MENU

Câu hỏi thường gặp

Máy bấm kim công nghệ tự động Rapid tối ưu công việc

Máy bấm kim là dụng cụ văn phòng không thể thiếu, hiện nay còn được sản xuất với các dòng máy bấm kim tự động giúp tự động hóa công việc tăng lên hiệu suất xử lý công việc rất nhiều.

 

Với máy bấm kim Rapid đây là một trong những thương hiệu sản xuất đồ dùng văn phòng uy tín tại Thủy Điện. Sản phẩm máy bấm kim của Rapid có rất nhiều loại được sử dụng cho văn phòng, ngành công nghiệp in ấn,...  

 

Bài viết này An Lộc Việt sẽ giới thiệu đến các bạn dòng máy bấm kim công nghiệp tự động chuyên dành cho nhà máy, cho ngành in, ngành công nghiệp…

 

Công dụng của máy bấm kim

 

Bấm kim hay còn được gọi với nhiều tên gọi khác như: đồ bấm kim, đồ dập ghim, ghim bấm, bấm giấy, ghim dập,… Công dụng chính của sản phẩm này là dùng để kẹp những tờ giấy riêng biệt lại với nhau. 

 

Số lượng tờ giấy có thể kẹ phụ thuộc vào đồ bấm kim và loại kim bấm, thông thường dao động từ 2-500 tờ. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bấm giấy khác nhau, đáp ứng tối ưu nhu cầu sử dụng của khách hàng.

 

Bấm kim là sản phẩm được sản xuất bởi nhiều thương hiệu đa dạng và nổi tiếng tại Việt Nam như: Max, Plus, Thiên Long, DELI, KW-Trio, STACOM, Eagle. Tuy nhiên bạn nghe qua sản phẩm máy bấm kim công nghệ tự động Rapid chưa?

 

Các loại máy bấm kim công nghệ tự động Rapid

 

1. Máy bấm kim tự động Rapid 105E

 

Máy bấm kim tự động Rapid 105E có tốc độ xử lý nhanh chóng, đáng tin cậy, là dòng máy bấm ghim với thiết kế mỏng, đa năng thích hợp cho các công việc tại cửa hàng in, lĩnh vực in ấn, trường học và bất kì văn phòng nào để thực hiện các công việc in & bấm kim theo yêu cầu từ khối lượng nhỏ đến khối lượng lớn.

 

Có thể kết nối 2 hay nhiều máy bấm nhằm mục đích sử dụng hàng loạt. Khe đưa giấy vào lớn nên dùng bấm gáy sổ, hồ sơ, tài liệu… Máy để bàn, tự động bấm kim, bấm tối đa 50 tờ, sử dụng điện 220V.

 

Có thể điều chỉnh lực bấm, góc và vị trí bấm từ 0-102m so với mép giấy, thiết kế siêu mỏng, ngắn điện khi di chuyển. Sử dụng kim 66/6 bấm 20 tờ và 66/8+ bấm 50 tờ.

 

Đầu cắm 3 chấu: Kích thước máy : 280 x 110 x 290mm/4kg

 

Xem thêm: Các loại dụng cụ cắt băng keo tiện lợi

 

Máy bấm kim tự động Rapid 105E

 

2. Máy bấm kim tự động Rapid 106E

 

Máy bấm kim tự động Rapid 106E lắp đặt 3 trong 1, được trang bị với ghim bấm chèn, hoán đổi cho nhau, 106E có thể sử dụng để bấm giữa và bấm gáy.

 

Thiết kế khe đưa giấy cong kiểu yên ngựa nên dùng bấm giữa trang hoặc gáy catalog, leaflet, sổ, hồ sơ, tài liệu … Máy gắn cố định vào cạnh bàn, tự động bấm kim..

 

Bấm tối đa 50 tờ, sử dụng điện 220V. Sử dụng kim 66/6 bấm 20 tờ và 66/8+ bấm 50 tờ.

 

Có thể điều chỉnh lực bấm, góc và vị trí bấm, có thể điều chỉnh vị trí bấm từ 0-100m so với mép giấy

 

Đầu cắm 3 chấu. Ngắt điện khi di chuyển.

 

Có 2 chế độ bấm:

 

Bấm gáy : bấm kim tự động.

 

Bấm giữa : dùng bàn đạp chân để bấm (không bấm tự động)

 

Kèm theo máy bàn đạp chân.

 

Kích thước máy : 300 x 130 x 490mm/5kg

 

Thiết kế vận hành đơn giản giúp người vận hành sử dụng thiết bị ngay lập tức và tại chỗ mà không cần điều chỉnh và chuẩn bị phức tạp.

 

Xem thêm: Một số loại mẫu giấy mỹ thuật cho học sinh

 

Máy bấm kim tự động Rapid 106E

 

3. Kim bấm sử dụng cho 105E, 106E

 

Với đa dạng mẫu mã, kích thước và có mức giá cũng vô cùng hợp lý phù hợp với túi tiền người tiêu dùng. Một số dụng cụ, đồ nghề cầm tay hiện nay có vai trò quan trọng trong cuộc sống, thường được sử dụng để sửa chữa lắp ráp ở trong gia đình và nhiều ngành nghề khác.

 

Sử dụng kim bấm phù hợp cho máy bấm kim 105E, 106E để giúp quá trình bấm kim tự động diễn ra bình thường và phù hợp giúp tiết kiệm thời gian, 

 

Kim bấm 66/6 bấm 20 tờ.

 

Kim bấm 66/8+ bấm 50 tờ.

 

RAPID giúp các công việc của bạn trở nên nhanh gọn và tiết kiệm sức với hoạt động nhanh và ổn định với việc chạy bằng điện và hiệu suất công việc được tăng lên.

 

Mua máy bấm kim tự động Rapid

 

Doanh nghiệp của bạn đang cần các loại máy bấm kim tự động Rapid nhưng không biết chọn chúng ở đâu để có sản phẩm chất lượng, uy tín giá thành rẻ và bảo hành chính hãng thì hãy đến ngay công ty An Lộc Việt

 

An Lộc Việt là công ty chuyên cung cấp các loại sản phẩm về văn phòng phẩm tốt nhất. Trong đó các loại máy bấm kim rất đa dạng từ các hãng sản xuất trong nước và từ nước ngoài đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. 

 

Hoạt động trong lĩnh vực văn phòng phẩm hơn 7 năm kinh nghiệm sẽ mang lại sự hỗ trợ tư vấn tốt nhất đến với khách hàng.

 

Sản phẩm khuyến mãi

Giấy A4 Viva 70 gsm

67.800 đ
Mua ngay

Ép Plastic CMND 125Mic

21.600 đ
Mua ngay


Cám ơn Quý khách An Lộc Việt đang xử lý đơn hàng
Vui lòng đợi trong giây lát!
Chúc mừng bạn đã đặt hàng thành công