu. Kim kẹp giấy được ứng dụng để kẹp những tập tài liệu ít, khoảng 10 hoặc ít hơn 10 tờ giấy.

 

Công dụng của kim kẹp giấy

 

Chất liệu bền bỉ

 

Như đã chia sẻ, kim kẹp giấy được làm từ thép không gỉ, nên không gây những vết hằn hay những vết rỉ không đáng có trên tài liệu của bạn. Bên cạnh đó, những chiếc kim tài liệu tuy nhỏ nhưng lại có tuổi thọ và độ bền rất cao.

 

Kẹp tài liệu gọn gàng

 

Với giá thành rất rẻ và hình dạng vô cùng đơn giản, những chiếc kim kẹp giấy có thể kẹp những tập tài liệu mỏng một cách gọn gàng, chắc chắn. Nếu dùng kẹp bươm bướm để kẹp những tập tài liệu mỏng sẽ dễ gây cảm giác cồng kềnh. Nhưng kim kẹp giấy lại có thể xử lý được dễ dàng vấn đề đó, giúp cho tập tài liệu của bạn như được gắn vào nhau với một chiếc ghim linh hoạt.

 

Sử dụng đa dạng và dễ dàng

 

Chiếc kim kẹp tài liệu có vẻ ngoài rất nhỏ, và thiết kế đơn giản. Nhưng chính điều đó khiến cho tính ứng dụng của kim kẹp tài liệu trở nên rất linh hoạt. Không chỉ được dùng để kẹp tài liệu, kim kẹp giấy còn được sử dụng cho rất nhiều mục đích của cuộc sống sinh hoạt.

 

Chất liệu kim kẹp giấy được làm từ kim loại không rỉ


Ngoài ra, với kích thước nhỏ, bạn có thể dễ dàng bỏ kim kẹp giấy vào trong chiếc hộp đựng, túi xách, túi áo,… Những chiếc kim kẹp giấy không bao giờ chiếm quá nhiều diện tích trong túi của bạn đâu.

 

Một vài lưu ý sử dụng kim kẹp giấy:

 

   -  Mặc dù có giá thành rẻ, nhưng bạn cũng không nên sử dụng kim kẹp giấy phung phí nhé

 

   -  Chú ý để kim kẹp giấy vào hộp hoặc các dạng chứa đựng khác để tránh lạc mất kim kẹp giấy

 

   -  Kim kẹp giấy có thể được uốn thành các hình thù khác để tiện sử dụng

 

Với những chia sẻ phía trên, chắc hẳn bạn đã có đủ thông tin để lựa chọn và tin dùng kim kẹp giấy phải không nào? An Lộc Việt chúc bạn có những trải nghiệm tốt nhất với kim kẹp giấy nhé!

 

Sản phẩm khuyến mãi

Giấy A4 Viva 70 gsm

65.100 đ
Mua ngay


Cám ơn Quý khách An Lộc Việt đang xử lý đơn hàng
Vui lòng đợi trong giây lát!
Chúc mừng bạn đã đặt hàng thành công