MENU

Câu hỏi thường gặp

Làm sao mua văn phòng phẩm khi doanh nghiệp của bạn nằm ở khu công nghiệp?

Mật độ khu công nghiệp tại TPHCM hiện nay như thế nào?

 

Hiện nay tốc độ công nghiệp hóa diễn ra rất nhanh và mạnh mẽ, đặc biệt tại thành phố hồ chí minh với số lượng hơn 40 khu công nghiệp có đến vài chục nghìn doanh nghiệp đang mỗi ngày một lớn mạnh, để đáp ứng đủ nhu cầu của thị trường trong nước và xuất khẩu do đó chính quyền rất quan tâm sự phát triển và định hướng của các doanh nghiệp tại đây vì nó có ảnh hưởng rất lớn đến ngành kinh tế.

 

Làm sao mua văn phòng phẩm ? Khi doanh nghiệp của bạn nằm ở khu công nghiệp
Làm sao mua văn phòng phẩm ? Khi doanh nghiệp của bạn nằm ở khu công nghiệp

 

Nhu cầu sử dụng văn phòng phẩm tại các khu công nghiệp - cụm công nghiệp

 

Các bạn có biết nhu cầu sử dụng văn phòng phẩm đang trở thành nhu cầu thiết yếu không thể thiếu tại các doanh nghiệp mà đặc biệt tại các khu công nghiệp thì nhu cầu đó lại càng cao. Nhầm đáp ứng nhu cầu đó của các doanh nghiệp chúng tôi luôn luôn không ngừng đổi mới cho ra thi trường những sản phẩm tốt nhất chất lượng nhất. Các sản phẩm văn phòng ngày càng có nhiều ưu điểm rõ rệt giúp cho thời gian xử lý công việc chúng ta ngày càng nhanh hơn, hiệu suất công việc vuột xa mong đợi do đó vì thế chúng tôi trong lòng khách hàng ngày càng được nâng cao.

 

Theo thống kê trung bình mỗi doanh nghiệp mỗi năm mua sắm văn phòng phẩm thường chia theo tháng hoặc theo quý vì lý do dễ theo dõi hóa đơn và nắm được tình hình sử dụng chính xác thừa hay thiếu mà điều chỉnh phù hợp.

 

Nhìn chung văn phòng phẩm giấy là mặt hàng văn phòng phẩm được các doanh nghiệp quan tâm nhiều nhất mà trong đó loại giấy được quan tâm nhiều nhất là các loại giấy in photo, giấy in liên tục,...

 
Những dụng cụ văn phòng phẩm thường dùng ở khu công nghiệp
Những dụng cụ văn phòng phẩm thường dùng ở khu công nghiệp

 

Xu hướng đặt mua văn phòng phẩm hiện nay của các doanh nghiệp

 

Với thời buổi công nghệ thông tin ngày càng hiện đại, việc tốn nhiều thời gian để đi ra ngoài tìm các đại lý mua văn phòng phẩm giá rẻ đã không còn phù hợp vì các bạn hoàn toàn có thể chủ động ngồi tại văn phòng tìm hiểu và đặc mua tất cả các sản phẩm dụng cụ cần thiết cho doanh nghiệp của bạn bằng cách mình tìm hiểu các trang web chuyên cung cấp văn phòng phẩm giá sỉ như VANPHONGPHAMFAST, VĂN PHÒNG PHẨM THIÊN LONG... mà tiêu biểu là công ty TNHH MTV AN LỘC VIỆT là công ty kinh doanh văn phòng phẩm chuyên nghiệp, với đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, nhiệt tình phục vụ khách hàng, luôn luôn cam kết mang đến cho khách hàng cảm giác hài lòng nhất về sản phẩm và tinh thần phục vụ.

 

Quy trình đặt hàng tại An Lộc Việt thông qua website

 

Khi quý khách hàng mua hàng tại an lộc việt quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng bởi thời gian xử lý đơn hàng cũng như giao hàng sẽ được tiến hành nhanh chóng để khách hàng phòng phải chờ đợi lâu, luôn cam kết đúng hàng đúng tiến độ bàn giao.

 

Sau đây công ty chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng, quý công ty quy trinh đặt hàng tại công ty văn phòng phẩm an lộc việt :

 

- Khách hàng có nhu cầu cần mua văn phòng phẩm có thể tham khảo giá cũng như thông tin về các sản phẩm tại anlocviet.vn

- Sau khi quý khách hàng đã xác định được quý vị sẽ mua những sản phẩm nào quý khách vui lòng gửi email cho công ty chúng tôi tại địa chỉ vppanlocviet@gmail.com để các bộ phận xác nhận đơn hàng và gửi phản hồi các chinh sách chiết khấu khuyến mãi cho quý khách hàng.

 

Quy trình hiện đại - Thuận tiện
Quy trình hiện đại - Thuận tiện

 

- Sau đó chúng tôi sẽ liên hệ lại khách hàng để thông báo đơn hàng và thời gian giao hàng.

- Cuối cùng chúng tôi giao hàng cho quý khách theo thỏa thuận khi quý khách đặt hàng, khi bộ phận giao hàng của chúng tôi giao đến quý khách vui lòng kiểm tra đúng sản phẩm và đúng số lượng.

 

Một số chính sách ưu đãi dành cho khu công nghiệp

 

- Khách hàng sẽ được ưu đãi chiết khấu 5-17% cho đơn hàng có trị giá từ 1.000.000 vnđ.

- Khách hàng sẽ được giao hàng miễn phí tận nơi cho đơn hàng đủ định mức

- Nhận hàng nhanh theo yêu cầu và thỏa thuận giữa công ty và khách hàng

- Quý khách có thể yêu cầu giao hàng nhiều nơi cho đơn hàng có trị giá lớn

- Hỗ trợ tối đa cho khách hàng ở tỉnh

 

Công ty chúng tôi luôn cam kết chất lượng tốt nhất, giá cả ưu đãi nhất, chính sách chăm sóc khách hàng tốt nhất.

 

Tin tưởng chọn lựa An Lộc Việt
Tin tưởng chọn lựa An Lộc Việt

 

Sản phẩm khuyến mãi

Giấy A4 Viva 70 gsm

65.100 đ
Mua ngay


Cám ơn Quý khách An Lộc Việt đang xử lý đơn hàng
Vui lòng đợi trong giây lát!
Chúc mừng bạn đã đặt hàng thành công