MENU

Câu hỏi thường gặp

Làm thế nào để in giấy có chất lượng tốt

Trong công việc văn phòng chắc hẳn mọi người đều biết sử dụng máy in để in ấn các văn bản phục vụ cho công việc của mình tốt nhất. Tuy nhiên việc in ấn không phải lúc nào cũng gặp thuận lợi với nhiều sự cố khác nhau làm nên bản in có đạt chất lượng rõ nét và đều mực hay không.

 

Đối với dân văn phòng các bản photo, bản in bị mờ, nhòe, mất nét và thiếu chữ rất gây khó chịu và ảnh hưởng đến công việc, sự uy tín với đối tác gây mất nhiều thời gian. Mình cũng rất khó chịu nếu gặp tình huống như vậy, trong bài viết này mình sẽ chia sẻ một số cách giúp bạn in giấy có chất lượng tốt nhất.

 

Cách để in giấy photo, scan tốt nhất

 

Sử dụng giấy in tốt

 

Giấy in là một trong những nguyên nhân đầu tiên mà bạn cần quan tâm nếu muốn tạo một bản in chất lượng. Nếu bạn đang sử dụng các loại giấy không rõ nguồn gốc thì tốt nhất nên chọn giấy in 70gsm - 80gsm. Không nên sử dụng những loại giấy in quá mỏng có thể gây kẹt giấy thường xuyên và bản in không đẹp.

 

Tại An Lộc Việt có rất nhiều loại giấy in tốt như: Giấy Double A, Giấy Viva, Giấy Excel, PaperOne và nhiều loại giấy khác mà bạn có thể lựa chọn dễ dàng. Chúng cho ra các bản in chất lượng cao, có thể in 2 mặt dễ dàng.

 

giay in chat luong

 

Chọn mực cho máy in

 

Mực in sử dụng cho các loại máy in, máy photocopy phải đạt tiêu chuẩn. Mỗi loại máy chỉ tương thích với loại mực của hãng đó. Vì vậy bạn cần tránh chọn mực không đúng hãng của máy in.

 

Thiết lập máy in với độ phân giải tốt. Nếu thiết bị của bạn ở mặc định là 200dpi thì hãy tăng nó lên 300dpi.

 

Cấu hình máy in và máy photocopy phát hiện các trang trống và xóa bỏ các trang trống để có tài liệu ngắn gọn hơn.

 

Loại bỏ ghim, các trang bị rách

 

Trên bản gốc trước khi đưa ra các bản sao để trong quá trình photo giấy in không bị kẹt giấy. Đối với tài liệu quan trọng hãy lấy file tài liệu gốc để in hoặc làm lại bản gốc.

 

Làm sạch các bản gốc, bản dùng để scan phải sử dụng được, không bị nhàu nát, màu mực của nó phải sắc nét và sạch sẽ mới có thể tạo ra bản photo chất lượng.

 

Xem thêm: Tại sao người dùng hay sử dụng giấy Double A trong văn phòng

 

cach lam ban in chat luong cao

 

Một số tác động đến bản in giấy bạn cần tránh

 

Giấy in cần phải được bảo quản

 

Công ty của bạn có thói quen nhập nhiều giấy in về dự trữ thì cần có biện pháp bảo quản phù hợp với từng thời tiết và môi trường. Tránh để giấy in tiếp xúc với nước gây ẩm mốc, biến dạng, giấy khô cứng có thể gây kẹt giấy in.

 

Lưu ý không để bụi bám vào giấy, những loại giấy in chất lượng có độ mịn, láng cao và không bị bám bụi thuận tiện trong việc in ấn. Vì vậy nên để giấy in trong thùng các loại tủ ngăn kéo để tránh bị bụi bẩn.

 

Chọn loại giấy in dễ thấm mực

 

Nếu bạn đang sử dụng các loại máy in phun thì nên chọn các loại giấy in dễ dàng thấm mực để tránh bị lem, nhòe vì sau khi in mà chưa kịp khô mực.

 

Để tiết kiệm chi phí bạn cũng có thể nên chọn các loại giấy in thấm mực vừa phải cho ra bản in chất lượng mà còn tiết kiệm mực.

 

Xem thêm: Các loại giấy in chất lượng

 

giay in double a

 

Tránh tình trạng kẹt giấy

 

Những máy in, photo sử dụng lâu năm có thể thường xuyên gây ra tình trạng kẹt giấy gây ảnh hưởng đến chất lượng bản in. Nếu chẳng may gặp tình trạng kẹt giấy thì bạn hãy nhanh chóng tắt máy in, mở lấy hộp mực ra. Sau đó kéo nhẹ nhàng tờ giấy bị kẹt ra, cẩn thận kiểm ra và tránh rơi rớt các mảnh vụn giấy. Tránh kéo nhanh có thể gây tình trạng tồi tệ hơn.

Mua giấy in photo chất lượng ở đâu

 

Giấy in photo chất lượng góp phần lớn tạo ra bản in giấy đạt chất lượng và hiệu suất cao. Nếu bạn đang tìm nhà cung cấp giấy in photo thì hãng đến ngay công ty An Lộc Việt chuyên cung cấp các loại văn phòng phẩm cùng với giấy in photocopy với chất lượng cao và giá thành rẻ nhất hiện nay.

 

An Lộc Việt cung cấp các hãng giấy như Double A, PaperOne, Supreme, Viva, Giấy Excel, Giấy Bãi Bằng, IK Plus và rất nhiều loại giấy in khác với giá thành rẻ nhất từ nhà máy.

 

Với chính sách giao hàng miễn phí trong nội thành TPHCM và các chi nhánh khác của An Lộc Việt giúp bạn linh hoạt và đáp ứng công việc nhanh nhất.

 

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất với Hotline: 0899189499

 

Sản phẩm khuyến mãi

Giấy A4 Viva 70 gsm

65.100 đ
Mua ngay


Cám ơn Quý khách An Lộc Việt đang xử lý đơn hàng
Vui lòng đợi trong giây lát!
Chúc mừng bạn đã đặt hàng thành công