MENU

Câu hỏi thường gặp

Mẹo trang trí nơi làm việc của bạn thêm ấn tượng

 

Chắc hẳn nhiều người trong chúng ta hằng ngày đi làm trên văn phòng, tiếp xúc với màn hình máy tính, những dụng cụ văn phòng phẩm và những tài liệu cứng nhắc sẽ gây cho chúng ta sự nhàm chán. Vậy tại sao bạn không thử thay đổi không gian làm việc bằng cách trang trí, tạo sự đặc sắc và làm cho chúng sinh động hơn. Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn nhiều mẹo trang trí văn phòng hay góc làm việc của bạn nhé.

Mang cây xanh vào nơi làm việc

 

Việc đặt cây xanh vào nơi làm việc vô cùng có lợi ích đối với sức khỏe cũng như là tinh thần của bạn. Việc tiếp xúc với màn hình máy tính nhiều giờ sẽ làm cho bạn rất căng thẳng và mệt mỏi. Tuy nhiên nếu dành một ít thời gian nhìn vào màu xanh lá của cây sẽ giúp bạn giải tỏa tinh thần. Cây xanh còn có khả năng thanh lọc không khí, tránh mệt mỏi, căng thẳng thần kinh, đau đầu hay khô da,...  Một số loại cây xanh còn có khả năng hút bức xạ máy tính cực tốt như: cây xương rồng, cây trầu bà ta, cây lô hội,...

 

Mẹo trang trí nơi làm việc của bạn thêm ấn tượng

 

Hãy đảm bảo không gian đặt chậu cây, nơi có thể có ánh sáng và nhiệt độ thích hợp để cây phát triển và đừng quên chăm sóc chúng thường xuyên nhé. Hãy thử đặt một chậu cây xanh ở nơi làm việc, chắc chắn sẽ mang lại lợi ích bạn không ngờ tới đó.

 

Trưng bày tranh nghệ thuật trong không gian làm việc

 

Hãy làm cho không gian làm việc của bạn thêm ấn tượng và sinh động bằng cách đặt một vài bức tranh nghệ thuật xung quanh. Tranh nghệ thuật sẽ làm cho bạn có trí tưởng tượng và sáng tạo tốt hơn. Ngoài ra một số bức tranh có thể làm cho không gian của bạn trông rộng rãi hơn, ấn tượng cho những khách hàng hay đối tác bước vào. Việc treo tranh cũng sẽ thể hiện cá tính nổi bật của chủ nhân căn phòng. 

 

Hãy căn nhắc việc lựa chọn những bức tranh phù hợp với lĩnh vực, ngành nghề, công việc hay không gian của bạn. 

 

Mẹo trang trí nơi làm việc của bạn thêm ấn tượng

 

Ngoài việc treo những bức tranh nghệ thuật, thêm một ý tưởng hay ho dành cho văn phòng của bạn đó là treo những câu nói truyền cảm hứng, động lực. Đây có thể là liều thuốc tốt khi bạn chán nản, mệt mỏi, những câu nói có thể truyền động lực, tinh thần tốt cho bạn. Hãy chọn những câu nói mà bạn tâm đắc nhất của những người truyền cảm hứng và đặt chúng ở nơi làm việc nhé.

 

Mang sách đến nơi làm việc

 

Việc mang sách đến nơi làm việc vào thời gian thư giãn của bạn có thể đọc sách. Đọc sách có thể giúp bạn bổ sung kiến thức, giải tỏa căng thẳng, giúp bạn sáng tạo hoặc suy nghĩ ra nhiều ý tưởng hay ho. Hãy chọn vài cuốn sách yêu thích và sắp xếp gọn gàng hay trang trí chúng ở góc làm việc của bạn nhé. Bạn có thể đặt những cuốn sách hay những vật dụng văn phòng phẩm nhỏ gọn của bạn lên những chiếc kệ gỗ xinh xắn. Vừa tạo cho không gian làm việc của bạn sự gọn gàng vừa có thể trang trí chúng. 

 

Mẹo trang trí nơi làm việc của bạn thêm ấn tượng

 

Tự làm những quyển lịch để bàn handmade

 

Bất kỳ một món đồ nào tự tay bản thân làm đều mang lại một cảm xúc đặc biệt. Hãy bỏ ra một ít thời gian để làm và trang trí một quyển lịch handmade. Chúng vừa giúp ích cho việc ghi nhớ khoảng thời gian, ngày đặc biệt, bạn có thể ghi chú công việc, lịch hẹn hay deadline sắp tới hoặc đơn giản hơn đó chính là trang trí. Việc đặt một quyển lịch để bàn sẽ tạo cho góc làm việc của bạn trong chuyên nghiệp hơn.

 

Mẹo trang trí nơi làm việc của bạn thêm ấn tượng

 

Trang trí bằng những bức ảnh nhỏ

 

Những bức ảnh về gia đình, bạn bè hay người thân, những bức ảnh kỉ niệm về chuyến du lịch hay khoảnh khắc đáng nhớ mà bạn đã trải qua. Bạn có thể in chúng ra những kích thước nhỏ nhắn sau đó trang trí lên góc làm việc của bạn. Hằng ngày bạn có thể ngắm nghiá chúng.

 

Xem thêm: Những đồ dùng văn phòng siêu dễ thương cho góc làm việc

 

Hãy cùng nhau trang trí văn phòng hay góc làm việc của bạn để chúng trở nên sinh động và đặc sắc hơn nhé. Chúng chính là liều thuốc tinh thần, giúp bạn có thêm nhiều năng lượng cho một ngày làm việc hiệu quả đấy.

 

Sản phẩm khuyến mãi

Giấy A4 Viva 70 gsm

65.100 đ
Mua ngay


Cám ơn Quý khách An Lộc Việt đang xử lý đơn hàng
Vui lòng đợi trong giây lát!
Chúc mừng bạn đã đặt hàng thành công