MENU

Câu hỏi thường gặp

Màng bọc thực phẩm ringo có giống màng ép plastic không?

 

Màng bọc thực phẩm ringo được biết đến là mẫu sản phẩm trong suốt, được dùng với mục đích bảo quản thực phẩm. Khi đặt trong lò vi sóng, với chế độ hâm nóng, lớp màng này hoàn toàn không gây hại hay làm giảm tính chất, mùi vị của món ăn.

 

Tại An Lộc Việt, màng bọc thực phẩm ringo là một trong số các mẫu sản phẩm thuộc màng trong nói chung. Tuy nhiên, sản phẩm mang thương hiệu ringo khác biệt hẳn so với mẫu màng ép thông thường.

 

1. Đặc điểm của màng ép nhựa trong suốt

 

Ép lastic giá rẻ rất thường xuyên sử dụng lớp nhựa mỏng nhẹ phủ trên bề mặt. Trên thực tế, điều này được hiểu là cách  những người dùng đang bảo vệ sản phẩm đặt bên trong, tránh để sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với không gian môi trường bên ngoài.

 

màng nhựa ép trong suốt an toàn với thực phẩm nhà bạn

 

Tuy nhiên, sự bảo vệ này cũng có thể được hiểu là cách bạn sẽ ép nhựa cứng trên bề mặt của sản phẩm. Theo đó, lớp nhựa càng mỏng, dai, độ bóng và khả năng nhìn xuyên suốt vào bên trong sản phẩm càng lớn.

 

Dù bạn ép plastic ở đâu tphcm, lớp màng bảo vệ này vẫn luôn có cùng chung đặc điểm: Sản phẩm được tạo nên từ nhựa cao cấp. Nó có thể linh hoạt được mọi kiểu dáng, đa kích thước, độ mỏng nhẹ tương tự như giấy. Sản phẩm dai, trong suốt và không gây độc hại.

 

Giá bán tại Shopee: Màng bọc thực phẩm PE bản rộng 40 - 50cm

 

 

2. Sự khác biệt giữa màng bọc thực phẩm ringo và màng ép platic

 

Ép plastic giá rẻ có nhiều loại. Theo đó, độ dày nhựa, cấu tạo nhựa càng khác biệt, chức năng công dụng của sản phẩm sẽ càng khác biệt.

 

chất liệu màng bọc plastic khổ a4 bảo vệ thực phẩm

 

Mẫu giấy ép plastic khổ a4, còn gọi là giấy ép plastic a4 chủ yếu được dùng với mục đích tạo lớp màng bóng bảo vệ các loại giấy tờ như thực đơn, bằng khen, bằng lái xe, tài liệu giấy tờ quan trọng,… thông qua hoạt động ép, tạo màng film, sản phẩm sẽ giúp giấy tờ không bị bụi ẩm, không rách, sử dụng bền, lâu dài.

 

Với màng bọc thực phẩm ringo, đây là một trong số những phân nhánh của lớp ép nhựa cứng trong suốt này. Tuy nhiên, sản phẩm không hướng đến đặc điểm của giấy ép plastic dùng trong hoạt động in ấn, văn phòng.

 

Ringo tập trung vào mục tiêu bảo quản thực phẩm. Vì thế, màng đảm bảo giá trị: nhựa PVC cao cấp, thành phẩm không gây biến đổi chất khi bao thực phẩm. Dù cùng đảm bảo tính cách ly với bụi, nước, hỗ trợ tăng thời hạn sử dụng. Tuy nhiên, tại An Lộc Việt, Ringo cho thấy giá trị dùng vượt trội, dễ bảo quản dễ dùng.

 

Hiện tại, màng ép lastic, giấy ép platic, ringo nằm trong nhóm sản phẩm đang được An Lộc Việt sale giá rẻ, giá giảm mạnh trên mỗi sản phẩm.

 

Sản phẩm khuyến mãi

Giấy A4 Viva 70 gsm

65.100 đ
Mua ngay


Cám ơn Quý khách An Lộc Việt đang xử lý đơn hàng
Vui lòng đợi trong giây lát!
Chúc mừng bạn đã đặt hàng thành công