MENU

Câu hỏi thường gặp

Mua phiếu thu chi 1 liên đến 3 liên ở đâu tại tp. Hồ Chí Minh

 

Phiếu thu và phiếu chi là những loại chứng từ quan trọng, được sử dụng hàng ngày trong công việc kinh doanh. Các kế toán thường xuyên sử dụng trong công việc của mình. Bạn đã biết mua phiếu thu, phiếu chi ở đâu giá tốt chưa?

Phiếu thu

 

Phiếu thu là chứng từ kế toán bắt buộc, dùng để xác định số tiền mặt thực tế nhập quỹ, làm bằng chứng cho việc đã thanh toán hay chưa. Phiếu thu là dạng hóa đơn không phải chịu thuế VAT. Con dấu vuông thì đóng bên góc trái, con dấu tròn thì đóng dưới chỗ ký của giám đốc (còn nếu chưa có dấu tròn thì tạm thời cứ đóng dấu vuông)

 

 

Quyển phiếu thu là các tờ giấy được in sẵn theo từng cuốn, khi viết hết cuốn này tiếp tục sang cuộn khác.

 

Đặc điểm chung của phiếu thu chi là được in trên loại giấy Ford và giấy Carbon, được ban hành theo thông tư 200/2014/TT - BTC và  thông tư 133/2016/TT- BTC của bộ trưởng Bộ tài chính.

 

Ưu điểm của giấy carbon là có độ bám mực tốt, không bị nhòe, bề mặt giấy mịn, ghi nét chữ rõ ràng.

Phân loại phiếu thu

 

Chúng ta chắc hẳn đã từng nghe đến các loại phiếu thu 1 liên, 2 liên và 3 liên. Đây chính là các loại phiếu thu khác nhau. Tùy theo yêu cầu của mỗi công ty có thể mua và sử dụng cho phù hợp.

Loại phiếu thu có 3 liên là các gồm 3 tờ phiếu thu xếp chồng lên nhau, và có màu khác nhau để phân loại cái nào là liên 1, liên 2 và liên thứ 3. Khách hàng có thể đặt thứ tự liên theo màu sắc khác nhau, An Lộc Việt đều cung cấp đúng theo yêu cầu. Liên đầu tiên là màu trắng, các liên tiếp theo là các màu hồng, xanh, vàng.

 
 
Mua phiếu thu chi 1 liên đến 3 liên ở đâu tại tp. Hồ Chí Minh

 

 

Phiếu thu chi được kế toán lập thành 3 liên, chỉ sau khi ghi các thông tin đầy đủ và ký tên theo từng liên của người lập phiếu, kế toán trưởng, giám đốc, thủ quỹ mới được xuất quỹ.

 

Tham khảo giá phiếu thu

 

Quý khách tham khảo bảng giá các loại phiếu thu trên website Anlocviet.vn, cam kết cung cấp với giá rẻ nhất tại TP. Hồ Chí Minh, với các quy định về mẫu đúng theo Bộ tài chính đã ban hành:

 

- Phiếu thu 1 liên 13*19cm (100 tờ): 5.900đ/1 quyển

 

- Phiếu thu 2 liên 13*19cm (50 bộ=100 tờ): 11.000đ/1 quyển

 

- Phiếu thu 3 liên 13*19cm (50 bộ=150 tờ): 19.100đ/1 quyển

 

Mỗi quyển phiếu thu 3 liên, liên 1 màu trắng để mình (người lập phiếu) lưu, liên hồng thứ 2 đưa cho khách hàng giữ, liên 3 màu xanh để hạch toán.

Phiếu chi

 

Bên cạnh phiếu thu còn có phiếu chi. Là một trong những chứng từ của thủ tục kế toán, là bằng chứng sau này 2 bên có tranh chấp về mặt thanh toán thì có cơ sở để giải quyết với nhau. Phiếu chi cũng là một trong những chứng từ để quản lý nội bộ của doanh nghiệp để biết được đã trả tiền cho ai và dùng tiền đó vào việc gì.

Lưu ý là phiếu chi được coi là hợp lệ khi đã có số thứ tự liên tục, ghi đầy đủ các nội dung trên phiếu và có đầy đủ các chữ ký của giám đốc hoặc người được ủy quyền kế toán trưởng, thủ quỹ, người nhận tiền.

 
 

 

Mua phiếu thu chi 1 liên đến 3 liên ở đâu tại tp. Hồ Chí Minh

 

Phân loại phiếu chi

 

Phiếu chi là chứng từ chi tiền mặt khi phát sinh một nghiệp vụ kinh tế liên quan đến tiền mặt. Nếu giá trị phát sinh trên 20 triệu đồng thì không lập phiếu chi mà phải bắt buộc chuyển khoản thanh toán qua ngân hàng.

Cũng giống như phiếu thu, phiếu chi có loại 1 liên, 2 liên và 3 liên.

Tham khảo giá phiếu chi

 

Văn phòng phẩm An Lộc Việt cung cấp các mặt hàng văn phòng phẩm giá rẻ khác nhau, trong đó có các loại phiếu chi:

 

- Phiếu chi 1 liên 13*19cm (100 tờ): 5.900đ/1 quyển

 

- Phiếu chi 2 liên 13*19cm (50 bộ=100 tờ): 11.000đ/1 quyển

 

- Phiếu chi 3 liên 13*19cm (50 bộ=100 tờ): 19.100đ/1 quyển

 
 

 

Mua phiếu thu chi 1 liên đến 3 liên ở đâu tại tp. Hồ Chí Minh

 

 

Giá trên là giá bán lẻ chưa bao gồm thuế VAT, nếu quý khách có yêu cầu mua giá sỉ vui lòng nhấp vào CHÍNH SÁCH ĐẠI LÝ

 

Công ty văn phòng phẩm An Lộc Việt chuyên cung cấp các loại văn phòng phẩm chất lượng với giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Ngoài phiếu thu, phiếu chi An Lộc Việt còn cung cấp các loại chứng từ khác như hóa đơn 1 liên, hóa đơn 2 liên, hóa đơn 3 liên, phiếu nhập kho 1 liên, phiếu xuất kho 1 liên,...

 

Sản phẩm khuyến mãi

Giấy A4 Viva 70 gsm

65.100 đ
Mua ngay


Cám ơn Quý khách An Lộc Việt đang xử lý đơn hàng
Vui lòng đợi trong giây lát!
Chúc mừng bạn đã đặt hàng thành công