MENU

Câu hỏi thường gặp

Mẫu phiếu giao hàng mới nhất 2019 giá tốt

Để tạo ấn tượng tốt cho khách hàng, ngoài việc đầu tư cung ứng những sản phẩm chất lượng, hay xây dựng mối quan hệ giá trị với khách hàng thì không thể không chú ý đến những hình thức nhỏ nhất từ bên ngoài. Để khẳng định sự chuyên nghiệp trong khâu phân phối hàng hóa các doanh nghiệp luôn quan tâm đến các loại giấy tờ hay hoá đơn giao dịch giữa khách hàng và công ty. Dưới đây là những thông tin cần thiết về mẫu phiếu giao hàng mới nhất 2019 giá tốt. 

 

1. Phiếu giao hàng là gì

 

Đối với những ai đã biết hay chưa sử dụng loại phiếu này thì cần hiểu rõ phiếu giao hàng là gì. Phiếu giao hàng hay còn gọi là phiếu biên nhận hàng hóa, được thiết lập và sử dụng khi công ty giao hàng hóa đến tay khách hàng với số lượng hàng hóa nhất định. Đồng thời là biên bản mang chữ kí xác nhận của hai bên giao dịch. Đây là loại biên bản xác nhận hàng đã được giao cho bên bán, và bên mua đã nhận được hàng theo như hợp đồng, cùng với đó là các loại phiếu nhập xuất thu chi cũng được nhiều đơn vị sử dụng trong giao dịch hàng ngày. 

2. Vai trò của phiếu giao hàng 

 

Việc bàn giao hàng hóa là nhu cầu phổ biến của tất cả mọi người, không chỉ riêng mỗi doanh nghiệp thường xuyên chuyển giao hàng hóa. Những phiếu giao hàng này thể hiện sự xác nhận chặt chẽ của các bên mua bán. Và nó là cơ sở pháp lí đối chiếu xác thực giữa các bên giao dịch. Đề phòng những rủi ro có thể xảy ra. Chung quy thì những vấn đề liên quan đến tiền bạc hoặc vật có giá trị thì nên sử dụng hoá đơn hoặc biên nhận giao hàng dù là cá nhân hay tổ chức.

 

Đặc biệt, ngày nay việc mua hàng online ngày càng trở nên phổ biến. Phiếu giao hàng càng có ý nghĩa quan trọng hơn. Là phương thức giúp người nhận biết được đơn vị hàng hóa bên trong. Và doanh nghiệp có thể rà soát được số lượng hàng hóa giao cho khách hàng một cách nhanh chóng nhất. Đồng thời có thể xác nhận được đơn hàng đã được giao đến tay người mua hay chưa, trong thời gian nào và danh tính của người nhận hàng.

 

Tuy nhiên đối với một số công ty, do tính chất quy mô, chủng loại hàng hóa mà có một số trường hợp, công ty sử dụng phiếu giao hàng thay cho phiếu bán hàng, phiếu bán lẻ, hay phiếu xuất kho… Miễn là có thể có đầy đủ giấy tờ đối chiếu liên quan đến hàng hóa và có sự chặt chẽ trong việc giao dịch hàng hóa. Đồng thời, phiếu giao hàng còn được kiêm sử dụng như một giấy bảo hành.

 

Phiếu giao hàng không chỉ hỗ trợ cho quá trình kinh doanh mà còn là công cụ truyền thông. Chính vì vậy mà các công ty lớn nhỏ luôn thiết kế những mẫu biên nhận giao hàng mang phong cách riêng đậm dấu ấn của công ty. Thể hiện tối đa thông điệp và giá trị của sản phẩm thông qua phiếu giao hàng. Nhằm tạo cái nhìn thiện cảm cho khách hàng về thương hiệu của công ty và thể hiện tính chuyên nghiệp của công ty.

 

Chỉ đơn giản là mẫu phiếu nhỏ, nhưng nó lại mang giá trị và ý nghĩa lớn trong mọi cuộc giao dịch hàng hóa. Hơn nữa mật độ sử dụng phiếu giao hàng ngày càng trở nên mạnh hơn và rộng rãi.

 

3. Những lưu ý quan trọng trong phiếu giao hàng

 

Mỗi doanh nghiệp có thể thiết kế mẫu phiếu giao hàng mang đặc trưng riêng. Tuy nhiên, các mẫu phiếu này cần tuân theo một số quy chuẩn cơ bản sau:

Khi thiết kế mẫu phiếu giao hàng, điều đầu tiên cần chú ý đến những thông tin có trong phiếu. Cần có đầy đủ và chính xác thông tin người chuyển giao và thông tin người nhận hàng bao gồm tên, đơn vị, số điện thoại liên hệ, mail…Đồng thời cần chú ý đến nội dung các mục thông tin về đơn hàng như tên hàng hóa, số lượng đơn hàng, tình trạng hàng hóa, đơn giá, thành tiền, và tổng tiền đơn hàng, thời gian giao nhận... Ngoài ra có các thông tin đi kèm để tăng thêm tính chặt chẽ như tên phiếu giao hàng, logo và tên công ty, đặc biệt là cần có phần kí tên xác nhận của cả hai bên giao dịch. 

Ít nhiều công ty quan tâm đến chất liệu của phiếu giao hàng, tuy nhiên đây là yếu tố không kém phần quan trọng. Trước đây phiếu giao hàng được in ấn bằng các loại giấy thông thường. Tuy nhiên hiện nay để đảm bảo tính tiện lợi khi sử dụng và chất lượng giấy tốt, các công ty thường sử dụng giấy carbon có thể in đè nét chữ sang giấy khác mà không cần đến giấy than như trước đây.

 

4. Mẫu phiếu giao hàng mới nhất

 

Hiểu được nhu cầu cũng như là mong muốn của khách hàng, công ty văn phòng phẩm An Lộc Việt luôn cập nhật xu hướng, thị hiếu và phân phối những mặt hàng chất lượng, tạo sự hài lòng cho quý khách hàng.

Với những mẫu phiếu giao hàng được cập nhật mới nhất 2019, bạn có thể liên hệ với An Lộc Việt để đặt hàng in ấn phiếu giao hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp các sản phẩm văn phòng phẩm, sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của bạn. Chúng tôi tin rằng với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực văn phòng phẩm, An Lộc Việt chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho bạn.

 

Sản phẩm khuyến mãi

Giấy A4 Viva 70 gsm

65.100 đ
Mua ngay


Cám ơn Quý khách An Lộc Việt đang xử lý đơn hàng
Vui lòng đợi trong giây lát!
Chúc mừng bạn đã đặt hàng thành công