MENU

Câu hỏi thường gặp

Mua sỉ văn phòng phẩm ở đâu tại Tp. HCM với giá rẻ?

Mua sỉ văn phòng phẩm ở đâu giá rẻ để tiết kiệm chi phí nhưng chất lượng vẫn đảm bảo? Đó cũng là băn khoăn chung của nhiều người khi không biết nên chọn địa chỉ nào uy tín vì thị trường văn phòng phẩm hiện nay đang phát triển mạnh mẽ nhưng không đồng đều, chính vì vậy, khách hàng luôn cảm thấy khó khăn để chọn một đối tác làm ăn hướng tới sự ổn định và lâu dài.

 
mua sỉ văn phòng phẩm ở đâu 1
Mua sỉ văn phòng phẩm ở đâu giá tốt, chất lượng đảm bảo

 

An Lộc Việt ra đời đã đáp ứng các tiêu chí đề ra của khách hàng với hệ thống phân phối sỉ văn phòng phẩm giá rẻ trên địa bàn Tp. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng,... và các tỉnh thành khác.

 
mua sỉ văn phòng phẩm ở đâu 2
An Lộc Việt là địa chỉ uy tín cho câu hỏi Mua sỉ văn phòng phẩm ở đâu giá rẻ để tiết kiệm chi phí nhưng chất lượng vẫn đảm bảo

 

Khách sỉ của An Lộc Việt thường là hệ thống các nhà sách, các công ty hoặc cửa hàng chuyên kinh doanh văn phòng phẩm,… Vậy điều gì đã làm nên thương hiệu của An Lộc Việt và sự uy tín mà nhiều khách hàng lựa chọn?

Dưới đây là một số lý do giúp bạn chọn ngay An Lộc Việt là đối tác lâu dài:

1.  Mua sỉ văn phòng phẩm ở đâu

Giá sỉ là yếu tố quan tâm của nhiều khách hàng với mong muốn mang lại lợi nhuận cao nhất cho mình. Vì mặt hàng văn phòng phẩm khá đa dạng nên giá các sản phẩm cũng khác nhau.

Chính vì vậy, khách hàng cũng nên tham khảo giá ở các công ty khác trước khi chọn đối tác lâu dài. Tuy nhiên, ở An Lộc Việt luôn cung cấp cho khách hàng giá rẻ bất ngờ, cạnh tranh trên địa bàn Tp. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng,... và các tỉnh thành khác.

 

mua sỉ văn phòng phẩm ở đâu 3
An Lộc Việt luôn cung cấp cho khách hàng những mẫu sản phẩm mới nhất

 

2. Chất lượng số 1

An Lộc Việt tự hào là công ty cung cấp các sản phẩm văn phòng phẩm có chất lượng số 1 được kiểm định bởi Bộ Công thương Việt Nam.

Hàng hóa cung cấp đến khách hàng là hàng nguyên đai, nguyên kiện 100%, đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Chính vì vậy, khách hàng luôn yên tâm về các sản phẩm của An Lộc Việt và hướng tới hợp tác lâu dài.

 
mua sỉ văn phòng phẩm ở đâu 4
Những cam kết về sản phẩm của An Lộc Việt mang đến cho khách hàng

 

3. Sản phẩm đa dạng

An Lộc Việt cung cấp đa dạng các loại sản phẩm như giấy các loại file hồ sơ, sổ - tập, bút - mực, bấm kim - kim kẹp, băng keo, dao kéo, thiết bị văn phòng,… 

Bên cạnh đa dạng các loại sản phẩm, công ty vẫn chú trọng đến chất lượng cũng như sự đa dạng trong từng loại với nhiều mẫu mã và màu sắc khác nhau cho khách hàng lựa chọn.

 
mua sỉ văn phòng phẩm ở đâu 5
Công ty cung cấp đa dạng các sản phẩm với nhiều mẫu mã và màu sắc khác nhau

 

4. Đổi trả nhanh chóng

Khi muốn mua sỉ văn phòng khách hàng đều quan tâm đến chất lượng sản phẩm và chế độ đổi trả khi sản phẩm không được như mong muốn.

Khách hàng có thể đổi trả tất cả các mặt hàng văn phòng phẩm mua tại An Lạc Việt trong vòng 10 ngày kể từ khi mua hàng. Với sản phẩm không đúng yêu cầu, sản phẩm lỗi, hỏng hóc trong quá trình vận chuyển,… sẽ được công ty đổi trả tận nơi cho khách hàng.

Tuy nhiên, nếu trường hợp lỗi do khách hàng đặt sai mẫu mã, tiêu chuẩn hoặc số lượng, khách hàng vui lòng đến kho An Lộc Việt để đổi trả hoặc chịu toàn bộ chi phí vận chuyển nếu công ty đem hàng đổi trả đến tận nơi.

5. Miễn phí vận chuyển

Với mong muốn đáp ứng nhanh nhất và kịp thời sản phẩm đến với khách hàng, An Lộc Việt sẽ giao hàng trong vòng 3 giờ làm việc kể từ khi xác nhận đơn hàng với đầy đủ các thông tin về mặt hàng, thông tin giao hàng, thông tin xuất hóa đơn VAT của khách hàng.

Đối với khách sỉ với đơn hàng trên 3 triệu đồng, công ty có chính sách giao hàng miễn phí trên địa bàn Tp. HCM và các tỉnh thành khác.

 
mua sỉ văn phòng phẩm ở đâu 6
An Lộc Việt luôn đặt chữ Tín hàng đầu trong kinh doanh hướng đến sự phát triển lâu dài

 

6. Uy tín

Được thành lập từ năm 2013 và là địa điểm uy tín của nhiều đối tác là các đại lý, hệ thống nhà sách lớn, các công ty chuyên kinh doanh văn phòng phẩm. Các sản phẩm của An Lộc Việt cũng được kiểm định chất lượng bởi Bộ Công thương Việt Nam nên khách hàng hoàn toàn có thể an tâm lựa chọn An Lộc Việt là đối tác lâu dài.

 

Mua sỉ văn phòng phẩm ở đâu tại Tp. HCM với giá rẻ?

Mua sỉ văn phòng phẩm ở đâu với giá rẻ sẽ không còn là nỗi ám ảnh của các đại lý kinh doanh trong lĩnh vực văn phòng phẩm vì đã có An Lộc Việt. Hotline 0899 189 499 luôn sẵn sàng để phục vụ bạn với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho khách sỉ.

 

Sản phẩm khuyến mãi

Giấy A4 Viva 70 gsm

65.100 đ
Mua ngay


Cám ơn Quý khách An Lộc Việt đang xử lý đơn hàng
Vui lòng đợi trong giây lát!
Chúc mừng bạn đã đặt hàng thành công