MENU

Câu hỏi thường gặp

Ky hốt rác nhựa – bạn đồng hành thầm lặng của mỗi gia đình

 

Thời đại phát triển khiến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày cũng trở nên tiện lợi và đơn giản hơn. Một trong số những dụng cụ không thể thiếu trong đời sống hàng ngày là đồ hốt rác nhựa.

 

Ky hốt rác và hố rác nhựa

 

Ky hốt rác nhựa màu đỏ với cán tay dài

 

Ky hốt rác là một sản phẩm bằng nhựa, hỗ trợ chứa đựng những bụi bẩn, mẩu rác nhỏ đã được quét trong gia đình. Ky hốt rác nhựa thường đi kèm với hố rác nhựa, để giữ cho ngôi nhà của bạn luôn luôn sạch sẽ.

 

=> sản phẩm: Ky hốt rác cán dài tại Shopee

 

 

Công dụng của đồ hốt rác nhựa

 

Dọn sạch nhà cửa

 

Mặc dù rất ít khi lên tiếng về vai trò của mình nhưng những vật dụng như ky hốt rác vẫn là yếu tố quan trọng hỗ trợ bạn dọn dẹp sạch sẽ môi trường sống của mình. Với sự hi sinh thầm lặng của mình, ky hốt rác nhựa cùng công việc hàng ngày là đối đầu với bụi bẩn xứng đáng là một vật dụng thiết yếu cho gia đình.

 

Chất liệu bền bỉ

 

Một bộ dụng cụ gồm ky hốt rác, hố rác nhựa có thể gắn bó với gia đình rất lâu mà không bị ảnh hưởng về chất lượng sử dụng, bởi chất liệu được làm từ nhựa với bề mặt nhẵn có độ bền rất cao.

 

Dễ dàng sử dụng

 

Ky hốt rác nhựa, tiện lợi sử dụng

 

Hiện nay, có rất nhiều những mẫu ky hốt rác nhựa được ra đời, nhằm tối ưu hóa công việc dọn dẹp nhà cửa cho người tiêu dùng, đặc biệt là ky hốt rác nhựa có cán dài.

 

Với trọng lượng rất nhẹ và thiết kế bề mặt nhẵn, ky hốt rác dễ dàng được sử dụng để đem lại vẻ sạch mát cho ngôi nhà bạn. Bên cạnh đó, bạn có thể dễ dàng di chuyển ky hốt rác và hố rác nhựa đến bất kỳ đâu trong ngôi nhà mà không cần phải tốn quá nhiều sức lực.

 

Một vài lưu ý

 

   -  Mặc dù có độ bền khá cao, nhưng hãy hạn chế dùng ky hốt rác để hốt những vật liệu quá nặng. Trong trường hợp bạn cần hốt những phế liệu xây dựng, hãy chia ra làm nhiều lần để giảm bớt trọng lượng mà ky hốt rác phải chịu

   -  Hãy chắc chắn ky hốt rác của bạn đủ khô để không bị bám dính những vết bẩn cứng đầu

   -  Dù là vật dụng để chứa đựng rác, nhưng bạn cũng nên vệ sinh lau chùi ky hốt rác và hố rác nhựa, để tránh những vết bẩn bám dính, gây ra mùi khó chịu và những vi khuẩn có hại cho gia đình

Với những chia sẻ phía trên, hy vọng bạn đã có đầy đủ thông tin để lựa chọn và tin dùng hốt rác nhựa. An Lộc Việt chuyên cung cấp các sản phẩm đồ hốt rác nhựa, đảm bảo đem lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất!

 

Sản phẩm khuyến mãi

Giấy A4 Viva 70 gsm

67.800 đ
Mua ngay

Ép Plastic CMND 125Mic

21.600 đ
Mua ngay


Cám ơn Quý khách An Lộc Việt đang xử lý đơn hàng
Vui lòng đợi trong giây lát!
Chúc mừng bạn đã đặt hàng thành công