MENU

Câu hỏi thường gặp

Mực dấu thông dụng dùng để đóng dấu giá tốt chính hãng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại mực dấu dành cho con dấu. Mọi người vẫn hay chọn đại các loại mực cho con dấu của mình mà không để ý nó có phù hợp với con dấu của mình không. Mực dấu có thật sự quan trọng đối với con dấu? Hãy cùng An Lộc Việt tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

 

Vai trò của mực dấu

 

Mực dấu có vai trò rất quan trọng với con dấu. Mặc dù vậy nhưng rất nhiều doanh nghiệp vẫn không biết tới vai trò quan trọng của mực dấu. Họ thường chọn đại các loại mực và không tìm hiểu xem nó có thật sự phù hợp với con dấu mình đang dùng hay không. Sự sử dụng tùy tiện này sẽ gây nhiều tác hại cho con dấu của bạn. Con dấu của bạn sẽ gặp nhiều vấn đề nếu không sử dụng loại mực dấu phù hợp.

 

Con dấu của bạn có được bền, sử dụng trong thời gian dài hay không là nhờ vào loại mực mà bạn lựa chọn. Nếu bạn sử dụng loại mực kém chất lượng, loại mực không phù hợp sẽ làm hỏng con dấu của bạn. Dấu in sẽ không rõ, dễ trôi, lâu khô. Rất nhiều vấn đề xảy ra nếu bạn sử dụng mực dấu không phù hợp. Nếu ngược lại sử dụng loại mực dấu tốt có thể bảo đảm rằng con dấu của bạn sẽ sử dụng được lâu, bền hơn. Không chỉ vậy mực in cũng rất đều và đẹp, nhanh khô. Công việc của bạn cũng sẽ thuận lợi và suôn sẻ hơn.

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại mực dấu với nhiều mức giá cả khác nhau. Tuy nhiên không phải loại nào cũng phù hợp với con dấu của bạn. Do vậy các bạn cần tìm hiểu kỹ các loại mực dấu và chọn mua loại phù hợp nhất với con dấu của mình. Các bạn không nên chọn tùy tiện các loại mực dấu. Điều này gây ra rất nhiều nhược điểm với con dấu của bạn.

mực dấu shiny

Top 4 loại mực dấu tốt nhất thị trường

 

Trên thi trường có vô vàn các loại mực dấu. Các bạn vẫn không biết loại mực dấu nào phù hợp với con dấu của mình. Để giải đáp những  thắc mắc của các bạn An Lộc Việt sẽ đưa ra top 4 loại mực tốt nhất trên thị trường để các bạn có thể tham khảo. Top 4 loại mực tốt nhất đó chính là mực dấu shiny, mực dấu trodat, mực dấu horse, mực dấu sao đỏ.

 

 

Shiny

Trodat

Horse

Sao đỏ

Xuất sứ

Đài Loan

Áo

Thái Lan

Việt Nam

Màu sắc

Xanh dương, đỏ đen. Có thể đặt riêng: nâu, xanh lá, tím.

Xanh dương, đỏ, đen, vàng, cam

Xanh dương, đỏ, đen

Xanh dương, đỏ, đen

Dung tích

28ml

28ml

30ml

15ml

Loại

- Loại 1: Đóng lên giấy, bao bì làm bằng giấy.

- Loại 2: Đóng lên bề mặt nhẵn, trơn như linon, gỗ ,kim loại

- Loại 1: Đóng lên giấy, các bao bì bằng giấy

- Loại 2: Đóng lên các loại vật liệu trơn, khó bám dính

- Loại 1: Đóng lên giấy, bao bì làm từ giấy

- Loại 2: Đóng lên các loại vật liệu nhẵn trơn, khó bám dính

- Đóng được trên hầu hết các bề mặt vật liệu trơn, nhám.

Ưu điểm

- Màu mực tươi, đậm, mực không bị nhòe, phai màu ra giấy khi đóng. Mực để lâu không bị phai màu và mau khô.

- Sử dụng rộng rãi trong văn phòng công ty, doanh nghiệp

- Mực không dễ trôi khi in lên các loại chất liệu đặc biệt, khó bám dính.

- Chất lượng mực tốt, rõ nét và không bị nhòe

- Đậm vừa phải, mực sắc nét, màu tươi sáng.

- Mực bền màu, không lem, nhòe

- Mực không mùi, không ảnh hưởng tới sức khỏe

- Mực đậm vừa phải, tươi sáng, bền màu, không gây khó chịu độc hại cho sức khỏe con người.

Bảo quản

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Nhiệt độ thích hợp 10 đến 50 độ C

Bảo quan nơi khô ráo, thoáng mát

Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, nhiệt độ thích hợp

Bảo quan nơi khô ráo, thoáng mát, cao, nhiệt độ thích hợp.

 

mực dấu shiny

 

Quy định về mực dấu

 

Mỗi doang nghiệp, công ty có thể coa nhiều con dấu. Tất cả các con dấu phải giống nhau về hình thức và nội dung. Doanh nghiệp, công ty có thể tự chọn hình thức cho con dấu của mình. Đối với hình dáng thì con dấu có thể là hình tròn, hình vuông, hình tam giác, hình thang, hình thoi, hình elip...Mỗi doanh nghiệp sẽ tự chọn hình thức cho con dấu. Phổ biến nhất vẫn là hình tròn và hình chữ nhật. Mỗi con dấu đều phải mang nội dung bắt buộc đó chính là tên và mã doanh nghiệp. Đồng thời doanh nghiệp cũng có thể thêm vào con dấu các nội dung như là slogan, logo của công ty doanh nghiệp để tạo điểm nhấn.

 

Màu sắc của con dấu cũng được quy định rõ. các công ty doanh nghiệp có thể tùy chọn màu mực cho con dấu. Mực dấu có thể là màu đỏ, xanh, đen, vàng, tím...Mỗi doanh nghiệp có thể tự chọn màu mực cho con dấu của mình. Ba loại màu mực phổ biến đó chính là đỏ đen, xanh. Con dấu không nhất thiết phải là màu đỏ. Con dấu màu xanh hay đen đều hợp pháp.

 

Như vậy, văn phòng phẩm An Lộc Việt đã vừa chia sẻ với các bạn các thông tin về mực dấu. Hy vọng rằng qua những chia sẻ này các bạn sẽ hiểu hơn về mực dấu và chọn mua được loại mực dấu phù hợp với con dấu của mình. Hiện tại, văn phòng phẩm An Lộc Việt đều có bày bán các loại mực dấu rất đa đạng. Các bạn có thể đến trực tiếp văn phòng phẩm An Lộc Việt để được tư vấn nhiệt tình, chu đáo nhất nhé!

 

Sản phẩm khuyến mãi

Giấy A4 Viva 70 gsm

65.100 đ
Mua ngay


Cám ơn Quý khách An Lộc Việt đang xử lý đơn hàng
Vui lòng đợi trong giây lát!
Chúc mừng bạn đã đặt hàng thành công