MENU

Câu hỏi thường gặp

Miếng lót ly, đế lót ly vải thấm nước tốt, sử dụng nhiều lần

 

Miếng lót ly, đế lót ly là vật dụng phổ biến, đóng vai trò không thể thiếu. Chỉ với miếng lót ly vài nghìn đồng, bạn có thể bảo vệ mặt bàn làm việc, bàn ăn, bàn cà phê khỏi hư hỏng do nước hay nhiệt độ. Hơn thế nữa cho giữ cho bàn làm việc luôn gọn gàng, tránh nước vươn vãi, có thể làm hư hỏng tài liệu, máy móc.

 

Miếng lót ly thường dùng cho các quán cafe hiện nay

 

 

Đặc tính miếng lót ly, đế lót ly An Lộc Việt

 

  • Sản phẩm được gia công với mặt đáy có độ sần, đảm bảo độ ma sát, giúp giữ ly cố định, không trượt, không bị xô lệch do va chạm thông thường. Tránh được tai nạn đổ vỡ không mong muốn.

  • Thiết kế tinh tế, gia công tỉ mỉ với phần viền vải bên ngoài. Có nhiều sự lựa chọn về màu sắc, phối màu trang nhã, phù hợp cho không gian cafe, văn phòng, phòng họp, không gian gia đình,…

  • Sản phẩm có thể tái sử dụng nhiều lần, làm sạch với máy giặt như quần áo thông thường.

  • Đối với thức uống lạnh, thấm hút tốt, không làm ướt mạnh bàn. Đối với thức uống nóng, giảm thiểu tác động nhiệt ảnh hưởng đến tuổi thọ của mặt bàn.

Miếng lót ly chất liệu tốt có thề sử dụng nhiều lần

 

 

Ưu điểm của miếng lót ly, đế lót ly

 

  • Thấm hút nhanh và hiệu quả nhờ lớp lông ngắn mịn.

  • Giá thành rẻ, tái sử dụng được nhiều lần.

  • Gọn, nhẹ, dễ di chuyển, lưu trữ và bảo quản.

Tại sao một số người chọn miếng lót ly, đế lót ly bằng vải thay vì vật liệu khác?

 

Trên thị trường, miếng lót ly được làm từ đa dạng vật liệu: giấy, nhựa dẻo, nhựa cứng, gỗ, vải,… Tuy nhiên một số người vẫn yêu thích miến lót ly bằng vải hơn, bởi vì:

 

  • Miếng lót ly bằng giấy thường cho mục đích sử dụng một lần, tốn kém chi phí và không phù hợp với mục đích sử dụng hàng ngày trong môi trường công sở.

  • Miếng lót ly bằng gỗ rấy dễ giảm chất lượng trong điều kiện sử dụng thường xuyên dưới ly nước lạnh. Hơn thế nữa, chi phí cho miếng lót gỗ thường khá cao so với mặt bằng chung.

  • Miếng lót từ nhựa tuy tiện dụng nhưng rất dễ tràn nước trong điều kiện ly đá lạnh đỗ nhiều mồ hôi. Hơn thế nữa, miếng lót cũng cần vệ sinh thường xuyên để sạch sẽ.

Miếng lót ly, đế lót ly bằng vải do An Lộc Việt cung cấp có giá thành cạnh tranh đi đôi với ưu điểm vượt trội như thấm nước tốt, không cần vệ sinh, sử dụng được nhiều lần, mà lại còn rất gọn nhẹ, dễ di chuyển, cất trữ, và bảo quản.

 

Sản phẩm khuyến mãi

Giấy A4 Viva 70 gsm

67.800 đ
Mua ngay

Ép Plastic CMND 125Mic

21.600 đ
Mua ngay


Cám ơn Quý khách An Lộc Việt đang xử lý đơn hàng
Vui lòng đợi trong giây lát!
Chúc mừng bạn đã đặt hàng thành công